Bio là gì? BIO là gì trong tiếng Anh? – BNC.Edu.vn

Chào mừng bạn đến với 4kings-championship.com trong bài viết về Bio là gì chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Bio là gì? BIO là gì trong tiếng Anh?

BIO là viết tắt của từ nào, BIO trong tiếng Anh là gì? khá mới mẽ nên rất ít người biết. Vậy BIO là gì? BIO yet là gì? BIO trong sinh học có nghĩa là gì? Hãy theo dõi bài viết sau đây của BNC.Edu.vn nhé!

BIO là gì?

BIO là gì trong tiếng Anh?

BIO là viết tắt của từ “biography” trong tiếng Anh. BIO trong tiếng Việt có nghĩa là “tiểu sử, lý lịch”. BIO được sử dụng như tiêu đề để mô tả về bản thân của một người nào đó.

Bạn đang xem: Bio là gì? BIO là gì trong tiếng Anh?

Ví dụ your BIO là “tiểu sử của bạn”, khi thấy dòng chữ này thì đấy là nơi lưu trữ những thông tin cơ bản của bạn.

BIO là gì trong tiếng Anh?

Tùy vào từng trường hợp sử dụng, thậm chí bạn có thể hiểu nghĩa khác nhau, giúp câu nói trở nên sát nghĩa và chính xác nhất. Đối với từ này, “BIO” thường được sử dụng để biểu thị một từ đứng đầu “tiền tố”. Đó là, nó là từ đầu tiên trước câu được sử dụng để sửa đổi câu.

BIO là gì trong sinh học?

BIO trong sinh học được sử dụng rộng rãi nhất có nghĩa là tiêu chuẩn sinh học sinh học (biography). Các tiêu chuẩn đặt ra nhằm đảm bảo một số sản phẩm nhất định (sản phẩm tốt, sản phẩm organic an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng). Chúng được thấy rất nhiều trong mỹ phẩm, đồ ăn , thức uống, sữa.

BIO.org là hiệp hội vận động chính sách sinh học lớn nhất thế giới đại diện cho các công ty thành viên, các nhóm công nghệ sinh học nhà nước, các tổ chức nghiên cứu và học thuật và các tổ chức liên quan ở Hoa Kỳ và hơn 30 quốc gia.

Theo tiêu chuẩn BIO có nghĩa là một tiêu chuẩn sản xuất hữu cơ sinh học. Organic có thể hiểu theo nghĩa BIO (tiêu chuẩn hữu cơ). Sản phẩm đạt tiêu chuẩn BIO có nghĩa là họ đã tôn trọng các khâu sản xuất từ nguyên liệu đầu vào đến thành phẩm cũng như tuân thủ các quy tắc nghiêm ngặt của tiêu chuẩn này, phải được chứng nhận bởi một cơ quan kiểm định có uy tín.

BIO tiêu chuẩn sinh học
BIO tiêu chuẩn sinh học

BIO là gì trên MXH Facebook?

BIO trên Facebook, Twitter, Linkedin, Instagram được hiểu là thông tin cá nhân của bạn hoặc tài khoản của bạn, mô tả ngắn gọn bạn là ai, tài khoản của bạn là gì. Chúng xuất hiện rất nhiều trên các trang mạng xã hội trong phần thông tin cá nhân

Bio là gì trên MXH
Bio là gì trên MXH

BIO là gì trên Shopee?

BIO trên Shoppe là một từ để chỉ thông tin về một mặt hàng nhất định. Mỗi phần bài viết trên Shopee sẽ có thông tin để mô tả rõ hơn phần đó.

Khái niệm liên quan

Dưới đây là những quan niệm liên quan đến BIO, hãy cùng BNC.Edu.vn theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Video: BIO LINK là gì? Hướng dẫn tạo tài khoản Bio Link MIỄN PHÍ

Link bio là gì?

Link BIO là một công cụ mới mà giới trẻ hiện nay đang sử dụng trên các nền tảng mạng xã hội như Facebook, Instagram, Tiktok … Đây là một công cụ tuyệt vời giúp GenZ giới thiệu bản thân cũng như tăng kết nối với mọi người trên nhiều nền tảng khác nhau.

Trang BIO là trang chứa thông tin cá nhân của bạn cũng như các liên kết mạng xã hội khác của bạn và liên kết tiểu sử là liên kết đến trang tiểu sử này. Điều đó nói lên khái niệm liên kết BIO (liên kết đến trang BIO, về cơ bản chúng ta có thể coi là 1) được chú ý, quan tâm và sử dụng rất nhiều trên mạng xã hội Instagram.

Link bio là gì?
Link bio là gì?

Link in BIO Instagram là gì?

Liên kết BIO hoặc liên kết trong Instagram BIO là cách dễ nhất để hướng những người theo dõi Instagram đến trang web hoặc điểm đến mà bạn chọn. Điều này có thể được thực hiện bằng cách sử dụng liên kết BIO để thêm nhiều hơn một liên kết sinh học từ Instagram.

Link in BIO Instagram là gì?
Link in BIO Instagram là gì?

Thực phẩmBIO là gì?

Thực phẩm BIO là thực phẩm được quản lý sản xuất theo tiêu chuẩn hữu cơ sinh học. Thực phẩm ORGANIC còn được gọi là “thực phẩm sạch” – tức là từ môi trường sản xuất đến khâu đóng gói không được dính vào hóa chất độc hại, hương liệu hóa học hay bao bì ni lông.

Thực phẩmBIO là gì?
Thực phẩmBIO là gì?

Trang trại / trang trại sản xuất thực phẩm hữu cơ nên được đặt cách xa các khu công nghiệp, hoặc thậm chí xa đường giao thông. Các chuyên gia phải luôn kiểm tra đất trồng, không có chất độc hại, cũng như trong chăn nuôi gia cầm, gia súc nên bỏ hoàn toàn các loại hormone tăng trưởng, bột xương, chất kích thích và kháng sinh.

Tuy nhiên, ở Đức, các loại thực phẩm thông dụng và phổ biến nhất vẫn giữ nguyên mức quy định về việc sử dụng các loại hóa chất trên. Do đó, chúng ta có thể nói rằng chúng không tệ hơn thực phẩm hữu cơ.

BIO yet là gì?

BIO lại theo nghĩa tiếng Anh được hiểu là không có thông tin, tiểu sử hay lai lịch. Từ này thường xuất hiện khi người dùng chưa cập nhật thông tin về mình.

BIO yet là gì?
BIO yet là gì?

Tiêu chuẩn BIO là gì?

Tiêu chuẩn BIO được hiểu là tiêu chuẩn sản xuất hữu cơ sinh học. BIO có thể hiểu theo nghĩa Organic (tiêu chuẩn canh tác hữu cơ). Sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn hữu cơ có nghĩa là họ đã tôn trọng các công đoạn sản xuất từ sản xuất nguyên liệu thô đến thành phẩm.

Tiêu chuẩn hữu cơ được trình bày chi tiết, cụ thể là trong các tài liệu đặc tính kỹ thuật, việc thực hành phải được chứng nhận bởi một cơ quan công nhận có uy tín.

Danh sách các từ viết tắt BIO

Dưới đây là danh sách các từ viết tắt BIO mà BNC.Edu.vn cung cấp cho bạn.

Từ viết tắt BIO:

 1. Biological: sinh học.
 2. Bring It On: mang nó lên.
 3. Blow It Off: thổi nó đi.
 4. Biotechnology Industry Organization: tổ chức công nghiệp công nghệ sinh học.
 5. Biodegradable: phân hủy sinh học.
 6. Basic Input Output: đầu vào đầu ra cơ bản.
Danh sách các từ viết tắt BIO
Danh sách các từ viết tắt BIO

Trên đây là toàn bộ bài viết về định nghĩa BIO của BNC.Edu.vn. Mọi thắc mắc về thông tin này bạn vui lòng để lại bình luận bên dưới để chúng tôi giải đáp bạn nhé!

Kết luận: Gợi ý tìm kiếm liên quan BIO là gì?

 1. bio là thuốc gì
 2. bio là gì trên facebook
 3. bio la gì trên tiktok
 4. bio là gì trên zalo
 5. bio là cái gì
 6. biography là gì
 7. biology là gì
 8. làm bio tiktok

Đăng bởi: BNC.Edu.vn

Chuyên mục: Tổng hợp

Rate this post