Ái Tình Là Gì ? Định Nghĩa Của Từ Ái Tình Trong Từ Điển Lạc Việt

Chào mừng bạn đến với 4kings-championship.com trong bài viết về ái tình là gì chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Ái tình là gì?! 1 thắc mắc quá không xa lạ của phổ biến bạn teen chưa yêu, mới bắt đầu yêu hay của những người đã từng trải và đã từng yêu, từng vui, từng bi đát và cũng từng gian khổ vì yêu.Bạn đang xem: Ái tình là gì, Định nghĩa của từ Ái tình trong từ Điển lạc việt

Ví như đã từng yêu, bạn có thể cảm kiếm được hương vị ái tình của chính mình rất riêng, theo suy nghỉ, xúc cảm và hoàn cảnh của bạn dạng thân tại thời điểm đó. Bạn có thể nói lên cảm xúc của mình về tình yêu mà bản thân đã đi qua, nhưng giả dụ nhìn lại và đặt thắc mắc tình ái là gì…có lẻ chính bản thân của bạn cũng khó nói lên được định nghĩa này vì tùy thời gian, tùy tình cảnh của mỗi người…chúng ta sẽ có 1 ái tình không giống nhau. Ái tình của tôi khác với của bạn, của thế hệ này khác với đời trước….và sau cuối…tình ái chỉ là 1 cốc nước trắng mà thôi.

Ái tình là cốc nước trắng

Một chàng trai đưa cô người yêu thân vào quán uống nước. Sau khi người phục vụ đặt hai cốc nước trắng lên bàn và đợi thì cô gái chợt đặt ra một nghi vấn:

– Đố bạn Tình ái là gì…

Chàng thanh niên cười cợt quay sang cô phục vụ và nói:

– Chị cho em một ấm trà, một cốc cà phê đen, một cốc cà phê sữa, một ly rượu nho và một ly champagne.

Sau khi mọi thứ đã được mang ra, chàng trai lấy ấm trà và uống chén đầu tiên. Anh ta nói:

– Tình yêu như ấm trà này. Khi ta uống nước đầu sẽ rất mặn mà, nước thứ nhì sẽ dìu dịu thanh thanh. Còn nước thứ ba thì sao…

Tình yêu không như ấm trà bởi sau nước thứ ba ấm trà sẽ không còn hương vị ban đầu.

Anh ta lại nhấp một ngụm cà phê đen và nói:

– Tình ái mang hương vị của cốc cà phê này. Ban đầu có thể phải trải qua vị đắng nhưng dần dà vị ngọt và thơm sẽ ngấm dần vào mỗi người.

– Nhưng tình yêu không như cốc cà phê sữa. Uống cà phê sữa ta sẽ cảm thấy ngay vị ngọt, vị ngọt của nó đến rất nhanh và đi rất với tốc độ cao. Còn ái tình không tương tự.

Xong xuôi lời anh ta đổ cốc cà phê ấy đi và nói:

– Tình yêu như ly rượu này, nó thật nồng thắm, rét mướt và êm đềm.Xem thêm:

Anh ta lại uống ly champagne.

– Không! Tình ái không thể là thứ nước khai vị chua loét này được.

Chàng thanh niên run sợ vì không tậu được câu trả lời. Hốt nhiên anh ta trông thấy cốc nước trắng trên bàn. Anh ta reo lên.

– Đúng rồi, hãy nhìn cốc nước kia, nó thật tinh khiết và giản dị. Rượu, cà phê và trà cũng phải bắt nguồn từ nước. Ái tình cũng như vậy, cái nồng thắm, ngọt ngào, yên ả và cay đắng cũng phải xuất phát trong khoảng lòng tâm thành và những điều giản dị nhất. Bạn ạ!

Tình yêu là cốc nước trắng.

Cô gái ngồi lặng, đôi mắt thành lập to.

Và rồi cô lỏng lẻo nhấc ly nước lên và thong thả đặt tham gia tay chàng thanh niên.

Chuyên mục:

Rate this post