Nathan Lee nói gì về gia thế cực khủng mẹ là Giáo sư, bố là đại sứ

Chào mừng bạn đến với 4kings-championship.com trong bài viết về Bố mẹ nathan lee là ai chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Khi drama Ngọc TrinhNathan Lee trở nên căng đét vì hàng loạt tình tiết lùm xùm thì gia thế của Nathan Lee lại bất ngờ gây chú ý.

Trong cuộc phỏng vấn với báo chí gần đây, tuy không gọi đích danh Ngọc Trinh nhưng Nathan Lee khẳng định nữ người mẫu không cùng đẳng cấp với anh. “Họ có gì? Tiền thì không có, họ chỉ có mấy cái like thôi. Mà có muốn so tiền không? Thách so tiền với tôi luôn đấy? Tôi rất bận và chẳng có thời gian đâu mà đi so đẳng cấp với những người đó” – Nathan Lee khẳng định.

Mẹ là Giáo sư ở trường kinh doanh Châu Âu

Nathan Lee sinh tại Hà Nội, lớn lên tại New York, Paris. Nathan Lee trở thành người mẫu từ năm 17 tuổi, từng là gương mặt Á châu sáng giá của hãng Elite Model Management. Năm 2008, Nathan Lee trở về Việt Nam tham gia showbiz, không phải với tư cách một người mẫu mà là một ca sĩ – nhạc sĩ.

Nathan Lee và mẹ ở căn biệt thự tại Vũng Tàu.

Năm 2003, Nathan Lee là người châu Á duy nhất lọt vào top 20 người của cuộc thi Âm nhạc trẻ toàn nước Pháp. Tháng 10/2010, Nathan Lee cho ra mắt album H – như sự tri ân với mảnh đất Hà Nội nghìn năm văn hiến, nơi anh được sinh ra.

Mẹ của Nathan Lee là Cựu hoa khôi Đại học Ngoại Thương, Tiến sĩ Marketing, Giáo sư tại trường ESCP Business School – một trong những ngôi trường lâu đời và danh tiếng trên thế giới. ESCP Business School là một trường chuyên ngành kinh doanh của châu Âu với các học sở tại Paris, London, Berlin, Madrid và Turin.

Mẹ của Nathan Lee là Giáo sư ở trường kinh doanh nổi tiếng thế giới.

Em gái xinh đẹp của Nathan Lee xuất hiện bên bố và anh trai.

Năm 2012, ESCP được xếp hạng thứ 10 trong danh sách các Trường chuyên ngành Kinh doanh ở châu Âu do Tạp chí Financial Times bầu chọn. Chương trình Cao Học Quản trị của trường được xếp hạng thứ nhất vào năm 2010 và thứ hai vào năm 2013 bởi Tạp chí Financial Times.

Mẹ của Nathan Lee có khả năng nói được 3 thứ tiếng (Anh, Pháp, Nga). Nathan Lee cho biết bà cũng là người truyền cảm hứng cho nam ca sĩ theo đuổi sự nghiệp âm nhạc. Trong quá khứ, mẹ Nathan Lee anh từng đại diện Việt Nam tham gia Liên hoan Âm nhạc Thế giới tại Nga và đạt huy chương Vàng.

Trong sự kiện gần đây do Nathan Lee tổ chức, mẹ anh đã phát biểu bằng tiếng Pháp rằng: “Điều quan trọng nhất tôi muốn chúc quý vị sức khỏe và hạnh phúc, không có gì khiến tôi tự hào hơn là những nỗ lực và thành tích của con trai mình”.

Bố là Vụ trưởng Bộ Ngoại giao – Đại sứ Trương Triều Dương

Mẹ đã xuất chúng và nổi tiếng, bố của Nathan Lee lại càng nổi tiếng hơn. Bố của Nathan Lee không phải ai xa lạ mà chính là ông Trương Triều Dương – Đại sứ Việt Nam tại Tây Ban Nha, Philippines và Ý.

Ông Trương Triều Dương cũng là Vụ trưởng ở Bộ Ngoại giao, trưởng đại diện Quan chức cao cấp của Việt Nam tại Diễn đàn hợp tác Á – Âu, kiêm Thống đốc Quỹ Á – Âu. Ông là một trong những người hiếm hoi đạt danh hiệu “Đại sứ Trọn đời” cao quý, được hưởng chức danh này trọn đời đồng nghĩa với những cống hiến của ông trong ngành ngoại giao vượt xa giới hạn thời gian của các nhiệm kỳ từng đảm nhiệm.

Nathan Lee chụp ảnh cùng bố (đứng giữa) và bố mẹ chồng Hà Tăng.

Đảm nhiệm vị trí đại sứ tại nhiều quốc gia có quan hệ chiến lược mật thiết với Việt Nam, bố Nathan Lee từng đóng vai trò quan trọng trong các sứ đoàn thay mặt quốc gia đi đàm phán các hiệp định thương mại, nâng cao tầm năng lực cạnh tranh của quốc gia, đàm phán đến các vấn đề chính trị, kinh tế và quân sự, là người quản lý tất cả các hoạt động và quyền lợi của người dân Việt Nam ở nước ngoài. Ông cũng là một thành phần quan trọng dẫn tới thành công đàm phán Việt Nam vào WTO.

Bố của Nathan Lee đang là Đại sứ Philippines.

Chia sẻ về gia thế hiển hách với bố mẹ đều là những người nổi tiếng, xuất chúng, Nathan Lee cho biết: “Tôi rất yêu và tự hào về bố mẹ mình. Trước đây tôi không muốn chia sẻ những thông tin về gia đình nhưng do báo chí tìm kiếm, khai thác quá nhiều nên tôi mới nói. Bố mẹ vẫn là bố mẹ của tôi dù cho họ có nổi tiếng, tài giỏi thế nào. Điều quan trọng ở đây là tình cảm chân thành. Bố mẹ rất ít khi đọc những bài báo viết về tôi, nhất là vụ lùm xùm tranh cãi gần đây với 1 cô người mẫu. Tôi nghĩ bố mẹ cũng chẳng quan tâm đâu, vì họ bận quá mà”.

“Chỉ có điều họ luôn lo lắng, sợ tôi làm nhiều việc quá rồi ảnh hưởng sức khỏe. Chứ gia đình tôi, bạn thấy đấy, có rảnh đâu mà tốn thời gian vào mấy chuyện không đáng là gì. Tôi cũng biết bố mẹ tôi đi khắp thế giới để làm việc nhưng giờ hỏi tôi chức danh, công việc cụ thể mà bố tôi làm thì tôi cũng không biết. Tôi chỉ cần bố vui vẻ, khỏe mạnh là được”.

Lý Nhã Kỳ cầm hoa đứng cạnh bố Nathan Lee – Đại sứ Trương Triều Dương.

“Cha con tôi cũng thường xuyên gặp nhau, mỗi lần ăn cơm chung thì chỉ kể chuyện vui chứ không hỏi han quá nhiều về công việc. Tôi thường lấy đồ của bố lắm, nhiều món đắt tiền, nhiều món lại có giá trị tình cảm. Mà bố tôi thì thương con nên cũng không quan tâm đâu. Nhiều lúc bố mẹ gọi điện hỏi: Con đang ở đâu đấy, về ăn cơm cùng gia đình. Tôi nói: Con đang ở New York. Hôm sau lại bảo: Con đang ở Paris. Bố mẹ cứ chờ con bay tầm mấy chục tiếng rồi về ăn cơm cùng chứ không về ngay được. Nói vậy để thấy rằng gia đình tôi sống như thế nào, những người không cùng đẳng cấp thì đừng có mà so sánh với tôi”.

Khi được hỏi thêm về anh chị em trong gia đình, đặc biệt là cô em gái xinh đẹp, Nathan Lee nói rằng anh xin từ chối nhắc đến anh chị em. Khi đến thời gian thích hợp, Nathan Lee sẽ chia sẻ.

Rate this post