Kiếm tiền online với AdBlast đầu tư online uy tín hiệu quả

Chào mừng bạn đến với 4kings-championship.com trong bài viết về Adblast là gì chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Hiện tại cơ hội kiếm tiền online miễn phí hiện tại rất nhiều trang web. Điều quan trọng là cần lựa chọn một nền tảng kiếm tiền online tốt bằng hình thức đầu tư online uy tín và bền vững thì AdBlast là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Mình sẽ chia sẻ chi tiết về cách kiếm tiền này để cho các bạn cùng biết.

AdBlast là gì?

AdBlast là một nền tảng quảng cáo có lợi nhuận, là một phần không thể tách rời của mạng xã hội AlterNet. Xem quảng cáo và mua các gói quảng cáo trong AdBlast cho phép bạn kiếm tiền, gia tăng thu nhập của bạn mọi lúc. Khoản tiền bạn nhận được là một phần thu nhập do mạng xã hội AlterNet và nền tảng quảng cáo Adblast tạo ra. AdBlast trả lợi nhuận cho người dùng hàng ngày cho bạn.

Đầu tư hoàn hảo với Adblast
Đầu tư hoàn hảo với Adblast
Kiếm tiền online với adblast là lựa chọn đầu tư online uy tín tuyệt vời

AdBlast cung cấp lưu lượng truy cập toàn cầu chất lượng cao nhất, đem đến cho bạn cơ hội kiếm tiền bằng trao đổi lưu lượng, quảng cáo và chia sẻ lợi nhuận các dịch vụ dịch vụ AlterNet. Hãy tạo một tài khoản và tận hưởng những lợi ích của quảng cáo trực tuyến cực kỳ hiệu quả. Kiếm tiền online với AdBlast để tăng thu nhập của bạn ngay lập tức.

Tham gia kiếm tiền với AdBlast ngay bây giờ để tạo ra doanh số TẠI ĐÂY.

Để giúp bạn hiểu hơn về cách kiếm tiền với AdBlast. Đồng thời giúp bạn làm chủ cách kiếm tiền này.

Hôm nay bạn là cầu thủ cho sân chơi này nhưng một ngày nào đó bạn sẽ là chuyên gia về lĩnh vực bạn đang làm.

Đầu tư online uy tín với AdBlast có thực sự hiệu quả không?

Lãi xuất và lợi nhuận của AdBlast

Đó là câu hỏi mà bạn đang thắc mắc và nhiều người mới tham gia cũng giống như bạn. Vậy mình sẽ đưa ra những điều bạn cần biết về AdBlast xem độ uy tín của nó nhé.

Thông tin về AdBlast:

 • Địa chỉ AlterNet LLC. Công ty có trụ sở chính tại 613 Saddle Rider Court, Henderson, Nevada, Hoa Kỳ, nhập vào sổ đăng ký theo số NV20171642056.
 • Bây giờ Alternet LLC đang chuyển từ Hoa Kỳ sang Các Tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất.
 • Giám đốc điều hành là Dariusz Mazur (Poland) và Erik Larsen (Norway).

Lượng truy cập tăng lên hàng ngày với nhiều quốc gia phát triển ngày càng tham gia nhiều theo từng ngày. Xem hình để hiểu rõ hơn. Hình ảnh cập nhật từ trang uy tín nhất của Mỹ.

biều đồ về sự gia tăng lưu lượng truy cập đang tăng không ngừng
biều đồ về sự gia tăng lưu lượng truy cập đang tăng không ngừng

Alternet là một kênh đầu tư rât tiềm năng!!

Kết hợp thêm một số thông tin khác nữa thì có thể nói rằng. Alternet là một kênh đầu tư rât tiềm năng và có cơ hội bùng nổ, phát triển trong thời gian tới.

Các lĩnh vực kinh doanh của công ty:

 1. Nền tảng đầu tư gói quảng cáo chia sẻ doanh thu Adblast.
 2. Hệ thống kinh doanh ma trận Alternet Matrix.
 3. Dịch vụ khai thác mỏ tiền điện tử MineBlast
 4. Nền tảng truyền thông xã hội Alternet
 5. Thương mại điện tử
 6. Trò chơi trực tuyến

Hiện tại, Mình đang tham gia vào nền tảng đầu tư quảng gói quảng cáo chia sẻ doanh thu của Adblast

Hướng dẫn cho mọi người sơ bộ về dự án này.

ADblast là một mô hình đầu tư mà ở đây các bạn có thể mua các gói đầu tư quảng cáo và thu về lợi nhuận từ nó kết hợp với hình thức tiếp thị liên kết của bạn giới thiệu người khác tham gia đầu tư bạn sẽ nhận được lợi nhuận, do đó có 2 kênh kiếm tiền chính từ dự án này:

Kênh thứ 1: Mua gói quảng cáo và nhận lãi suất:

Có 3 gói quảng cáo là 10$, 50$ và 100$. Khi bạn mua bất kỳ gói quảng cáo nào bạn sẽ được nhận tiền hoa hồng trả về hàng ngày và sau mỗi 30 phút, mỗi gói có một chu kỳ trả tiền nó sẽ trả hết tiền trong giai đoạn đầu tư của bạn tới lúc đem về lợi nhuận cho bạn thì nó sẽ dừng hoạt động. Cụ thể thông tin các gói như sau:

Cách tính lợi nhuận của AdBlast

 • Gói 10$: Vòng đời của gói này là 130 ngày. Sau 130 ngày nó trả về tiền gốc và lãi là 120% tức là khi bạn mua 1 gói 10$ thì sau quá trình đầu tư nó sẽ trả lại cho mình với giá trị 12$.
 • Gói 50$: Vòng đời của gói này là 120 ngày. Sau 120 ngày nó trả về tiền gốc và lãi là 120% tức là khi bạn mua 1 gói 50$ thì sau quá trình đầu tư nó trả lại cho mình với giá trị 60$.
 • Gói 100$: Vòng đời của gói này là 110 ngày. Sau 110 ngày nó trả về tiền gốc và lãi là 125% tức là khi bạn mua 1 gói 100$ thì sau quá trình đầu tư nó trả lại cho mình với giá trị 125$.

Cách tính lợi nhuận của AdBlast

Chắc hẳn tới đây các bạn thấy lãi suất cũng không cao lắm mà mất thời gian lâu thì mình xin nói thêm 1 điều rằng. Nếu sử dụng lãi suất hàng ngày sinh ra của bạn để tiếp tục mua gói tái đầu tư thì đó mới là nguồn mang lại thu nhập cực lớn (lãi suất kép). Hình minh họa phía dưới sẽ cho bạn thấy rõ được sức mạnh của lãi suất kép là như thế nào:

Kênh thứ 2: Tiếp thị link của bạn giới thiệu cho người khác tham gia:

Bạn hãy xem hình bên dưới:

Với hình thức kinh doanh như trên sẽ thúc đẩy mô hình ngày càng phát triển và những nhà đầu tư sớm và có cho mình một hệ thống sẽ có cơ hội tạo ra một nguồn thu nhập khủng khi nắm bắt được cơ hội tuyệt vời này.

Đây là 2 hình thức kiếm tiền chính khi bạn tham gia kiếm tiền với nền tảng Adblast. Ngoài ra chúng ta có thể kiếm tiền ở trên hệ sinh thái của alternet như bên cây ma trận, dịch vụ khai thác tiền điện tử, mạng xã hội…..

Một số so sánh giữa hai nền tảng alternet và Futurenet

Với lợi thế đi sau và có CEO người Hà Lan nắm rõ được đối thủ của mình là Futurenet. Adblast đã có những cái tiến đáng kể so với người anh của mình. Hơn nữa kế hoạch của Adblast cũng rất rõ ràng khi đầu năm 2019 sẽ tiến hành ICO đồng tiền điện tử của họ là Binaro. Và sau đó sẽ là ra mắt cây ATM để bạn có thể rút tiền kiếm được một cách dễ dàng.

Note(*) Thông báo từ cộng đồng của tôi:

Rate this post