Đăng status Facebook bằng sticker, viết trạng thái bằng sticker

Chào mừng bạn đến với 4kings-championship.com trong bài viết về Cách làm stt sticker fanpage chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Mạng xã hội Facebook không ngừng phát triển các tính năng mới để phục vụ người dùng cũng như lôi kéo người dùng đăng ký Facebook nhiều hơn trong năm nay. Ngoài tính năng phát video trực tiếp trên Facebook đã có mặt trên iPhone và Android, hay tạo avatar bằng video, người dùng mới đây còn nhận thêm một tính năng mới cho phép đăng sticker trên dòng trạng thái.

dang sticker facebook

Xem thêm: Cách làm stt sticker fanpage

Hướng dẫn đăng status Facebook bằng sticker, viết trạng thái bằng sticker, đăng sticker facebook

Trước đó, sticker thường chỉ xuất hiện trên các comment hoặc tin nhắn Messenger nhằm tạo hoạt cảnh vui nhộn, minh họa thêm cho câu chuyện. Tuy nhiên với việc hỗ trợ đăng sticker facebook lên dòng trạng thái sẽ là một cách hữu hiệu giúp câu chuyện chia sẻ trở nên thu hút hơn.

Tất nhiên, để có thể tham gia Facebook và trò chuyện, chia sẻ những sticker thú vị cùng bạn bè, bạn cần phải đăng ký Facebook để tạo tài khoản cá nhân. Tiếp theo đó, các thao tác đăng nhập Facebook và cách vào Facebook (nếu không may bị chặn) khá đơn giản nên bạn có thể tự thực hiện được hoặc làm theo theo chỉ dẫn của Taimienphi.vn.

Facebook hiện chỉ mới tung tính năng này trên nền tảng di động iOS với các thiết bị là iPhone, iPad nhưng hãng cũng có thể sớm tung tính năng này Facebook phiên bản web. Để trải nghiệm tốt hơn tính năng này với Facebook trong trình duyệt, bạn có thể sử dụng hai trong số trình duyệt đem lại trải nghiệm khá tốt như Google Chrome hoặc CocCoc.

Lưu ý, tính năng này hiện mới chỉ có cho nền tảng iOS và người dùng cần phải thiết lập ngôn ngữ sang Tiếng Anh để tải sticker.

Cách đăng status Facebook bằng sticker, viết trạng thái bằng sticker

Tùy vào thiết bị đang sử dụng, bạn tải Facebook cho:

– Tải Facebook cho Android: Facebook cho Android– Tải Facebook cho iPhone iPad: Facebook cho iPhone– Tải Facebook cho Windows Phone: Facebook cho Windows Phone

Đọc thêm: [Trọn Bộ] 199 Stt ngắn về hạnh phúc mà bạn đang kiếm tìm mỗi ngày

– Tải Facebook cho thiết bị Android cấu hình yếu: Facebook Lite

Trước hết bạn cần thay đổi ngôn ngữ mặc định trên iPhone và iPad và tải về/cập nhật Facebook phiên bản mới nhất.

Bước 1: Đăng nhập Facebook -> Truy cập Settings (Cài đặt) trên iPhone/iPad ->General (Chung) ->Languages and Regions (Ngôn ngữ và vùng) ->iPhone Languages -> Chọn English trong danh sách các ngôn ngữ hỗ trợ.

Chờ trong giây lát để iPhone thiết lập lại ngôn ngữ hệ thống. Lưu ý, sau khi thiết lập lại ngôn ngữ, ứng dụng Facebook có thể cập nhật lại để thay đổi theo hệ thống.

Bước 2: Truy cập ứng dụng Facebook. Lúc này ngôn ngữ Facebook đã được thay đổi theo ngôn ngữ mặc định của máy. Bạn không cần phải thay đổi ngôn ngữ Facebook sang Tiếng Anh trong phần cài đặt.

Bước 3: Đăng trạng thái thông qua post trên News Feed hoặc trang cá nhân.

Bạn nhấn chọn Feeling/Activity để lựa chọn đăng cảm xúc hoặc các hoạt cảnh.

cach dang trang thai bang sticker tren facebook

Hướng dẵn đăng sticker Facebook lên dòng thời gian

Đọc thêm: Em yêu, một ngày xa em là anh có vạn nỗi nhớ

Bước 4: Tính năng mới Sticker xuất hiện ngay ở giữa. Tại đây, bạn có thể chọn bất kỳ các sticker mình yêu thích tùy theo các mục đã được sắp xếp sẵn của Facebook như Happy, Sad,…Tham khảm thêm hướng dẫn cách sử dụng icon love, haha, wow, sad, angry trên Facebook.

Ngoài ra, nếu bạn nhớ tên sticker, bạn còn có thể tìm được thông qua thanh tìm kiếm ở trên.

Cách đăng sticker lên dòng thời gian facebook

Bước 5: Tiếp tục nhập chữ, tính riêng tư, vị trí, cho post cho trạng thái nếu muốn. Nhấn Post để đăng tải dòng trạng thái lên Facebook.

thu thuat dang trang thai bang sticker tren facebook

Đăng trạng thái Facebook bằng Sticker

Với những sticker động, mọi dòng trạng thái khi đăng tải sẽ đều không bị ảnh hưởng.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm hướng dẫn cách phát video trực tiếp trên Facebook nếu bạn muốn sử dụng tính năng tuyệt vời không kém này trên Facebook. Tính năng phát video trực tuyến hiện đã có thể hoạt động trên cả nền tảng iOS, Android và giao diện nền web. Với giao diện nền web, bạn cần sử dụng trình duyệt có hỗ trợ HTML5 hoặc Flash như CocCoc hoặc Chrome đều được.

Hiện nay, trên Facebook, các tín đồ của Liên Minh Huyền Thoại cũng sẽ được trải nghiệm các sticker Liên Minh Huyền Thoại ngay trên cửa sổ chat Facebook, cách sử dụng sticker lol khá đơn giản, các bạn chỉ cần lựa chọn trong gian hàng sticker của facebook là xong.

Với những người ghét các biểu tượng sticker thì hoàn toàn có thể ẩn các sticker này đi nếu muốn, bài viết ẩn sticker facebook đã được Taimienphi.vn giới thiệu khá chi tiết, các bạn tham khảo và thực hiện theo nhé

Đọc thêm: Những câu feedback hay

Rate this post