Chia sẻ cách giặt áo lông thú tại nhà cực đơn giản – Lury

Chào mừng bạn đến với 4kings-championship.com trong bài viết về Cách giặt áo lông rái cá chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Chia sẻ cách giặt áo lông thú tại nhà cực đơn giản

Sở hữu những chiếc áo lông thú sang trọng, xa xỉ thì chắc hẳn mọi người sẽ nghĩ việc làm sạch và giặt chúng chỉ cần đem ra tiệm giặt khô là xong và giá cả thì chẳng đáng là bao so với giá thành của chiếc áo lông quý cô đang sở hữu. Tuy nhiên, sẽ thật bất tiện nếu như mỗi lần mặc quý cô lại phải mang ra tiệm vừa tốn kém vừa mất thời gian và cũng chưa thể đảm bảo sự an toàn cho món đồ “yêu” của mình. Vậy hãy cùng Lury tìm hiểu cách giặt áo lông thú tại nhà cực đơn giản và an toàn tuyệt đối nhé!

  • Bật mí shop áo khoác lông thú uy tín tại Hà Nội
  • SNSD chất lừ với áo khoác dạ hàng hiệu
  • Áo lông hàng hiệu cho nàng sành điệu đón đông sang

Chia sẻ cách giặt áo lông thú tại nhà cực đơn giản

Các chuyên gia khuyên dùng, khi áo lông bị bám bụi bẩn, quý cô nên sử dụng cách giặt áo lông thú nhân tạo và cả áo lông thú thật bằng phương pháp giặt khô, không nên sử dụng nước. Dưới đây là một số phương pháp tẩy khô đang được nhiều người áp dụng hiệu quả:

1. Tẩy bụi bẩn trên áo

Nếu áo lông bị dính bụi bẩn, hãy sử dụng một chiếc bàn chải có lớp lông mềm để phủi sạch bụi bám trên bề mặt lông. Tiến hành phủi nhẹ nhàng từ phần lông dính bụi rồi tiếp đến phủi toàn bộ thân áo.

>> Xem thêm nhiều mẫu áo khoác lông thú đẹp mới nhất của lury tại đường dẫn http://lury.vn/ao-long-thu

2. Lau vết ố dính trên áo

Áo lông bị dính vết ố như dầu mỡ, café, mực,… hãy lấy một chút bông gòn thấm vào xăng rồi chà nhẹ lên bề mặt vết ố cho tới khi vết ố bay hết.

Dùng xăng và bông gòn để làm sạch áo lông thú

3. Tẩy khô

Cách giặt áo lông thú tại nhà bằng phương pháp tẩy khô khá đơn giản, quý cô chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

– Bước 1: Chuẩn bị một thau giặt sạch rồi hòa 70% nước sạch và 30% xăng vào chậu.

– Bước 2: Thả miếng vải dày vào dung dịch trên và ngâm khoảng 15 phút sau đó lấy ra vắt hơi khô.

– Bước 3: Đặt miếng vải trên lên bề mặt áo lông rồi lấy bàn là là đều (khoàng 2 – 3 lần) để vết bẩn theo hơi nước bay ra.

Phương pháp tẩy khô được áp dụng cho cả cách giặt áo lông thú nhân tạo và áo lông thú thật

Trên đây là 3 cách giặt áo lông thú tại nhà đơn giản và an toàn áp dụng cho cả cách giặt áo lông thú nhân tạo và áo lông thú thật. Trong quá trình giặt, quý cô cần lưu ý một số điều sau:

  • Trong quá trình giặt áo lông thú tại nhà nếu áo bị dính nước, tuyệt đối không làm khô áo bằng nhiệt (như sử dụng máy sấy), điều này sẽ làm hư áo. Để áo khô nhanh, quý cô có thể bật quạt và phơi áo trước quạt.
  • Chải và phủi áo nhẹ nhàng tránh làm rụng lông áo.
  • Trong quá trình giặt, nên cầm và di chuyển áo một cách nhẹ nhàng, tránh không để vật sắc nhọn làm hỏng bề mặt lớp lót lông.

Chúc quý cô thành công!

Rate this post