NEW What Is Gap Moe Là Gì, Gap Moe Là Gì, Bán Moe Là Gì Trong

Chào mừng bạn đến với 4kings-championship.com trong bài viết về Gap moe là gì chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Một tìm kiếm nhanh trên google cho chúng ta biết rằng một sự khác biệt Là một khoảng trắng hoặc một khoảng; ngắt quãng liên tục. Nó cũng có thể có nghĩa là sự khác biệt. Đây là một bài báo thảo luận về những gì moe Là. Nếu tôi phải tự mình mô tả nó, đó là cảm giác bạn có được khi nhìn thấy ai đó / thứ gì đó dễ thương đến mức bạn chỉ muốn ôm họ và mang họ về nhà.

Bạn đang xem: Gap Moe là gì?

Kết hợp cả hai, khoảng cách moe là cảm giác choáng ngợp mà bạn nhận được khi có sự khác biệt trong cách ai đó / điều gì đó hành động và / hoặc ngoại hình. Khi nhân vật này hành động / trông ngoài tính cách.

Bài viết này đưa ra một định nghĩa kỹ thuật hơn:

được mô tả là “sự mâu thuẫn trong các đặc điểm của vật trưng bày mà mọi người thấy hấp dẫn một cách đáng kinh ngạc”

Được hỗ trợ thêm bởi bài viết này: (Tôi tìm thấy liên kết này trên bài đăng của Henry Zhang. Cảm ơn anh bạn!)

đề cập đến những đặc điểm trái ngược nhau mà mọi người thấy rất hấp dẫn ở người khác giới

Đây là một cuộc thảo luận trên Mydarkedeneurope.comList ủng hộ định nghĩa này:

đó là khi một nhân vật làm điều gì đó hoàn toàn trái ngược với những gì mà thói quen / tính cách / tính cách / ngoại hình thông thường của họ quy định.

darkedeneurope.comSukiUser nóiĐúng vậy, để hiệu ứng khoảng cách hoạt động, bạn phải nhìn người đó trong một ánh sáng hoàn toàn khác mà bạn không bao giờ mong đợi.

Xem Thêm: Những Bài Thuốc Dân Gian Chữa Rạn Da Sau Sinh Tốt Nhất, Có Cách Nào Giúp Tôi Chữa Rạn Da Sau Sinh?

Hình ảnh nói nhiều hơn lời nói. Dưới đây là một số ví dụ:

Đây là Tohsaka Rin trong series Fate và một tsundere. Tsunderes có lẽ là ví dụ phổ biến nhất của gap moe. Nói một cách đơn giản, tsunderes là những nhân vật đều hành động tsun xung quanh người họ yêu. Sau đó, tất cả họ đột nhiên hành động dere. Nếu bạn cảm thấy moe khi một tsundere bắt đầu hành động ngay lập tức, đó là khoảng cách moe.

Nói về tsunderes …

Trong Love Live !, Nishikino Maki có lẽ là người trưởng thành nhất trong những năm đầu đời. Tuy nhiên, cô ấy vẫn ở Santa Claus! Khoảng cách giữa việc trưởng thành và tin vào điều gì đó mà một đứa trẻ (và một đứa trẻ trong lòng) sẽ tin rằng, nếu bạn đang cảm thấy buồn bã về điều đó, đó là khoảng cách moe.

Cuộc thảo luận được liên kết cung cấp thêm một số ví dụ:

Một tomboy thể hiện đặc điểm nữ quyền (Ví dụ: Tsugumi từ Nisekoi) Một kẻ xấu tính thực chất là một người theo chủ nghĩa hòa bình (Ví dụ: Trường trung học Cromartie) Một người cầu toàn cứng đầu, người cuối cùng cũng thừa nhận thất bại (Ví dụ: Sasuke trong Naruto) Một nhân vật hầu như luôn ăn mặc hào nhoáng nhưng quyết ăn mặc bình thường (Oreimo kuroneko)

Vì vậy, tldr; Gap moe là cảm giác của bạn khi một nhân vật hành động và / hoặc nhìn theo cách trái ngược với cách họ thường làm.

Rate this post