Co.opmart tặng hàng ngàn tem xanh và giảm giá mạnh sản … – PLO

Chào mừng bạn đến với 4kings-championship.com trong bài viết về Giặt giày the cr chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Giảm giá đến 50% sản phẩm tiết kiệm điện

Trong đó, việc thay thế 100% túi nhựa bằng túi nilông thân thiện với môi trường, tổ chức ngày hội tái chế nhằm nâng cao nhận thức về việc phân loại, thu gom, tái chế bao bì một cách hiệu quả… đã góp phần lan tỏa xu hướng sống xanh không chỉ cho riêng khách hàng của Saigon Co.op mà còn nhân rộng giữa cộng đồng.

Chương trình Tích tem đổi túi và hành lý Tucano được Saigon Co.op triển khai từ đầu tháng 3 đã gây ấn tượng mạnh với khách hàng khi sản phẩm được tái chế từ vỏ chai nhựa trong đó số lượng chai nhựa tương ứng với từng sản phẩm được ghi chú rõ.

Với quy trình sản xuất chặt chẽ, được chứng nhận sản phẩm xanh TUV, chương trình Tích tem đổi túi và hành lý Tucano góp phần giảm thiểu rác thải nhựa thải ra môi trường hướng đến lối sống xanh.

Cùng đồng hành với Giờ Trái Đất năm 2023 vào ngày 25-3, hệ thống siêu thị Co.opmart và Co.opXtra tổ chức chương trình khuyến mãi “Mua sắm xanh – Sống an lành” đến hết ngày 5-4.

Theo đó, hàng trăm sản phẩm tiết kiệm điện, năng lượng, có khả năng tái chế, tái sử dụng được Co.opmart và Co.opXtra giảm giá đến 50%.

Song song đó, hệ thống Co.opmart/Co.opXtra cũng ưu đãi giá tốt cho các sản phẩm thiết yếu để khách hàng mua sắm tiết kiệm và hiệu quả.

Nhiều ưu đãi “Mua sắm xanh – Sống an lành”

Các hoạt động nổi bật trong chương trình “Mua sắm xanh – Sống an lành” gồm Tặng tem xanh – Đổi quà nhanh: khách hàng thành viên các cấp độ mua sắm với hóa đơn trên 200.000 đồng và có sử dụng túi môi trường Co.opmart các loại được tặng một tem của chương trình Tích tem đổi túi và hành lý Tucano độc quyền của Ý.

Co.opmart tặng hàng ngàn tem xanh và giảm giá mạnh sản phẩm xanh ảnh 1

Các sản phẩm túi và hành lý Tucano được làm từ vỏ chai nhựa với ý nghĩa bảo vệ môi trường được khách hàng Co.opmart rất yêu thích

Săn tem thưởng – Đổi quà ngay: Khách hàng sẽ được tặng từ một tem thậm chí đến 20 tem để có cơ hội đổi ngay bộ túi và hành lý Tucano độc quyền phong cách Ý trong chương trình Tích tem đổi quà 2023 khi mua các sản phẩm nước mắm Knorr, Tokpokki Hàn Quốc, nước giải khát Coca, Fanta, Sprite, Nutri Boost, kem đánh răng Colgate, dầu gội Head&Shoulder, nước lau bếp Sunlight, bộ drap gối Tencel cao cấp…

Giá sốc giảm tận gốc dành cho nhóm hàng may mặc, đồ dùng và hóa phẩm giúp tiết kiệm từ 20% -50%: bộ lau nhà Sunhouse, bếp điện hồng ngoại Lock&Lock, đầm tole nữ maxi, bộ thun trẻ em, bột giặt Lix các loại, nước xả Donwy, dầu gội Pantene, dầu gội Dove, sữa tắm Purite…

Mua nhiều ưu đãi lớn với các mặt hàng có giá chỉ từ 2.000 đồng trở lên, áp dụng cho các sản phẩm thứ 2, 4, 6… cùng loại, bao gồm: khăn ướt Co.op Select 20M, mì trộn khoai tây Omachi xốt sphaghetti, bánh que Co.op Select.

Nước rửa chén Co.op Select, sữa chua Vinamilk, khăn giấy BlessYou, nước rửa chén Surf, nước giặt MaxKleen, nước giặt Ariel, dầu gội/dầu xả Tresemme…

Siêu ưu đãi giảm giá mạnh từ 15.500-90.100 đồng khi mua các sản phẩm mì Reeva 3 miền tôm chua cay, nước sữa chua uống Nutri cam mật ong 1L, đường tinh luyện biên Hòa, creamer đặc Nutimilk, sữa tươi tiệt trùng Vinamilk.

Nước giặt Ariel sữa tắm Lifebuoy, nước rửa chén Sunlight, nước xả Comfort… dành cho hóa đơn có trị giá từ 300.000 đồng áp dụng các ngày cuối tuần (24, 26-3 và 1, 2-4)

Các mặt hàng thực phẩm tươi sống giảm giá từ 15% – 25% gồm nạc dăm heo, nạc đùi heo, ba rọi bò Mỹ, thịt bò Úc xay, đùi bò/ bò lúc lắc giống Úc.

Đầu cá hồi đông lạnh, cá bạc má, cá saba, cá lóc cắt lát, khoai lang, mướp hương, su su, cà rốt, cà tím.

Táo Envy Mỹ, lê Hàn Quốc, dừa xiêm, ổi nữ hoàng, thơm trái còn vỏ, cam sành, sapoche, nho đen Nam Phi/Úc không hạt, chuối sứ…

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ hotline tổng đài CSKH 1900555568 hoặc nhắn tin vào trang Fanpage “Co.opmart – Bạn của mọi nhà”

Rate this post