Giang hồ Hải ‘Bạch’ bị bắn chết tại quán karaoke XO ở Tiền Giang là

Chào mừng bạn đến với 4kings-championship.com trong bài viết về Hải bạch mỹ tho là ai chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Như tin đã đưa, sáng 17/3, Công an tỉnh Tiền Giang đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, truy tìm dấu vết một vụ nổ súng xảy ra ở karaoke XO nằm trên đường Nguyễn Minh Đường (xã Đạo Thạnh, TP.Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang) làm 1 người chết và 2 người khác bị thương rất nặng.

Theo thông tin ban đầu, vụ nổ súng này xảy ra lúc gần 1 giờ cùng ngày. Vào thời điểm này, Nguyễn Thanh Hải (Hải “Bạch”, SN 1998; ngụ phường 2, TP.Mỹ Tho) đến karaoke XO hát cùng bạn. Lúc này, một người có biệt danh là “Triều Điên” cũng đến. Trong lúc Hải và Triều đang ở phòng hát trên tầng 1 thì nghe tiếng súng nổ không rõ bao nhiêu phát.

Nghe súng nổ, rất nhiều người hát ở đây bỏ chạy. Một người khách đi hát đã vô tình quay lại đoạn clip cho thấy có một thanh niên được xác định là Hải “Bạch” chạy từ trên lầu xuống đường, lúc này có nhiều thanh niên khác cũng kéo đến và Hải đã ngã xuống đường.

Một nguồn tin cho biết, ngoài Hải “Bạch” tử vong thì “Triều Điên” cũng bị thương rất nặng, được đưa đến Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) cấp cứu và 1 người khác đang cấp cứu ở Bệnh viện Tiền Giang.

Khám nghiệm hiện trường, công an thu giữ 6 vỏ đạn bằng đồng (1 vỏ trong phòng hát và 5 vỏ đạn ngoài đường)

Công an TP.Mỹ Tho đã mời 35 người có mặt thời điểm súng nổ về trụ sở công an để làm việc.

Theo tìm hiểu của Thanh Niên, cả Hải “bạch” và Triều “Điên” đều là các “tay anh chị có số má” trong các băng nhóm “giang hồ” chuyên bảo kê quán xá ở TP.Mỹ Tho. Có thể vụ án là hậu quả của việc các băng nhóm giang hồ tranh giành địa bàn?.

Một số người tham gia vụ nổ súng ở quán karaoke XO cũng có liên quan với nhóm đối tượng “bắn nhau như phim” tại hẻm Lê Lâm (P.6, TP.Mỹ Tho) hồi tháng 12/2020. Vụ nổ súng này cũng khiến Nguyễn Ngọc Tuấn Đăng (30 tuổi; ngụ P.6, TP.Mỹ Tho) tử vong mà cho đến nay Cơ quan CSĐT công an tỉnh Tiền Giang vẫn đang trong quá trình điều tra vụ án, truy tìm hung thủ giết người.

Trước đây, địa bàn hoạt động của Hải “Bạch” là khu vực phường 2, TP.Mỹ Tho. Sau đó, Hải “Bạch” di chuyển đến hoạt động tại địa bàn phường 6, TP.Mỹ Tho chuyên bảo kê quán karaoke, quán nhậu trên địa bàn.

Đêm xảy ra vụ nổ súng, Hải cùng một số đàn em đi nhậu tại một quán nhậu ở phường 6, TP.Mỹ Tho. Sau đó, Hải “Bạch” đến quán karaoke XO để hát thì xảy ra đụng độ với một nhóm khác. Hậu quả, Hải “Bạch” bị đàn em của một giang hồ tại TP.Mỹ Tho bắn tử vong như đã nói trên.

Bước đầu, cơ quan Công an đã xác định được nhóm đối tượng gây ra vụ án mạng.

Rate this post