TIN TỨC

CYZONE 4KINGS CHAMPIONSHIP SEASON IV

Team Đống Đa: “Giải đấu này mà không vô địch thì xin phép tự TQBC“

Team Đống Đa: “Giải đấu này mà không vô địch thì xin phép tự TQBC“

Team TQBC đại diện cho trường THPT Đống Đa, một trong những nơi có phong trào thể thao điện tử lớn nhất trong địa bàn Hà Nội. BTC có cơ hội phỏng vấn đội trưởng Nhật Minh của TQBC.

PV: Các bạn đã chơi chung Team với nhau được bao lâu ? Để chuẩn bị cho giải lần này các bạn đã luyện tập với nhau như thế nào?

TQBC: Bọn em là bạn thân chơi với nhau từ đầu cấp 2 đến bây giờ, vậy nên bọn em rất hiểu nhau, teamwork rất tốt, có lẽ là tốt nhất giải lần này. Luyện tập cho thi đấu, bọn em chỉ cần làm 2 game flex là quá đủ rồi.

PV: Các bạn có cảm nhận gì về công tác tổ chức giải lần này?

TQBC: Giải lần này tổ chức chuyên nghiệp, xử lý tình huống khi bọn em gặp vấn đề về máy thi đấu rất tốt. Đây là lần đầu tiên mà bọn em được tham dự giải đấu có đầy đủ content cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp như thế này. Đây là điều mọi học sinh cấp ba như bọn em mơ ước.

PV: Mục tiêu khi tham gia giải đấu của các bạn là gì?

TQBC: Lúc đầu mục tiêu của bọn em chỉ là chơi cho vui, lấy kinh nghiệm. Nhưng sau mỗi trận thắng, tinh thần của thằng nào cũng càng cao, cảm thấy team khác cũng "gà", em bảo game dễ thế này thì vô địch không khó. Từ lúc đó, team em thi đấu với tư tưởng trong đầu là phải thắng.

PV: Điều gì đã giúp cả Team tiến xa đến vậy ?

TQBC: Giải lần này quy tụ rất nhiều đội mạnh, nhưng một phần là teamwork tốt của bọn em, cũng do sự may mắn đã giúp team. Cùng với BTC tạo điều kiện quá tốt cho bọn em thi đấu, BTC tạo cho chúng em cảm giác như những tuyển thủ thi đấu chuyên nghiệp khiến tinh thần team đã cao còn cao hơn.

TQBC tự tin với teamwork tốt của mình sẽ làm nên chuyện ở giải đấu lần này

PV: Trong các trận vòng bảng vừa qua, trận đấu nào khiến các bạn gặp khó khăn nhất?

TQBC: Trong vòng bảng của bọn em gặp team Khá Bá thi đấu rất hay, phối hợp ăn ý phải là ngang bọn em, team em chỉ thua đúng 1 trận ở vòng bảng và đó chính là đội Khá Bá. Thật tiếc là khi bọn em không được gặp nhau ở chung kết.

PV: Các bạn có nhận xét gì về 3 Team còn lại?

TQBC: Một khi đã vào được vòng chung kết rồi không thể biết được team nào mạnh hay yếu cả, chỉ khi bắt dầu đối đầu nhau thì mới có thể đánh giá được. 

PV: Các bạn có điều gì muốn nhắn nhủ với 3 Team còn lại không?

TQBC: Chúc các team còn lại thi đấu hết mình để cống hiến cho giải đấu một ngày thi đấu hấp dẫn nhất có thể (team bọn em có câu nói là: Giải đấu này mà không vô địch thì xin phép tự TQBC).

Vừa rồi là những câu trả lời của đội trưởng của team TQBC – THPT Đống Đa. Có thể thấy TQBC là đội rất mạnh và đoàn kết, line up của đội có lẽ là line up chơi với nhau lâu nhất ở giải này. Vòng bảng Đống Đa là vòng bảng khắc nghiệt thứ 2 với 20 đội tranh tài chỉ sau Lê Quý Đôn.

Line up TQBC:

Nguyễn Bá Duy - 2001
Trần Thiện Dũng - 2001
Phí Chí Hiển - 2001
Vũ Thành Đô – 2001
Nguyễn Nhật Minh – 2001

BTC chúc may mắn tới các thành viên đội TQBC.

Giải 4Kings Championship vào cuối tuần này 22/9 sẽ chỉ ra đội mạnh nhất trong các trường THPT Kim Liên, Đống Đa, Quang Trung – Phan Huy Chú, Lê Quý Đôn. Các trận đấu cuối sẽ được bình luận trên kênh stream của giải đấu vào lúc 10h00 ngày 22/09/2019.

GIVEAWAY: Cơ hội trúng học bổng IELTS 12 triệu của Excel English

GIVEAWAY: Cơ hội trúng học bổng IELTS 12 triệu của Excel English

Với tư cách là một đơn vị tài trợ cho giải đấu Cyzone 4Kings Championship mùa 4, trung tâm Tiếng Anh IELTS English Excel hân hạn mang đến cho các bạn chương trình GIVEAWAY có giá trị 12.000.000 VNĐ

Lịch đấu vòng loại THPT Kim Liên & THPT Đống Đa

Lịch đấu vòng loại THPT Kim Liên & THPT Đống Đa

Vòng loại trường THPT Kim Liên và THPT Đống Đa trong khuôn khổ giải đấu Cyzone 4Kings Championship mùa 4 sẽ khởi tranh vào ngày mai chủ nhật 8/9/2019 tại Cyzone 79 Đặng Văn Ngữ.

Team Lê Quý Đôn: "Chỉ mong các bạn đừng làm game quá dễ đối với bọn mình"

Team Lê Quý Đôn: "Chỉ mong các bạn đừng làm game quá dễ đối với bọn mình"

Team Tay Bé đã tạo cơ hội cho team Media của BTC tổ chức phỏng vấn để biết thêm rõ hơn lý do cũng như mục tiêu của đội tại giải đấu lần này.

Fantastic Five: "Khẳng định luôn, các team khác không có tuổi"

Fantastic Five: "Khẳng định luôn, các team khác không có tuổi"

Cyzone 4Kings Championship Mùa 4 đã đến, và đi cùng với đó là một đặc sản không thể thiếu từ trước đến nay, đó là màn “gáy” của các tuyển thủ.

Team Kim Liên: "Đội vô địch các trường khác rất phù hợp với ngôi vị Á Quân"

Team Kim Liên: "Đội vô địch các trường khác rất phù hợp với ngôi vị Á Quân"

Ban tổ chức giải đấu đã có cơ hội phỏng vấn các game thủ trẻ của trường THPT Kim Liên.

Công bố giải đấu Cyzone 4Kings Championship Season 4

Công bố giải đấu Cyzone 4Kings Championship Season 4

Đã 1 năm trôi qua kể từ khi giải đấu 4Kings Championship Season III – Liên Minh Tứ Trụ mùa 3 chính thức khởi tranh và khiến cho mùa hè năm 2018 trở thành mùa hè đáng nhớ nhất của tất cả các bạn học sinh có mặt tại địa điểm thi đấu vào 2 ngày 25/08 và 26/08.

Publish modules to the "offcanvas" position.