Soi dàn tướng tủ đánh đâu thắng đó của V Gaming, chắc chắn xuất

Chào mừng bạn đến với 4kings-championship.com trong bài viết về đội trưởng của vgm tham dự awc 2021 là ai chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2022 đang dần đi đến hồi kết. Và sắp tới đây, vào ngày 8/5, trận chung kết của giải đấu AOG giữa hai đội tuyển đang có rất nhiều duyên nợ với nhau, cặp “tâm điểm mới” trong mùa giải này đó chính là V Gaming và Saigon PhanTom.

Đội tuyển V Gaming trong tầm 2 năm trở lại đây đã có những sự chuyển biến rõ rệt về lối chơi, sự ăn khớp và mức độ “tay to” của từng thành viên trong team. Nói không ngoa khi mà VGM càng đánh càng hay, càng ăn khớp với nhau và bể tướng của các thành viên cũng khá rộng nữa.

Mới đây, BTC giải AOG 2022 đã thống kê ra các vị tướng trong tay tuyển thủ của V Gaming mà “XIN MỘT LẦN ĐƯỢC THUA”. Cùng nhau tìm hiểu các vị tướng đó họ thể hiện như thế nào trong các trận đấu nhé.

BirdLB – Florentino: 5 ván

Nguyễn “BirldLB” Văn Hiếu là ngôi sao đi đường Tà thần Caesar của đội tuyển VGM. Anh chàng này kỹ năng cá nhân cực tốt và khả năng đi đường ổn định.

Với Florentino, BirdLB có thể “múa rất khét. Và trong mùa giải 2022 này, anh chàng này đã có 5 ván đấu cầm vị tướng này và chưa để thua bất kỳ một ván đấu nào. Có thể trong ván đấu, KDA của anh chàng này không cao nhưng BirdLB luôn biết cách để tạo ra lợi thế cho team và từ đó có thể snowball ván đấu.

Quang Hải – Aoi: 5 ván

Quang Hải – “Thần đồng bị lãng quên” của làng Liên Quân Việt Nam. Anh chàng bắt đầu thi đấu chuyên nghiệp từ mùa giải năm 2019 với thành tích rất tốt và được cho là những tân binh triển vọng của làng game Việt. Nhưng trong những mùa giải sau đó, Quang Hải mất dần phong độ và chỉ cho đến khi gia nhập V Gaming, tuyển thủ đi rừng sinh năm 2000 mới thực sự tìm lại tiếng nói của mình.

Trong mùa giải mùa Xuân 2022, Quang Hải đã có thành tích rất xuất sắc cùng đồng đội. Và Aoi cũng là vị tướng bất bại của anh chàng này với 5 lần sử dụng và thắng cả 5.

Trong những lần livestream, anh chàng này cũng thường xuyên tryhard bằng vị tướng này. Chẳng trách mà người ta thường nói: “Vị tướng Quang Hải trong tay Aoi”.

Maris – Raz: 3 ván

Nguyễn “Maris” Quốc Huy là tuyển thủ đi đường giữa của V Gaming. Chàng tuyển thủ “2k2” mới gia nhập VGM từ mùa giải năm 2021, anh chàng đã khiến khán giả phải hết sức ngỡ ngàng với lối chơi mạnh mẽ và đầy chất hổ báo của mình. Chính sự xuất hiện của Maris đã giúp cho V Gaming xuất sắc vươn lên vị trí thứ 3 đấu trường danh vọng mùa Xuân 2021 và qua đó lần đầu tiên tham dự giải đấu quốc tế AWC 2021.

Trong mùa giải này, anh chàng đã sử dụng vị tướng Raz một cách rất hiệu quả với 3 lần sử dụng và cũng chưa thua trận nào. Mặc dù Raz không phải là một vị tướng tủ của Maris và anh chàng này cũng ít sử dụng nhưng không thể nào phủ nhận được sức ảnh hưởng của Raz trong tay của Maris.

Hoàng TĐ – Thorne: 7 ván

Hoàng TĐ là một tuyển thủ đi đường Rồng của V Gaming, anh chàng là một siêu xạ thủ với khả năng sử dụng rất nhiều các vị tướng đạt độ hiệu quả cao. Cộng đồng game thủ thường nhớ đến Hoàng TĐ như một đầu tàu làm nên lịch sử của VGM trong giải đấu AIC 2021 với 19 trận toàn thắng.

Cứ ngỡ Hoàng TĐ sẽ là người bất bại khi sử dụng Laville nhưng hóa ra không phải vậy. Từ khi lượt về của ĐTDV mùa Xuân 2022 cho phép sử dụng lại vị tướng Thorne, Hoàng TĐ đã đem con bài này vào thi đấu rất nhiều và độ hiệu quả thì khỏi phải bàn cãi, 7 trận thắng toàn diện trong 7 lần sử dụng, một con bài bất bại trong tay của tuyển thủ này.

Han – Arthur: 5 ván

Là một đội tuyển tập hợp những tài năng trẻ đầy tố chất, người đội trưởng Han trưởng thành điềm đạm là sự bù trừ hoàn hảo cho đội hình của V Gaming để có thể lựa chọn thử nghiệm những chiến thuật cực dị.

Nếu như người hâm mộ thấy được sự vượt bậc của QuangHai, Maris ở giải quốc nội thì tại giải thế giới AWC 2021, Han cũng cho thấy sự đa dạng về bể tướng và thích nghi với meta khi sử dụng những vị tướng trợ thủ như Veera, Iggy đem lại bất ngờ và hiệu quả cực lớn.

Và trong mùa giải lần này, con bài Arthur trong tay Han bất bại trong giai đoạn vòng bảng với 5 trận toàn thắng khi sử dụng vị tướng này.

Vậy là vừa rồi chúng ta vừa điểm qua thông số của đội tuyển V Gaming, một thông số khá ấn tượng với một đội tuyển trẻ và tài năng. Chúng ta hãy cùng chờ xem V Gaming có trả được mối thù trước đó với Saigon PhanTom trong trận play-off nhánh thắng vừa qua không nhé?

https://kenh14.vn/lien-quan-mobile-soi-dan-tuong-tu-danh-dau-thang-do-cua-v-gaming-chac-chan-xuat-hien-tai-chung-ket-dtdv-mua-xuan-2022-20220504200803563.chn

Rate this post