Fantastic Five: "Khẳng định luôn, các team khác không có tuổi"

Fantastic Five: "Khẳng định luôn, các team khác không có tuổi"

Cyzone 4Kings Championship Mùa 4 đã đến, và đi cùng với đó là một đặc sản không thể thiếu từ trước đến nay, đó là màn “gáy” của các tuyển thủ.

Hôm nay chúng ta sẽ gặp gỡ với Huấn luyện viên của đội tuyển Fantastic Five, bạn Dũng Đao. Với kinh nghiệm dẫn dắt D5 Buffaloes về thứ 3 tại vòng bảng Đống Đa Champions League Season III 2018, liệu Dũng Đao có thể giúp cho đội nhà vô địch giải đấu lần này?

PV: Bạn đã có kinh nghiệm dẫn dắt rất nhiều đội tuyển thi đấu các giải đấu lớn nhỏ trước đây, tuy nhiên kết quả lại chưa được khả quan lắm, bạn có muốn phát biểu gì về mục tiêu của cả đội tại Cyzone 4Kings Championship không?

Dũng: Đến với giải đấu lần này, Fantastic Five chúng tôi với bản tính không thích vòng vo xin khẳng định luôn các team khác không có tuổi. Với cặp AD - SP không thể hoàn hảo hơn, Mid lane trình thách đấu và cặp bài trùng Top với Rừng thì chắc chắn team tôi sẽ san phẳng cả giải đấu này!

Đứng trước sự tự tin cực cao như vậy của một HLV tài ba, các đội tuyển khác chắc chắn có những sự e dè nhất định. Tuy nhiên, cho đến khi giải đấu khép lại thì chúng ta mới có thể biết đội nào là đội mạnh nhất, còn chờ gì nữa mà không ngay lập tức giữ cho mình một vị trí tại giải đấu hấp dẫn nhất mùa hè này dành cho học sinh THPT?