X-CLEAN – Spa chăm sóc và vệ sinh giày hoàn toàn bằng tay với

Chào mừng bạn đến với 4kings-championship.com trong bài viết về Giặt giày xclean chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Tìm hiểu qua thì mình thấy, X-clean là chỗ chuyên chăm sóc, vệ sinh giày sneaker với các điểm nổi bật, khiến mình bị thuyết phục và phải ghé đến:

1. Vệ sinh hoàn toàn bằng tay.

2. Dung dịch vệ sinh chuyên dụng, dành riêng cho giày giúp làm sạch tuyệt đối và giữ màu sắc, chất liệu giày an toàn.

3. Hông khô tại phòng chuyên biệt, rút ẩm hoàn toàn cho giày, tuyệt đối tránh ánh nắng mặt trời sau khi vệ sinh để giữ tuổi thọ chất liệu giày tốt hơn.

4. Chiếu tia UV (SteriShoe công nghệ Mỹ) giúp diệt vi khuẩn gây mùi và nấm mốc trong giày.

5. Quy trình nhận và vệ sinh giày chuyên nghiệp khiến khách yên tâm khi giao giày.

X Clean- Sneaker Spa

Địa chỉ: 491/78 Huỳnh Văn Bánh, Phú Nhuận

Mở cửa: 9h -21h

SĐT: 0934 955 266

Link tham khảo: Tại đây

Website: https://xclean.vn/

Không gian được thiết kế tối giản với phong cách năng động, trẻ trung và mát mẻ. Bước vào, các bạn sẽ nhìn thấy ngay 1 kệ các đôi giày đã được vệ sinh sạch sẽ, thơm tho nằm chễm chệ thấy mà ưng ngay. Mình thì siêu khó tính, tại đôi giày mua không rẻ nên trước khi gửi giặt phải hỏi tới hỏi lui rất nhiều điều. Nhưng cũng nhờ vậy mà mình cho luôn X-clean điểm hết nấc bởi nhân viên lễ tân rất dễ thương, tận tình và gần gũi.

Và đây là hành trình của đôi giày trong ngày được đi spa cao cấp đây các bạn !!!!

Đầu tiên, nhân viên nhận giày thì kiểm tra rất kỹ tình trạng giày, sau đó có báo lại với mình các vấn đề cần xử lý và viết cho mình phiếu hẹn. Mỗi đôi giày sẽ cần 48 giờ để vừa làm sạch vừa hông khô nên các bạn ấy hẹn mình 2 ngày sau ghé lại. Ở đây có giặt nhanh cho những bạn đang cần gấp, nên cần gì cứ nói, X-clean đáp ứng hết í.

Bảng giá cho mấy bạn tham khảo đây! Không chỉ ngoài dịch vụ vệ sinh giày là chủ yếu đâu còn có những dịch vụ khác nữa như Repaint, custom, sửa chữa những vấn đề hư hỏng về sneaker.

Còn đây là kệ để mấy bạn sneaker đã được vệ sinh nè. Cực gọn gàng, kỹ lưỡng. Mỗi đôi đều được cho vào 1 túi nylon bảo quản.

Bảng giá cho mấy bạn tham khảo đây! Không chỉ ngoài dịch vụ vệ sinh giày là chủ yếu đâu còn có những dịch vụ khác nữa như Repaint, custom, sửa chữa những vấn đề hư hỏng về sneaker.

Dung dịch vệ sinh đều là hàng nhập khẩu từ Anh và Hàn Quốc. Điển hình là Crep Protect nổi tiếng dùng để vệ sinh giày. Vì mỗi chất liệu giày cần có một dung dịch khác nhau để làm sạch, nên X-clean trang bị khác nhiều dung dịch, không sử dụng xà phòng hoặc nước giặt thông thường.

Bàn chải lông ngựa, lông heo chính là dụng cụ làm sạch an toàn cho giày.

Quá trình vệ sinh ở đây được thực hiện HOÀN TOÀN BẰNG TAY, đội ngũ kỹ thuật tỉ mỉ làm sạch từng bộ phận của giày.

Sau khi vệ sinh, giày sẽ được hông khô tại phòng riêng chuyên biệt, tuyệt đối không tiếp xúc ánh nắng mặt trời để giữ gìn tuổi thọ cho chất liệu và màu sắc của giày.

Tiếp đến là công đoạn chiếu tia UV diệt khuẩn bám gây mùi và nguy hại cho sức khỏe. X-clean sử dụng công nghệ chiếu UV từ máy SteriShoe của Mỹ.

Đóng gói giày vào túi nylon rồi them 1 túi giấy sang chảnh nữa trước khi giao về tay chủ nhân nhé!

Đây là hình ảnh và thành quả nè !!

Giày mình đi spa về, được diển tả bằng câu: Khi đi tơi tả, khi về bảnh bao. Haha, thích quá, như mua đôi mới :)))

Thành quả sau khi fixx lỗi, giày bị sứt đế

Đây là thành quả sau khi vệ sinh: Giày Vans thấy rõ sự khác biệt. Cứ như đôi giày mới hẳn.

Thành quả sau khi fixx lỗi

Thành quả sau khi repaint

Chốt lại, mình cực hài lòng và đề xuất địa điểm vệ sinh giày X-clean đến các bạn, những người say mê giày, muốn chăm sóc và bảo vệ giày để sử dụng lâu dài. Điểm 10 cho chất lượng và dịch vụ. Sẽ giới thiệu thêm cho bạn bè ^^

Rate this post