Em không thể biến mùa hạ thành đông như cũng không thể khiến

Chào mừng bạn đến với 4kings-championship.com trong bài viết về Em không thể biến mùa hạ thành đông stt chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Em không thể biến mùa hạ thành đông như cũng không thể khiến anh về bên em. Câu hát xuất hiện ngay từ trong phần teaser của ca khúc “Em không thể” của Tiên Tiên. Tiên Tiên được đánh giá là ca sĩ trẻ đầy triển vọng của thị trường âm nhạc Việt Nam. Việc trở lại với ca khúc “Em không thể” đã lại một lần nữa tô đậm tên tuổi của cô ca sĩ sau một thời gian vắng bóng.

Thả thính là dính cùng Em không thể biến mùa hạ thành đông như cũng không thể khiến anh về bên em

Em không thể biến mùa hạ thành đông như cũng không thể khiến anh về bên em 1

Dưới đây là lời bài hát “Em không thể”

Em vẫn nhớ như in những lần xa nhau chỉ cần quay lưng chớp mắt

Em đã nhớ anh da diết thật thà mong sẽ gần nhau thêm đôi chút

Hãy cho em biết

Điều này sắp kết thúc

Anh có buồn không?

Em không thể biến mùa hạ thành đông như cũng không thể khiến anh về bên em

Em không thể viết xong bản tình ca cho chúng ta vì viết ai còn lắng nghe

Em không nhớ đôi ta đã từng bên nhau mấy lần hoàng hôn như thế

Từng ánh mắt trao nhau tiếng cười nay đâu chỉ còn khoảng trống vắng

Hãy cho em biết

Điều mà em muốn biết

Anh có buồn không?

Câu hát Em không thể biến mùa hạ thành đông như cũng không thể khiến anh về bên em cực kỳ bắt tai người nghe. Dân tình đón nhận nhiệt tình và đã khiến câu hát này trở nên viral. Chỉ sau khi đăng tải đoạn teaser lên mạng xã hội, đoạn teaser đã thu hút đến hơn 4,8 ngàn lượt chia sẻ và hàng trăm nghìn lượt xem trên facebook. Nhiều người hâm mộ cảm thấy cực kỳ hy vọng đây sẽ lại trở thành một bản hit không thể quên trong sự nghiệp âm nhạc của Tiên Tiên.

Toàn bộ ca khúc đều mang nỗi nhớ của cô gái muốn gửi đến người mình yêu. Những câu cảm thán cứ lặp đi lặp càng cho thấy cảm xúc nhung nhớ ấy đang đến tột cùng.Chuyện tình cảm là thế, đâu ai muốn rời xa người mình yêu. Ai cũng mong được hạnh phúc, được bên cạnh người ấy từng giây, từng phút.

Sự lột xác của Tiên Tiên trong ca khúc mới

Em không thể biến mùa hạ thành đông như cũng không thể khiến anh về bên em 2

Tiên Tiên nổi bật với hình tượng về một cô gái có phong cách độc lạ, gây ấn tượng với người hâm mộ. Cô không chỉ là một ca sĩ mà đồng thời cũng sáng tác, hoạt động sản xuất âm nhạc.

Tiên Tiên đã từng thành công với những ca khúc như My Everything, Say You Do, Vì tôi còn sống,… và giờ đây chính là bản hit “Em không thể” sắp ra mắt. “Em không thể” sẽ mang cho mình một phong cách mới với tiết tấu có một gì đó lãng mạn hơn không như những bài trước đây đều mang hơi hướng sôi động, khuấy đảo không khí.

Em không thể biến mùa hạ thành đông như cũng không thể khiến anh về bên em 3

Như vậy, bài viết hôm nay đã gửi đến các bạn câu thả thính cực hot Em không thể biến mùa hạ thành đông như cũng không thể khiến anh về bên em cùng toàn bộ lời bài hát “Em không thể”. Hy vọng với lần ra mắt này, mọi thứ đều thuận lợi, thành công như trước. Các bạn hãy cùng đón chờ siêu phẩm này và hãy luôn ủng hộ cô ca sĩ trẻ đầy tài năng với phong cách độc lạ Tiên Tiên này nhé!

Rate this post