Team Lê Quý Đôn: "Chỉ mong các bạn đừng làm game quá dễ đối với bọn mình"

Team Lê Quý Đôn: "Chỉ mong các bạn đừng làm game quá dễ đối với bọn mình"

Team Tay Bé đã tạo cơ hội cho team Media của BTC tổ chức phỏng vấn để biết thêm rõ hơn lý do cũng như mục tiêu của đội tại giải đấu lần này.

PV: Các bạn đã chơi chung team với nhau được bao lâu rồi? Để chuẩn bị cho giải lần này các bạn đã luyện tập với nhau như thế nào?

Bọn em đã chơi với nhau đc 3 năm trung học phổ thông rồi. Thực ra thì khi lên lớp 12 bọn em không chơi với nhau được nhiều nữa do ai cũng có việc học, chuẩn bị cho kì thi THPT Quốc Gia, bố mẹ cũng chăm chú hơn nên team chỉ có thể dựa vào những gì còn nhớ ở 2 năm lớp 10, 11 để đi thi đấu giải lần này.

PV: BTC hiểu rằng là với việc bạn là học sinh, việc học vẫn là chính, nhất là với việc các thành viên team team đều là học sinh cuối cấp. Liệu việc học có bị ảnh hưởng đến do luyện tập không?

Chúng em hầu như không có buổi luyện tập nào cả vì viêc riêng của từng người.

PV: Các bạn có cảm nhận gì về công tác tổ chức giải lần này?

Công tác tổ chức năm nay tốt đến mức khiến bọn em rất shock khi giải lần này kêu gọi được rất nhiều nhà tài trợ cùng với lực lượng media làm việc cực kì hiệu quả.

PV: Mục tiêu khi tham gia giải đấu của các bạn là gì?

Mục tiêu của bọn em giải lần này là tạo một chút kỉ niệm đáng nhớ trong 3 năm cấp 3 trước khi bước vào một năm học khốc liệt để chuẩn bị cho kì thi THPT Quốc Gia 2020.

PV: Điều gì đã giúp cả team Tay bé tiến xa đến vậy?

Team của em kĩ năng cá nhân cũng không nhiều (Tên team của bọn em như trên đó) chủ yếu bọn em thắng được là do tư duy chiến thuật và quyết đoán cùng với sự phối hợp nhịp nhàng của cả đội.

PV: Trong các trận vòng bảng vừa qua, trận đấu nào khiến các bạn gặp khó khăn nhất?

Trong số các trận thi đấu, trận bán kết gặp team 'yếu nhất giải' (đương kim vô địch giải LCD) đã cho bọn em nhiều cảm xúc nhất.
Trận đấu kéo dài tới tận phút thứ 50 và có hàng chục người đứng đằng sau bọn em cổ vũ. Thắng trận này em có cảm tưởng như vừa mới vô địch giải vậy.

PV: Các bạn có nhận xét gì về ba đội còn lại?

Theo em thấy thì cả 3 team đều rất mạnh, đáng sợ nhất là đội tuyển đến từ THPT Quang Trung. Skill các bạn rất to còn đội em thì ai cũng tay bé cả.

PV: Các bạn có điều gì muốn nhắn nhủ với 3 Team còn lại không?

Đội các bạn rất mạnh, tay ai cũng to thì đội em cũng không hi vọng được gì nhiều. Em chỉ mong các bạn đừng làm game nó dễ quá đối với bọn em thôi.

Team Tay Bé là là team trong vòng bảng Lê Quý Đôn, bảng đấu khăc nhiệt tại giải 4Kings Championship với tận 32 đội tham gia chia thanh 8 bảng. Đội Tay Bé đã toàn thắng cả 3 trận ở vòng bảng và 4 trận ở vòng loại trực tiếp mà không thua một map nào để vào vòng chung kết. Có thể nói team Tay Bé là một trong những ứng cử viên hang đầu cho chức vô địch lần này.

Line up team Tay Bé:

  • Nguyễn Hoàng Lâm – 2002
  • Cao Phúc Lâm – 2002 
  • Trần Hoàng An – 2002
  • Nguyễn Hoàng Việt – 2002
  • Phạm Vũ Minh Đức – 2002
  • Trần Đức Thắng – 2002

BTC chúc may mắn tới các thành viên đội Tay Bé.

Giải 4Kings Championship vào cuối tuần này 22/9 sẽ chỉ ra đội mạnh nhất trong các trường THPT Kim Liên, Đống Đa, Quang Trung – Phan Huy Chú, Lê Quý Đôn. Các trận đấu cuối sẽ được bình luận trên kênh stream của giải đấu vào lúc 10h00 ngày 22/09/2019.