SỐC: Diễn viên T.B.S bị tố ‘săn gái’, 1 năm ngủ với 50 em, lừa mẹ

Chào mừng bạn đến với 4kings-championship.com trong bài viết về Diễn viên t.b.s là ai chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Mới đây, trên diễn đàn bàn chuyện showbiz bất ngờ xuất hiện bài đăng tố nam diễn viên T.B.S lừa tình nhiều cô gái và đời tư bê bối. Đáng chú ý trong bài “bóc phốt” rầm rộ mạng xã hội chính là chi tiết nam diễn viên lừa tiền người phụ nữ sinh con thứ 2 cho mình cả chục tỷ để làm phim.

SỐC: Diễn viên T.B.S bị tố

“Đại hội vạch mặt nam diễn viên, doanh nhân, nhà sản xuất phim, đại gia giả, sống đam mê tình dục bệnh hoạn, chuyên đi lừa tình các cô gái. Ai có tiền thì lừa luôn tiền.

Phông bạt cuộc sống giàu có, người cha mẫu mực nhưng thực tế sống không có trách nhiệm, bỏ rơi con gái. Tuy nhiên, rất hay lên báo rao giảng đạo lý làm cha của mình.

Cảnh báo các em gái trẻ giờ này phải hết sức cẩn thận nhé. Đôi khi nhìn đỏ mà chưa chắc đã chín đâu”, trích nội dung tố cáo.

Đính kèm là hơn 40 ảnh chụp màn hình tin nhắn của những cô gái được cho là từng bị T.B.S tiếp cận, nhằm cho thấy rõ con người thật của nam diễn viên.

SỐC: Diễn viên T.B.S bị tố

Theo đó, người này miêu tả T.B.S là diễn viên có tiếng, được biết đến với nhiều vai trò như doanh nhân, nhà sản xuất phim, hay sử dụng mối quan hệ và sự nổi tiếng để cưa cẩm nhiều cô gái xinh đẹp ở khắp nơi, đặc biệt để ý tới những tiếp viên trên những chuyến bay. Mục đích cuối cùng của T.B.S là chuyện “mây mưa” và lợi dụng chuyện tiền bạc, ai không chiều theo sẽ “gạch tên”.

Bên cạnh những tính xấu được các cô gái đã từng tiếp xúc với T.B.S miêu tả như “mắc bệnh ngôi sao”, “sĩ diện”, “đi ăn uống với bạn bè ngại trả tiền, luôn biện lý do chuồn trước”, “giàu ảo”, “không chung thủy”,…

Thêm một tin nhắn sốc trong group chat: “Thằng bạn nó bảo nó khoe ra cả năm nó phải ngủ được với 50 em”.

Theo tin nhắn của những cô gái, bản tính “không chung thủy” của T.B.S cũng chính là lý do khiến anh và vợ cũ rạn nứt.

Sốc nhất là câu chuyện T.B.S lừa tiền người phụ nữ sinh con thứ 2 cho mình. Theo đoạn chat, số tiền lên tới hàng chục tỷ đồng, T.B.S dùng để làm phim.

Theo các cô gái phán đoán, người phụ nữ này cũng đã ngán ngẩm nam diễn viên, được cho là đã treo status chửi xéo chuyện tiền bạc và cảnh cáo phải trả nợ.

SỐC: Diễn viên T.B.S bị tố

SỐC: Diễn viên T.B.S bị tố

SỐC: Diễn viên T.B.S bị tố

SỐC: Diễn viên T.B.S bị tố

SỐC: Diễn viên T.B.S bị tố

SỐC: Diễn viên T.B.S bị tố

Tuy nhiên, tất cả những tin nhắn được tung ra vẫn chỉ mang tính chất một chiều. Muốn rõ thêm thực hư, dư luận vẫn phải chờ người trong cuộc, đặc biệt là sao nam T.B.S lên tiếng.

Rate this post