Cash24 là gì? Vay tiền Cash24 của FE Credit có uy tín không? – MHBS

Chào mừng bạn đến với 4kings-championship.com trong bài viết về Cash24 là gì chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Vay tiền online tại Cash24 hiện đang là nền tảng công nghệ tài chính có lượng khách hàng đông đảo nhất trong thời gian gần đây. Vậy công ty Cash24 là gì thuộc ngân hàng nào? Vay tiền mặt online ở đây có an toàn uy tín và yên tâm không? Làm thế nào để biết Cash24 lừa đảo là thông tin xác thực hay không?

Thông tin vay tiền Cash24:

Hình thức: Vay online nhanh. Hạn mức: 1.000.000 – 15.000.000 VND. Thời hạn: 30 – 180 ngày. Khu vực: Toàn Quốc. Độ tuổi: Từ 20 – 60 tuổi. Lãi suất: 12% – 20%/Năm. Thời gian giải ngân: 1 Giờ. Đăng ký vay: https://doctordong.vn/dang-ky.

Mẹo vay đậu tại Cash24 cho bạn

 • Số tiền vay lần đầu theo trình tự 1 triệu2 triệu5 triệu30 triệu.
 • Điền đúng và chính xác các thông tin quan trọng như: Họ và tên, số CCCD, số điện thoại (chính chủ do bạn đứng tên và đang còn hoạt động).
 • Bạn nên khai báo 1 số điện thoại người thân để tham chiếu hồ sơ, như vậy sẽ giúp tăng tỷ lệ duyệt lên cao hơn.
 • Các ngành nghề nhạy cảm như luật sư, công an, bộ đội hoặc bảo kê… sẽ khó được duyệt hồ sơ vay.
 • Các khu vực Hải Phònghuyện đảo cũng sẽ không được duyệt vay tại Cash24.
 • Bạn nên khai báo công việc có HDLD cụ thể với mức lương từ 6 triệu – 12 triệu, không nên khai báo việc làm tự do vì đây là 1 trong những nguyên nhân chính khiến hồ sơ của bạn khó đậu.
 • Thanh toán đầy đủ đúng hạn, ko nên thanh toán trễ để tăng uy tín.

Công ty tài chính Cash24 là gì?

Cash24 là một ứng dụng tài chính hỗ trợ người dùng có nhu cầu vay tiền online chuyển khoản để chi trả trong các tình huống cần thiết. Cash24 là sản phẩm của công ty Ideal Tech – doanh nghiệp có mã số thuế và giấy phép kinh doanh hợp pháp theo quy định của Chính Phủ Việt Nam.

Do đó, khẳng định các hoạt động cho vay vốn sẽ diễn ra công khai minh bạch, có hợp đồng và hồ sơ đăng ký xác thực trên giấy tờ. Cash 24 khẳng định chắc chắn các thông tin, hoàn toàn hợp tình hợp lý và chính xác cho hợp đồng dân sự ở cả 2 bên.

Thông tin liên hệ Cash24:

Tên: Công ty Cổ phần IDEAL TECH. Địa chỉ: Số 510 Võ Văn Kiệt, Phường Cầu Kho, Quận 1, TP Hồ Chí Minh. Hotline: 0907 33 22 00. Email: hotro@cash24.vn. Website: https://cash24.vn/.

Hướng dẫn đăng ký vay tiền Cash24

Để được hỗ trợ vay tiền online, khách hàng hãy thực hiện lần lượt theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập trang tại website chính thức của công ty tài chính Cash24: https://cash24.vn/dang-ky.

Bước 2: Kéo khoản tay muốn vay trên thanh công cụ số tiền nhận là 5.000.000 VND và chọn “Tiền về”.

Bước 3: Điền chính xác và đầy đủ các thông tin cá nhân và chọn “Tiếp tục”.

Bước 4: Chụp rõ ảnh CCCD. Điền thêm thông tin 2 người tham chiếu (chỉ liên hệ trong trường hợp không liên lạc được với chủ vay).

Sau khi bạn hoàn thành hồ sơ vay vốn. Sẽ mất vài phút để hệ thống tự động xét duyệt khoản vay. Khi hồ sơ được duyệt, sẽ có nhân viên CSKH gọi điện thoại cho bạn thông báo hạn mức, lãi suất, số tiền phải trả mỗi tháng củng như kỳ trả góp đầu tiên.

Một số câu hỏi mà nhân viên thẩm định sẽ hỏi bạn bao gồm:

 • Thông tin cơ bản: Số CCCD, ngày cấp, nơi cấp.
 • Tình trạng hôn nhân: Bạn độc thân hãy đã kết hôn?
 • Địa chỉ sinh sống hiện tại: Địa chỉ thường trú? Tạm trú ở đâu?
 • Thông tin công việc như: làm công việc gì? Công ty nào? Vị trí làm việc? Lương tháng? Địa chỉ công ty, sđt công ty.
 • Số điện thoại liên hệ của 2 người thân: thông thường nhân viên sẽ đọc lại thông tin mà bạn đã cung cấp.
 • Nếu bạn đồng ý với khoản vay này, hồ sơ sẽ được chuyển đến bộ phận giải ngân ngay sau đó vào thẻ ATM/tài khoản ngân hàng.

Bước 5: Nhấn “Chia sẻ vị trí” là hoàn tất hồ sơ đăng ký vay online.

Vì ở bước đăng ký hồ sơ vay bạn chưa điền thông tin tài khoản ngân hàng hay thẻ ATM, vì thế sau khi được thông báo hồ sơ được duyệt, bạn quay trở lại website Cash24, đăng nhập bằng số điện thoại đã đăng ký.

Tiếp đến chọn phương thức giải ngân qua thẻ ATM hoặc tài khoản ngân hàng. Chỉ cần đợi tiền về.

Xem thêm:

 • Moneyveo – Ứng dụng cho vay trực tuyến 10 triệu.
 • Robocash – Ứng dụng vay lên tới 05 triệu lần đầu.

Cash24 có lừa đảo khách hàng hay không?

Tin chắc rằng, khá nhiều công ty tổ chức khi hoạt động trong lĩnh vực tài chính cũng ít nhất bị vu khống là lừa đảo. Mong khách hàng hãy có cái nhìn khách quan hơn về pháp lý, hoạt động của công ty tài chính Cash24 bởi:

Bạn chỉ nghe những thông tin đó là đồn đoán trên mạng liệu có thông tin, bằng chứng xác thực nào không.

Giữa Cash24 và khách vay làm việc hoàn toàn dựa trên hợp đồng. Khách hàng đồng ý vay, Cash24 duyệt vay hợp lệ sẽ giải ngân. Do đó cả 2 bên đều sẽ phải chịu trách nhiệm với cam kết này.

Cash 24 được cấp giấy phép hoạt động hợp pháp. Do đó, sẽ phải làm việc theo luật và được quyền bảo hộ từ luật. Không lý do nào lại lừa đảo để tự tay phá hủy đi sự nghiệp đang gây dựng.

Tóm lại, hãy đánh giá xác thực hơn về thông tin Cash24 lừa đảo. Đây chắc chắn là thông tin chưa chính xác.

Công ty tài chính Cash24 của FE có phải không?

Không ít người thắc mắc Cash24 của phải của FE Credit không? Như đã chia sẻ ở trên, Cash24 là thương hiệu của Công ty cổ phần Ideal Tech nằm chung tòa nhà với trụ sở khối văn phòng của FE. Đặc biệt, Giám đốc là Ivan Grytsenko – người kiêm chức Trường bộ phận phát triển kinh doanh tại FE Credit.

Cash24h hoạt động như một nền tảng để kết nối và tìm kiếm khách hàng cho FE Credit. Vì thế, hồ sơ vay của khách đăng ký với Cash24 sẽ được bộ phận thẩm định xử lý hồ sơ của FE Credit phê duyệt và khoản vay được giải ngân qua công ty này.

Có thể thấy, hai công ty này có mối quan hệ mật thiết với nhau và có nhiều nét tương đồng với nhau. Vậy, Cash24 có phải của FE Credit không? Câu trả lời ở đây là có. Cash24 là công ty con của FE Credit và được cấp phép hoạt động hợp pháp ngày 9/4/2019. Vốn điều lệ được cấp bởi ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) nên khách hàng có thể yên tâm về mức độ uy tín cũng như chất lượng dịch vụ.

Lãi suất vay tiền của Cash24 bao nhiêu?

Lãi suất ứng dụng vay tiền Cash24 được tính theo tháng tùy vào từng hồ sơ của người vay trong thời hạn bao lâu, thời hạn góp từ 1 – 12 tháng. Mức lãi suất như thế nào sẽ được thông báo chi tiết trong quá trình bạn đăng ký. Mức lãi suất cho vay của Cash24 sẽ cao hơn so với khi bạn vay tại ngân hàng.

Hiện nay, Cash24 đang áp dụng mức lãi suất là 0,9%/ ngày và mức phí suất là 0,7%/ ngày trong 3 tháng. Ngoài ra, Cash24 còn có uư đãi đặc biệt 0% lãi suất cho 7 ngày vay đầu.

Cash24 tính thù lao cố định hàng tháng từ 100.000 – 250.000đ trên mỗi khoản vay và các loại phí phạt khi vi phạm hợp đồng. Các thông tin lãi suất và phí không được thể hiện rõ ràng trên website, khá mập mờ.

Hạn mức vay như sau:

 • Lần đầu 1.000.000 đ.
 • Lần thứ 2 3.000.000 đ.
 • Lần thứ 3 10.000.000 đ.

Câu hỏi thường gặp khi vay tiền Cash24

Vay Cash24 không trả có bị nợ xấu không?

Nhiều người thắc mắc vay Cash24 không trả có bị nợ xấu không? Câu trả lời ở đây là .

Cash24 có hỗ trợ nợ xấu không?

Hiện Cash24 vẫn chưa có chính sách hỗ trợ cho các khách hàng trong danh sách nợ xấu. Để bắt đầu vay tiền nhanh tại Cash24, khách hàng vui lòng tất toán các dư nợ trước đó.

Có bị trừ phí trước khi nhận tiền không?

Khi giải ngân, Cash24 sẽ chuyển đủ cho khách vay số tiền như đã ký trên hợp đồng mà không bị trừ bất kỳ khoản phí tư vấn hay dịch vụ nào.

Cash24 vay lần đầu được bao nhiêu?

Tại Cash24, khách hàng khi vay lần đầu tiên sẽ được hỗ trợ lên tới 50 triệu VNĐ.

Vay Cash24 bùng có được không?

Khách hàng khi đã xác nhận vay sẽ phải chịu trách nhiệm về quyết định vay của mình. Nếu đã qua kỳ hạn không trả, nhân viên của Cash24 sẽ gọi điện xác nhận, nếu không phải tình huống bất khả kháng, khách vay có thể sẽ bị cưỡng chế để buộc trả.

Tôi có thể thanh toán khoản vay Cash24 VN trước hạn không?

Nếu tài chính của bạn có điều kiện thì có thể thanh toán khoản vay tiền Cash24 trước hạn. Tại Cash24 cho phép người vay thanh toán trước hạn, phí phạt khoản thanh toán là 5% trên tổng số tiền gốc còn lại. Chính vì thế, bạn nên cân nhắc trước khi thanh toán trước hạn nhé!

Hình thức cho vay tiền Cash24 giúp khách hàng có thể giải quyết vấn đề tài chính nhanh chóng tiện lợi. Cash24 là dịch vụ cho vay tiền chuyển khoản online uy tín, giúp bạn khắc phục khó khăn tạm thời. MHBS chúc bạn có một khoản vay thành công.

Xem thêm:

 • Vay tiền không cần xác nhận người thân
Rate this post