SM là gì? Dụng cụ SM như thế nào? – Đồ Chơi Tình Dục 24h

Chào mừng bạn đến với 4kings-championship.com trong bài viết về đồ chơi sm là gì chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Đầu tiên chúng ta nên tìm hiểu nghĩa của từ S&M là viết tắt của từ gì

S là chữ tắt của Sadism tức nghĩa là bạo dâm theo tiếng anh. Mà bạo dâm là gì? Nghĩa là hành động độc ác và dâm dục. Cùng chúng tôi tìm hiểu bạo dâm là gì nhé.

Còn M là từ viết tắt của từ Masochism nghĩa là cuồng dâm. S là người chơi thì M chính là người hưởng, M là người bị cuồng dâm quan hệ với người ác dâm. S&M hoàn toàn bao quát hơn Bạo dâm.

Bạo Dâm chỉ là S còn S&M thì là Bạo dâm với người cuồng dâm. Nghĩa là SM là bao gồm 2 người chơi cùng dâm tặc 1 người thích được bị thống trị. Một người thích thống trị.

Bạo dâm là gì

Bạo dâm là gì

Bạo dâm là nhu cầu tình ái nhưng không bình thường. Vì phải pha chút bạo lực vào việc quan hệ tình dục nên bạo dâm sẽ gây ra cái ác và đau đớn nhẹ hoặc mạnh trong quá trình quan hệ tình dục.

Ngày trước bạo dâm chỉ xuất hiện ở các bậc thống trị nhưng ngày nay bạo dâm không phân biệt nam nữ. Bởi phim ảnh bạo dâm ra đời nhiều và các đồ chơi tình dục bạo dâm phát triển hỗ trợ nên bạo dâm ngày nay chỉ mang tính chất minh họa diễn lại cho vui giữa 2 người nên gọi chung là SM 2 người chơi trò bạo dâm với nhau.

Các hành động bạo dâm SM phổ biến nhất

sm là gì

-Thích sử dụng khăn bịt mắt hay các công cụ sinh lý đồ chơi bạo dâm BDSM để trói đối phương như tầy.

-Ra lệnh, cưỡng ép đối phương thực hiện các hành động theo ý mình.

-Vỗ mạnh vào vòng ba của đối phương khi yêu.

-Thích gật tóc của đối tác lúc yêu.

-Hứng thú những phong độ sở hữu tính thống trị.

Gọi đối phương bằng những tên sở hữu tính xúc phạm ví dụ như con đĩ con chó, ngậm cu tao đi mút mạnh lên….Hoặc bú tao đi thằng khốn

Mang hành động khinh thường đối phương ví dụ như nhần đầu đối phương vô vùng kín, tát mạnh quất mạnh vào mông hoặc cắn vú đối phương. Dùng roi quất đối phương coi đối phương như súc vật. Nặng hơn một số trường hợp còn tạo ra vết thương thật sự và gỉ máu mới kích thích người chơi.

hình ảnh bạo dâm

Bạo dâm BD SM có xấu xa không

Bạo dâm Sm là gì? là một hành động ác dâm chúng tôi và cả thế giới đều phản đối tuy nhiên các đồ chơi bạo dâm dụng cụ sm để các bạn đóng giả có những trải nghiệm bạo dâm mà không gây ra vết thương và sự đau đớn cho đối phương thì ngày càng được khuyến khích. Bộ phim 50 sắc thái gần đây đã tuyên truyền nhiều về sản phẩm này. Bạo dâm nhưng lành mạnh.

Theo chuyên gia trị liệu tâm lý DR. Joseph Merlino đã cho rằng: SM thật ra ko xấu như mọi người thường nghĩ hay thường thấy. Mà chiếc xấu chính là đem lại sự bất an và gây ra sự chướng ngại cho đối phương và chính bản thân họ.

đồ chơi 50 sắc thái

Giá sản phẩm 800k 10 món SM làm bằng da bò 100% cực chắc và êm ái bán tại shop đồ chơi tình dục 24h

Có nên dùng dụng cụ SM không

đồ chơi bạo dâm

SM là hình thức tình dục bằng những trải nghiệm đớn đau về thân xác. một người thích hành hạ còn 1 người thích được làm cho hành hạ trong tình dục. Các công cụ hành hạ mà chúng tôi cung cấp chủ yếu để trói buộc đối thủ bằng chất liệu da cực êm không dây đau xước trên da như dây thừng. Các roi quất cũng bằng sợi da tổng hợp nhẹ chủ yếu tạo tiếng khi quất chứ không gây vết thương. Dù bạn tình có mạnh tay hết sức thì bạn cũng chỉ một xíu đau đơn như kiến cắn hoặc 1 lằn đỏ nhẹ sẽ biến mất trong vài giờ chứ không gây tụ máu bấm như các công cụ bạo dâm thực sự.

SM đạt được ý nghĩa đích thực lúc cả hai phải cùng là giáo đồ của trường phái này. Và 2 cá thể phải được trung hòa tương hỗ và thấu hiểu nhau. Còn ví như 1 trong 2 không thuộc trường phái này. Thì cuộc tình ấy sẽ trở thành bi kịch và làm cho bất đồng quan niệm của cả 2. đôi khi đối phương cũng sẽ phải trả giá bằng thương tật về thân xác cũng như về tâm lý.

Rate this post