Địa chỉ học kế toán Thiên Ưng tại TP HCM (Q.3 và Thủ đức)

Chào mừng bạn đến với 4kings-championship.com trong bài viết về Học kế toán tại quận 3 ở đâu chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Kế toán Thiên Ưng TPHCM – Quận 3 là 1 địa chỉ học kế toán ở TPHCM tốt nhất: Các lớp học kế toán tại TPHCM Q.3 học thực hành trực tiếp trên hóa đơn, chứng từ thực tế; Chia sẻ và truyền đạt những kỹ năng – kinh nghiệm làm kế toán thực tế chuyên sâu.

– Sau 1 thời gian dài Kế toán Thiên Ưng nhận được phản hồi của các bạn học viên trong Sài Gòn “Sao kế toán thiên ưng không có chi nhánh trong đây ah? Các bạn có dạy qua mạng không? Tiếc nhỉ mong các bạn sẽ sớm mở trong TPHCM …” -> Để không phụ công các bạn học viên mong đợi thì tháng 1/2018 Cơ sở Kế toán Thiên Ưng Quận 3 tại TP HCM đã chính thức đi vào hoạt động. – Đến với địa chỉ học kế toán ở Q.3 – TPHCM của Kế toán Thiên Ưng các bạn “Không chỉ được dạy làm kế toán thực tế tại Doanh nghiệp -> Mà còn được chia sẻ, hướng dẫn, truyền đạt những kỹ năng và kinh nghiệm thực tế, cách tối ưu chi phí cho DN: Ví dụ: Đưa các khoản chi phí không được trừ sang các khoản chi phí được trừ …”Như vậy: Hiện tại Kế toán Thiên Ưng đã có 5 cơ sở tại Hà Nội và 2 cơ sở tại TP Hồ Chí Minh (Quận 3 và Thủ đức) đã phần nào khẳng định được chất lượng đào tạo kế toán thực hành thực tế. – Các bạn kế toán trong TP HCM hãy đến với Kế toán Thiên Ưng để trải nghiệm làm kế toán thực tế, cách xử lý các tình huống phức tạp, kỹ năng cân đối sổ sách, lãi lỗ cho DN nhé. Bản đồ Google map Kế toán Thiên Ưng tại Quận 3 TP HCM (Sài Gòn):

2. Địa chỉ học kế toán Thiên Ưng Thủ Đức – TPHCM:– Tầng lửng, Tòa nhà World Star Số 75/1 Đường số 23, P. Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP. HCM

(Cách Gigamall khoảng 500m – Đi từ ngoài Phạm văn Đồng vào khoảng 300m đến Bách hóa Xanh thì rẽ trái).

– Dù bạn là người chưa học gì về kế toán (mới bắt đầu) hay những người đã học, đang làm kế toán … -> Khi đến với Kế toán Thiên Ưng thì các bạn sẽ tìm được khoá học phù hợp với yêu cầu và trình độ của các bạn.Ví dụ: – Người chưa học gì về kế toán (mới bắt đầu) thì đăng ký Khoá kế toán Tổng hợp cho người mới bắt đầu. – Người đã học và đang làm kế toán thì đăng ký Khoá kế toán Tổng hợp cho người đã học (Nếu muốn làm tổng hợp) – Người chỉ muốn học để tính thuế, Kê khai thuế GTGT, TNCN; Quyết toán thuế TNCN, TNDN thì đăng ký Khoá học kế toán thuế. – Người chỉ muốn học để lên sổ sách, lập Báo cáo tài chính thì đăng ký Khóa Excel hoặc Misa… => Chi tiết các khóa học các bạn xem dưới đây nhé:

Các Khóa học kế toán thực hành tại TPHCM:

(Bạn muốn biết chi tiết về Nội dung của khóa học nào thì Bấm chuột vào khóa học dưới bảng học phí này nhé!) KHÓA HỌC Học phí(Chưa giảm) Thời gian học (buổi) Dạy: Cách định khoản, hạch toán, xử lý các nghiệp vụ kế toán. 1.000.000(Giảm 200k Còn 800.000) 8

Khóa học kế toán Thuế

Dạy: Cập nhật các thông tư, luật thuế mới nhất hiện hành, dạy cách viết hoá đơn – xử lý hoá đơn khi viết sai, cách kê khai thuế môn bài, GTGT, TNCN hàng tháng, quý, cách kê khai điều chỉnh bổ sung, Cách lập Tờ khai quyết toán thuế TNCN, TNDN… Kỹ năng quyết toán thuế.

1.500.000(Giảm 200k Còn 1.300.000) 10

Khóa học kế toán trên Excel

Dạy: Cách xử lý các chứng từ, hạch toán các nghiệp vụ phát sinh, lên sổ sách trên Excel, tính lương, BHXH, trích khấu hao TSCĐ, tính phân bổ CCDC, lập bảng nhập xuất tồn, quản lý công nợ … Lập Báo cáo tài chính, cách kiểm tra, đối chiếu sổ sách, đọc và phân tích Báo cáo tài chính…- Với loại hình: Thương mại, Dịch vụ, Xuất nhập khẩu

1.000.000(Giảm 200k Còn 800.000) 10

Khóa học phần mềm kế toán Misa

Dạy: Cách xử lý chứng từ, thiết lập các phân hệ sổ sách, lương, BHXH, trích khấu hao, tính giá thành … lập Báo cáo tài chính, kiểm tra đối chiếu sổ sách, phân tích Báo cáo tài chính… – Với loại hình Sản xuất.

1.200.000(Giảm 200k Còn 1.000.000) 8

3.500.000(Chưa giảm.

Chương trình khuyến mãi chi tiết bên dưới)

28

4.500.000(Chưa giảm.

Chương trình khuyến mãi chi tiết bên dưới)

36 Chi tiết về chương trình khuyến mãi học phí các bạn xem tại đây nhé:Hình thức dạy học kế toán thực hành tại TPHCM:– Hiện tại các lớp học kế toán online nhé (Hình thức học onl: Video sẽ được phát trực tiếp trên youtube theo các ca học cố định như bên dưới nhé) – Các bạn sẽ được phát cho 1 bộ hoá đơn, chứng từ thực tế -> Dựa vào đó các bạn sẽ được hướng dẫn cách xử lý, kê khai thuế, hạch toán vào sổ sách, kết chuyển, lên Báo cáo tài chính, Quyết toán thuế cuối năm. -> Giáo viên sẽ hướng dẫn trên máy chiếu, học viên sẽ thực hành trên máy tính bên dưới.Giảng viên là những kế toán Trưởng, kế toán Tổng hợp đã và đang đi làm thực tế tại các Doanh nghiệp.Thời gian học: – 1 tuần học 3 buổi: 2,4,6 hoặc 3,5,7 (Các bạn muốn học cấp tốc thì 1 tuần học 6 buổi từ thứ 2 – thứ 7)Ca học: – 1 ngày có 3 ca: Sáng: 8h30 – 11h. Chiều: 14h – 16h30. Tối: 18h – 20h30.Ví dụ: Ca tối 2,4,6. Một lớp khoảng từ 10 – 20 người, mỗi người được trang bị 1 máy tính để thực hành. (Các bạn có thể mang máy tính cá nhân đi học cũng được nhé).Cam kết: Dạy đến khi các bạn làm được việc mới thôi.Ví dụ: Bạn đăng ký Khoá thuế (thời gian dự kiến là 10 buổi) -> Nếu bạn học xong khoản thời gian đó mà chưa làm được việc thì có thể ở lại học tiếp mà KHÔNG MẤT THÊM PHÍ NHÉ.Ví dụ: Bạn đang học mà có việc bận phải nghỉ thì có thể bảo lưu hoặc đăng ký học bù, học lại buổi đó (Không mất phí nhé).– Các bạn muốn Đăng ký học hoặc cần Tư vấn xin liên hệ:

Rate this post