Cách giặt áo khoác lông vũ không bị vón cục, bền đẹp như mới

Chào mừng bạn đến với 4kings-championship.com trong bài viết về áo phao lông vũ có giặt máy được không chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Là một trong những vũ khi giữ ấm kinh điển màu lạnh, siêu ấm, siêu nhẹ. Nhưng chẳng mấy ai biết cách giặt áo khoác lông vũ TokyoLife tại nhà. Bởi nó được tạo nên từ những chất liệu “khó chăm sóc”. Nếu không được vệ sinh đúng cách bạn sẽ làm hỏng cả chiếc áo khoác đắt tiền.

1. Cách giặt áo khoác lông vũ TokyoLife bằng tay đơn giản tại nhà

Hãy kiểm tra thông tin, các chỉ số của áo được nhà sản xuất in trên tem mác của áo. Điều này sẽ giúp cho bạn rất nhiều trước khi quyết định giặt 1 chiếc áo phao “béo”.

Xem trên nhãn có yêu cầu gì? Có được giặt máy hay không? Nếu chỉ cần làm sạch nhẹ, thì bạn không cần phải giặt đâu.

Bước 1: Kéo khóa và đóng các cúc bấm trên áo

Kiểm tra các vật còn thừa ở trong áo. Nhiều khi bạn để quên tiền, ví, các đồ quan trong. Nhất là trong túi là khăn giấy, khi giặt xong chúng bám vào áo rất khó chịu. Trước khi giặt nên kéo hết khóa, đóng các cúc bấm ở các túi. Mục đích để tránh áo phao mắc vào quần áo khác. Hoặc các chất bẩn khác chui vào bên trong áo, trong quá trình giặt

Bước 2: Dùng khăn ướt lau qua các vết bẩn nhẹ

Dùng khăn lau nhẹ các vết bẩn hoặc các vết bụi bẩn bám trên áo. Giúp quá trình giặt sẽ sạch hơn.

Bước 3: Đối với các vết bẩn cứng đầu hơn

Hãy dùng thêm 1 chút xà phòng đánh bay vết bẩn cứng đầu hơn. Sau đó ngâm 1 chút khoảng 15p

Bước 4: Ngâm áo lông vũ trong nước ấm

Ngâm áo lông vũ trong nước ấm. Khuấy nhẹ nhàng bằng tay. Hãy ngâm từ 10-15 phút. Sau khi ngâm xong hãy vắt nhẹ nhàng vắt nước thừa từ áo rồi phơi lên. Như vậy là xong cách giặt áo phao bằng tay rồi. Dễ dàng quá phải không nào.

2. Cách giặt áo khoác lông vũ TokyoLife bằng máy giặt

Bước 1: Hãy lau sạch khăn chứa bột giặt

Các bột giặt và nước giặt còn tồn đọng lại sẽ gây hỏng áo lông vũ. Đảm bảo rằng mọi tẩy rửa cũ được làm sạch.

Bước 2: Cho áo vào máy giặt

Không giặt chung áo phao lông vũ với các quần áo khác nhé.

Lưu ý: Chỉ dùng máy giặt cửa trước. Máy giặt lồng đứng có thể gây rách cho áo và làm hỏng chiếc áo lông vũ siêu nhẹ

Bước 3: Treo áo ở 1 nới thoáng khí

3. Áo khoác lông vũ bị vón cục thì phải làm sao?

Đôi khi giặt chúng ta gặp tình trạng áo lông vũ bị vón cục. Giải pháp là gì? Rất đơn giản thôi các bạn đừng quá lo lắng. Sau khi giặt xong bằng tay hoặc máy giặt. T cho vào máy giặt cùng với 2-3 quả bóng tennis sạch nhé. Rồi bật chế độ sấy nhẹ nhàng. Khi quay những quả bóng sẽ đập nhẹ vào áo. Giúp lông vũ được phân bố đều hơn.

Lưu ý: Nên sấy áo lông vũ bằng máy. Vì khi để khô tự nhiên rất mất thời gian, dẫn đến tình trạng áo có mùi hôi vì không được làm khô.

Để áo dễ bảo quản và luôn như mới, nên mua áo khoác lông vũ chất lượng tốt tại của hàng uy tín như TokyoLife. Tham khảo ngay các mẫu áo khoác lông vũ hot nhất tại Đây.

Rate this post