Cách viết bài đăng bán nước hoa dành cho khách sỉ của Charme

Chào mừng bạn đến với 4kings-championship.com trong bài viết về Cách viết stt nước hoa charme chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Nhiều bạn sỉ của Charme Shop thường hay hỏi phải viết bài làm sao để bán hàng vù vù khách đọc bài viết cái là ưng cái bụng ngay, thực ra thì Charme Shop cũng chẳng có bí quyết gì ghê gớm cả Shop chỉ gãi đúng chỗ ngứa của khách hàng thôi, ok để Shop phân tích một số yếu tố quan trọng giúp bạn có thể tăng doanh số nhé giúp các bạn cũng chính là giúp Shop mà.

Nước hoa Charme kính chào quý khách!!

Ở đây mình chỉ đề cập đến các yếu tố để kinh doanh online thành công chỉ làm online thôi nhé vì thực sự Charme Shop cũng chỉ làm kinh doanh online thôi chứ không áp dụng các cách kinh doanh truyền thống như đi chào hàng, mở mặt bằng hay tele sale vv…

Yếu tố 1: Sở hữu một website chuyên nghiệp

Trước hết để kinh doanh online các bạn phải có 1 là website, 2 là fanpage đây là 2 thứ bạn bắt buộc phải có, nhiều bạn thắc mắc là mình đăng trên trang cá nhân cũng được mà đồng ý là đăng trên trang cá nhân sẽ tiếp cận khách hàng nhanh hơn nhưng các sản phẩm bạn đăng khách hàng sẽ không tin tưởng bằng khi bạn đăng trên fanpage bạn thử tưởng tượng bạn đang muốn mua một cái bánh thì bạn sẽ chọn mua trong cửa hàng hay mua của một thằng ku đứng bán ngoài đường. Tiếp theo nếu bạn đã có website thì quá tuyệt vời vì khách hàng sẽ tin tưởng 96,69% nếu mua hàng trên website nói vậy thôi chứ nếu website của bạn không được thiết kế chuyên nghiệp nhìn xấu mù thì chắc khách hàng họ cũng không mua hàng đâu ạ, nếu bạn chưa có website và muốn có một website bán hàng chuyên nghiệp như website https://nuochoa.info thì liên hệ MrTú (0968.299.978) nhé.

kinh doanh nước hoa charme

Yếu tố 2: Bạn phải hiểu rõ sản phẩm (ở đây là nước hoa Charme)

Bạn là người bán hàng mà khi khách hàng hỏi mà ú ớ là thua rồi, khách hỏi thì trả lời ngay chắc như đinh đóng cột có như vậy họ mới tin tưởng và an tâm mua hàng nhé. Yếu tố này bạn có thể cải thiện được bằng cách đọc nhiều bài viết trên website này và cả trên fanpage nữa nhé dễ ợt mà đúng không. Hiện tại bạn chưa có hàng để bán thì liên hệ Charme Shop ngay để đặt hàng mới có để bán nhé tham khảo bảng giá sỉ nước hoa charme để biết giá sỉ của Charme nhé.

Yếu tố 3: Cách tư vấn chuyên nghiệp

Yếu tố này phụ thuộc vào bạn có hiểu rõ sản phẩm hay là không mình ví dụ một số câu hỏi mà khách hàng thường hay hỏi khi mua nước hoa nhé.

Khách: Chào shop mình muốn mua một chai nước hoa mùi nhẹ nhàng không nồng.

Charme Shop: chào bạn! các loại nước hoa mùi nhẹ của Charme bao gồm Charme good girl , Charme vanitas mùi thảo dược, Charme Chance mùi thanh mát.

Khách: Mình muốn mua một chai mùi quý phái thơm lâu để xịt đi tiệc.

Charme Shop: chào bạn! bạn có thể thử qua Charme Queen 100ml hoặc Charme So sexy 100ml cả hai mùi này đều đang rất HOT.

Khách: mình muốn loại nào mà mùi ngọt ngọt một tý ấy.

Charme Shop: loại mùi ngọt bạn có thể xài Charme Sì mùi ngọt dễ thương hoặc Charme Trurst mùi vừa ngọt vừa nồng nàn quý phái.

Bộ test nước hoa charme

Bạn có thể lấy bộ test cho khách thử mùi như vậy sẽ dễ bán hơn.

Yếu tố 4: Viết bài và đăng bài đều đặn

Sau khi đã làm đầy đủ cả 3 yếu tố ở trên thì mình bắt đầu triển khai viết bài và đăng bài thôi đối với facebook nếu các bạn chưa biết cách đăng bài như thế nào cho hiệu quả thì có thể đọc bài này: https://nuochoa.info/tin-tuc/huong-dan-dang-bai-facebook-chuan-ban-hang-nuoc-hoa-charme.html , còn đối với đăng bài trên website thì các bạn phải đảm bảo phải đăng ít nhất một tuần 2 bài viết nhé. Các bạn phải kiên nhẫn nhé không phải mình đăng một cái là có khách mua ngay đâu cứ kiên nhẫn đăng bài ngày này qua ngày khác các bạn sẽ thấy điều kỳ diệu.

Tổng kết lại

Cả 3 yếu tố trên đều cực kỳ quan trọng trong kinh doanh nước hoa Charme nói riêng và kinh doanh online nói chung hãy luôn trau dồi học hỏi thêm kinh nghiệm chắc chắn các bạn sẽ thành công.

Thông Tin Liên Hệ Charme Shop

Điện thoại: 0932.723.607 hoặc 0968.299.978 (có thể add Zalo)

Showroom: 686/3 CMT8 Phường 5 Quận Tân Bình TPHCM

Địa chỉ: 66/47/20 HT 45 Phường Hiệp Thành Quận 12 TPHCM

Fanpage: https://www.facebook.com/nuochoacharme.charmeshop/

Câu hỏi khách sỉ thường hỏi Charme Shop

Rate this post