STT buồn về cuộc sống hay nhất – Góc tâm trạng buồn – HoaTieu.vn

Chào mừng bạn đến với 4kings-championship.com trong bài viết về Anh stt buon ve cuoc song chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

STT buồn về cuộc sống. Góc tâm trạng buồn. Cuộc sống đâu chỉ toàn là niềm vui, luôn có những góc khuất trong tâm trạng, những giây phút chùng xuống của cuộc đời kể cả với những người luôn tươi cười, vui vẻ. Cùng Hoatieu.vn tham khảo những câu nói buồn, hay về cuộc sống nhé.

1. Những câu nói buồn về cuộc sống

Những câu nói tâm trạng về cuộc sống
Những câu nói tâm trạng về cuộc sống

1. Lúc nhỏ rất thích ăn dưa hấu, còn đòi ăn cả đời nữa chứ. Sau này lớn lên lại không thích ăn nữa, không có lí do gì cả, chúng ta không sai, dưa hấu cũng không sai, sai là bản thân cứ cho rằng những điều đó là cả một đời.

2. “Tôi không hiểuKhi ngoài kia gió bãoNhững hàng cây cũng ngã rạp cả rồiKhi sinh mệnh dễ tàn như bóng nếnSao con người vẫn bền bỉ ghét nhau?”(Nguyễn Thiên Ngân)

3. Sư phụ nói, bất kỳ một mối quan hệ nào tan vỡ đều sẽ không phải là đột nhiên. “Phút chốc” trong lòng con, biết đâu trong lòng người khác kết quả đã dồn nén từ rất lâu.(Nhất thiện tiểu hòa thượng)

4. Nếu có kiếp sau, nguyện làm cây, đời đời đứng vững, không buồn không vui, nửa bình thản vùi trong lòng đất, nửa tung bay trong gió, nửa rơi trong bóng mát, nửa tắm dưới nắng trời, vô cùng lặng lẽ, vô cùng kiêu ngạo. Không bao giờ dựa dẫm, không bao giờ kiếm tìm…(Tam Mao “nói với chính mình”)

5. Khóc thì nhiều nhất cũng chỉ khiến đối phương khó xử, không thể thay đổi được gì cả. Người yêu thương con thật sự sẽ không dễ dàng khiến con khóc; người làm con khóc, hầu hết là sẽ không quan tâm đến nước mắt của con. (Con đường đưa tiễn đầy hoa)

6. “Khi người ta trẻ, người ta nghĩ có thể dễ dàng từ bỏ một mối tình. Vì người ta nghĩ rằng những hạnh phúc, những điều mới mẻ nhất sẽ đến trong tương lai. Cũng có thể. Nhưng người ta đâu biết rằng những gì ta mong muốn và cần nhất chỉ đến một lần trong đời.” – Trịnh Công Sơn.

7. Cuộc sống chỉ có hai lựa chọn: Làm lại từ đầu, đóng vai chính của cuộc đời mình; hoặc dừng ở vạch xuất phát, đóng vai phụ cho người khác.(999 lá thư gửi cho chính mình)

8. “Tại sao những người tính khí vốn tốt mà một khi tức giận lại trở nên đáng sợ như vậy? Thực ra câu trả lời chỉ có một, đó là bởi vì bạn không biết người ấy trước đó đối với bạn đã nhẫn nhượng biết bao nhiêu.”

9. Tất cả người lớn đều từng là trẻ con, nhưng chỉ rất ít người nhớ được điều đó. (Hoàng tử bé, Antoine de Saint-Exupéry)

10. Ngày còn đi học, muốn gặp nhau chỉ cần một cái hẹn. Sau này khi đã ra đời lăn lộn, muốn hẹn còn phải dựa vào hai chữ tùy duyên.

Stt buồn về cuộc sống
Stt buồn về cuộc sống

2. Những câu nói cay đắng về cuộc sống

1. Hồi bé cảm thấy rượu đắng nhường ấy mà tại sao người lớn lại thích uống đến thế, lớn lên rồi mới nhận ra so với cuộc sống, rượu đúng là ngọt hơn rất nhiều.

2. Sân bay càng chứng kiến nhiều nụ hôn chân thật hơn lễ đường kết hôn. Bệnh viện càng nghe thấy nhiều lời cầu nguyện thành tâm hơn nhà thờ.

3. “Là phụ nữ, đừng sống như một điếu thuốc lá, mặc người ta khi buồn tẻ châm lửa, hút xong rồi lại búng bay. Hãy nhớ, phải sống như thuốc phiện vậy… Hoặc là không bỏ được, hoặc là không trêu nổi.”

5. Vật vô giá dễ tìm, người thật lòng khó kiếm. (Phim Diên hy công lược)

6. Rõ là có những người, mình đánh đổi cả tuổi trẻ để vì họ mà xót xa. Vậy mà cuối cùng, họ đã đem cả thảy những dịu dàng của năm tháng sau này để dỗ dành một người khác… (Khải Vệ)

7. Ai nói thời gian sẽ cho ta đáp án, thời gian chỉ dạy ta cách ngụy trang thôi, biến chuyện quan trọng nhất thành chuyện quan trọng “bình thường”, và biến chuyện quan trọng “bình thường” thành chuyện không quá quan trọng.

Những câu nói ý nghĩa trong cuộc sống
Những câu nói ý nghĩa trong cuộc sống

3. STT buồn về cuộc sống

Những dòng STT buồn vì cuộc sống mệt mỏi, những câu nói thể hiện sự mệt mỏi, chán chường của bản thân. Phải có lúc vui, lúc buồn thì mới là cuộc sống chứ.

STT buồn về cuộc sống

1. Sự mệt mỏi không bắt nguồn từ công việc, mà nó đến từ sự lo lắng, thất vọng và oán trách

2. Nếu mệt mỏi quá rồi thì hãy tạm nghỉ ngơi đi cô gái. Đừng lúc nào cũng gồng mình lên chịu đựng tất cả như vậy.

3. Những lúc mệt mỏi như này, có một bờ vai để tựa vào thì thật là tốt biết mấy.

4. Hãy nhìn xuống để thấy rằng cuộc đời này ta còn may mắn hơn biết bao nhiêu người. Và hãy nhìn lên để thấy rằng cuộc đời này ta cần phải cố gắng nhiều hơn nữa.

5. Im lặng là cách tốt nhất để cho ai đó biết rằng bạn đã tổn thương biết biết nhường nào…

6. Có những khi muốn khóc thật lớn, bởi vì quá đỗi tủi thân. Có những khi muốn phát điên một lần, bởi vì tâm tình quá đỗi chán nản. Có những khi muốn chửi bới một trận, bởi vì trong lòng không thoải mái. Có những khi chỉ muốn im lặng ngồi một mình, bởi vì tôi thực sự đã quá mệt mỏi rồi.

7. Một lý do khiến cho chúng ta luôn cảm thấy bất an là do chúng ta luôn so sánh cuộc sống hậu trường của mình với hình ảnh trên sân.

8. Đôi khi, không cẩn thận biết một số chuyện, mới phát hiện ra rằng những điều bản thân để tâm lại nực cười đến thế.

9. Người quan tâm đến tôi, tôi sẽ quan tâm lại gấp bội!Người không quan tâm đến tôi, bạn dựa vào cái gì mà bảo tôi phải tiếp tục?

10. Trong cuộc sống, giai đoạn khó khăn nhất không phải là không ai hiểu bạn, mà là… bạn không hiểu chính mình.

11. Khi cuộc sống quá bon chen khiến bạn ngộp thở, hãy thôi đối đầu với nó. Đi một chỗ thật xa, thật yên tĩnh hít thật sâu, thở thật mạnh để mọi thứ trở lại cân bằng

12. Trong cuộc sống, ai cũng cần ít nhất một điểm tựa, điểm tựa đó là niềm tin, sự kì vọng, mục đích, tình yêu… và một điểm tựa vững chất đó chính là gia đình bạn.

13. Người thông minh là người có thể che dấu đi sự thông minh của mình.

14. Giữa thành công và thất bại có con sông gian khổ… trên con sông đó có cây cầu tên là sự cố gắng.

15. Trong lòng mỗi người đều có nhiều cánh cửa, những đau buồn suy nghĩ, đôi khi không cần thiết phải mở toang cho mọi người cùng thấy.

4. Cap buồn về cuộc sống

Có những ngày bạn cảm thấy cuộc sống này nặng nề và không vui vẻ như bạn nghĩ, giống như tâm trạng của những dòng cap buồn này

1. Điều khiến một người trưởng thành thức xuyên màn đêm không phải cà phê hay khói thuốc mà là những câu chuyện vốn dĩ chưa bao giờ ngủ yên trong lòng…

2. Nhiều lúc mệt mỏi tôi muốn buông xuôi mọi thứ nhưng chợt nhận ra mình đã nắm được cái gì đâu mà buông.

3. Hãy trân trọng những gì bạn đang có, để không phải hối tiếc về sau. Dù biết rằng mình sẽ là người bị tổn thương, nhưng hãy vui vì mình đã dám yêu, dám đau.

4. Nếu ký ức là một thứ có thể ăn được để quên hết thì bây giờ chắc tôi sẽ no bụng với đống nỗi cô đơn trong lòng.

5. Có một ngày bạn sẽ hiểu, ông trời mang đi thứ bạn muốn, không phải vì bạn không xứng đáng, mà vì bạn xứng đáng có được một thứ tốt hơn.

6. Đừng thất vọng làm gì, cuộc đời này đôi lúc phải chấp nhận, với một vài người. Rằng không phải họ rất tệ, mà là bản thân mình đã trót quá tốt.

7. Có đôi khi chúng ta chờ đợi, không phải là chờ đợi bất kỳ người nào hay bất cứ việc gì. Mà chính là chờ đợi thời gian làm cho chúng ta từ từ thay đổi….

5. Những câu nói buồn về tình yêu

Stt buồn về tình yêu
Stt buồn về tình yêu

1. Vào lúc bản thân không có khả năng nhất, lại gặp được người muốn chăm sóc cả đời. (Hỷ Kịch Chi Vương)

2. Tình yêu làm con người quên đi thời gian, thời gian cũng làm con người quen đi tình yêu.

3. Tình yêu vốn dĩ là mỉm cười uống rượu độc.

4. Đợi sau khi anh chết rồi, hãy đem tro cốt của anh theo bên mình, lỡ như gặp phải kẻ xấu thì ném tro vào người đó.

Để anh có thể bảo vệ em lần cuối cùng. (The Professional)

5. Anh giống như máy bay, tàu hỏa. Anh đến muộn em phải đứng chờ, em đến muộn người sẽ rời đi.

6. “Một là đừng gặp gỡ, để khỏi quyến luyến nhau. Hai là đừng quen biết, để khỏi tương tư nhiều.” (Bộ bộ kinh tâm – Đồng Hoa)

7. Anh có biết cái gì gọi là thừa thãi không? Đó là áo bông mùa hạ, là chiếu mát mùa đông, còn có khi trái tim em đã chết, anh mới chịu quay đầu.

8. Người yêu bạn chỉ sợ lo cho bạn không đủ. Kẻ không yêu bạn chỉ sợ bạn đòi hỏi quá nhiều…

9. Có thể gặp được em khi sinh mạng này còn đang tiếp tục, đã dùng cạn may mắn trọn đời của tôi rồi. (Ngày này năm sau | Trần Dịch Tấn)

10. Bởi vì mình tưởng một đờiMà người ta tưởng dạo chơi rồi về.(Chuân Chiêu)

Stt buồn về tình yêu
Stt buồn về tình yêu

6. STT buồn về gia đình

Gia đình là cái nôi nuôi dưỡng tính cách con người. Gia đình là điểm tựa khi chúng ta vấp ngã, thế nhưng không phải ai cũng may mắn có một gia đình như thế

1. Không một gia đình nào là hoàn hảo… vẫn có cãi vã, vẫn có chiến tranh, thậm chí là sự lạnh lùng trong một thời gian rất dài, nhưng cho đến cuối cùng, gia đình vẫn là gia đình… nơi tình yêu luôn luôn hiện hữu. Hãy lấp đầy một ngôi nhà bằng tình yêu, nó sẽ trở thành gia đình.

2. Điều bất ngờ nhất của cuộc sống đó là: nỗi đau luôn đến từ những người ta tin tưởng nhất.

3. Khoảng trống có thể lấp đầu bằng những yêu thương. Nhưng tổn thương thì chẳng có gì bù đắp được.

4. Mình sinh ra trong 1 gia đình như thế này, ai ai cũng đổ lỗi về các rạn nứt của gia đình cho nhau từ vợ chồng đến con cái, đến khi mình lớn lên và ngầm hiểu ra bản chất câu chuyện, thì đã quá muộn, mọi thứ như ăn vào máu mỗi ng trong gia đình mất rồi, mọi cố gắng như vô ích vậy, nói thì nói dễ lắm, nhưng thử rồi mới biết, nó vô vọng biết bao nhiêu…

5. Mục đích của hôn nhân là hạnh phúc, không phải để đày đọa nhau. Còn những đứa con (nếu có) cũng phải chăm chút chúng, làm tròn bổn phận với chúng vì chính ta đã tạo ra. Tuy nhiên nên cố tìm ra một lý do để bao dung nhau. Ngày sau sỏi đá cũng cần có nhau mà.

6. Một gia đình tan vỡ vẫn tốt hơn một gia đình mà trong đó các thành viên lại không yêu thương nhau.

7. Nguồn gốc của một tên tội phạm xuất phát từ một gia đình tan vỡ

8. Rời bỏ khỏi gia đình mình đang sống vì cho rằng đây là cách để bạn phá vỡ một gia đình tan vỡ từ người cha người mẹ.

7. Stt buồn bằng tiếng Anh

1. Don’t cry because it’s over, smile because it happened. ― Dr. Seuss

Đừng khóc vì nó kết thúc, hãy cười vì nó đã xảy ra.

2. You’ve gotta dance like there’s nobody watching,Love like you’ll never be hurt,Sing like there’s nobody listening,And live like it’s heaven on earth. ― William W. Purkey

Bạn hãy nhảy như không ai nhìn thấy bạn, Hãy yêu như bạn không bao giờ bị tổn thương, Hát như không ai nghe thấy, Và sống như thể thiên đường ở trên trái đất.

3. You only live once, but if you do it right, once is enough. ― Mae West

Bạn chỉ sống một lần duy nhất, nhưng nếu bạn làm đúng thì một lần là đủ.

4. In three words I can sum up everything I’ve learned about life: it goes on. ― Robert Frost

Trong 3 từ tôi có thể tổng kết mọi thứ tôi học được về cuộc sống: Nó vẫn tiếp tục thôi5. To live is the rarest thing in the world. Most people exist, that is all. ― Oscar Wilde

Sống là điều hiếm có nhất nhất trên thế giới này, phần lớn mọi người chỉ tồn tại, đó là tất cả.

6. It does not do to dwell on dreams and forget to live. ― J.K. Rowling, Harry Potter and the Sorcerer’s Stone

Đừng bám lấy những giấc mơ mà quên mất cuộc sống hiện tại.

7. Life is like riding a bicycle. To keep your balance, you must keep moving. ― Albert Einstein

Cuộc sống như thể việc đạp một chiếc xe. Để giữ thăng bằng, bạn phải đi tiếp.

8. We are all in the gutter, but some of us are looking at the stars. ― Oscar Wilde

Tất cả chúng ta đều bước đi trên cống rãnh, nhưng chỉ một số người vẫn ngắm các vì sao.

9. Be who you are and say what you mean, because those who mind don’t matter and those who matter don’t mind. ― Dr. Seuss

Hãy là chính mình và nói điều bạn muốn nói. Bởi những người thấy phiền lòng chẳng có ý nghĩa, và những người có ý nghĩa sẽ không thấy phiền lòng

Trên đây, là những stt buồn, câu nói buồn về cuộc sống hay nhất mà Hoatieu.vn sưu tầm được. Nỗi buồn là một phạm trù rất khó định nghĩa, đọc những dòng tâm trạng trên, biết đâu lại có thể an ủi được phần nào nỗi buồn của bạn. Rất nhiều bạn trẻ chọn cách gửi gắm nỗi buồn bằng các cap buồn về cuộc sống, stt buồn cuộc sống. Vào những giây phút buồn bã của cuộc sống, có thể viết ra cũng là một cách để giải tỏa nỗi buồn.

Mời các bạn đọc thêm các bài viết liên quan tại mảng Tài liệu

Các bài viết liên quan:

  • STT thả thính không dấu
  • Cap ngắn thả thính bad girl
  • Thả thính theo tên đường phố.
  • Stt buồn về tình yêu
Rate this post