Dàn hot girl Việt hào hứng khoe tích xanh xác nhận ‘chính chủ

Chào mừng bạn đến với 4kings-championship.com trong bài viết về Hot girl tích xanh là ai chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Không còn lo ngại trước những tài khoản mạo danh nữa, nhiều hot girl Việt hào hứng khoe xác nhận tích xanh, khẳng định facebook ‘chính chủ’ thế này đây.

TIN LIÊN QUAN

Sau dòng STT lạ, Phi Huyền Trang xác nhận trang Facebook tích xanh đã bị hack

Hot girl Lào gốc Việt đăng ảnh về Hà Nội ăn Tết, tung tăng dạo phố khiến dân tình xuýt xoa

Hot girl Việt trong cuộc đua không cân sức ‘thử thách 10 năm’: Ai lột xác ngoạn mục nhất?

Không chỉ nuôi cún cưng, cầu thủ Việt còn hào hứng khoe sở thích mới – nuôi chim

Dấu tích xanh là một biểu tượng đặc trưng mà Facebook áp dụng cho tài khoản cá nhân là người của công chúng, fanpage người nổi tiếng, cơ quan truyền thông lớn,… có hình dáng chữ V được hiển thị khá nổi bật bên cạnh tên tài khoản Facebook.

Với dấu tích xanh này, người dùng Facebook có thể yên tâm phân biệt những tài khoản hay trang giả mạo cũng như khẳng định ‘chính chủ’, tăng độ nhận diện và nâng cao uy tín cho cá nhân, tổ chức. Hẳn là khi bạn truy cập vào một tài khoản hay trang fanpage nào có dấu chứng nhận này cũng sẽ đều cảm thấy yên tâm hơn.

Bởi những ý nghĩa mà dấu tích xanh mang lại nên không chỉ trên thế giới, những người nổi tiếng hay nhân vật có tầm ảnh hưởng trên mạng xã hội Việt Nam cũng đều mong muốn được sở hữu dấu chứng nhận ‘xịn sò’ này.

Dù tiêu chí cụ thể như thế nào để nhận được tích xanh từ Facebook không được công bố công khai nhưng theo những kinh nghiệm mà dân mạng truyền tai nhau thì có thể đoán được rằng, một trong những tiêu chí để được xét duyệt chính là lượng người theo dõi, lượt like trên Facebook và tầm ảnh hưởng của người dùng Facebook đó. Đa phần, để có thể nhận được tích xanh thì người dùng Facebook chủ yếu là người nổi tiếng, ‘hiện tượng mạng’ hay những nhân vật có tầm ảnh hưởng khác,…

Ngoài sao Việt thì mới đây, một số hot girl cũng hào hứng chia sẻ trên trang cá nhân về việc tài khoản Facebook của mình đã nhận được dấu tích xanh và không còn lo lắng trước vấn nạn bị giả mạo Facebook nữa.

‘Quỳnh búp bê nhí’ hào hứng khoe dấu tích xanh mới được cấp trên Facebook.

‘Hot girl Kem Xôi’ Nguyễn Trà My chia sẻ: ‘Chờ đợi cuối cùng cũng được đền đáp, tích về đủ cặp từ Facebook đến instagram rồi. Chính chủ không sợ fake nữa nha!’

Bạn gái cầu thủ Nguyễn Trọng Đại – Nguyễn Huyền Trang cũng thích thú vì nhận được tích xanh từ Facebook.

Hot girl 10X Nghệ An – Đinh Ngọc Phi Linh cũng nhận được tích xanh Facebook với hơn 32.000 lượt theo dõi trên trang cá nhân.

Có thể thấy hiện nay, những chiêu trò ‘câu like’, ăn theo các vụ việc ‘nóng’ trên mạng xã hội để tạo lập tài khoản Facebook giả của một số đối tượng diễn ra khá thường xuyên. Chỉ cần một nhân vật ‘có tiếng’ nào đó dính ‘phốt’ là vài giờ sau, hàng loạt Facebook giả mạo đã được lập ra nhằm ăn theo do tính tò mò của người dùng Facebook trước các sự việc ‘hot hòn họt’.

Bởi vậy mà nhiều người đều mong muốn được cấp tích xanh nhằm tránh các trường hợp giả mạo mình để đi trục lợi, lừa đảo,… Tuy nhiên, để nhận được tích xanh thì bất kỳ là người nổi tiếng nào cũng cần phải chờ thời gian xét duyệt từ đội ngũ Facebook. Vậy nên, khi nhận được tích xanh ‘chính chủ’ thì hẳn ai cũng đều vui mừng và thích thú.

>> Xem thêm: Sau dòng STT lạ, Phi Huyền Trang xác nhận trang Facebook tích xanh đã bị hack

Học sinh, Sinh viên được miễn cước data 3G/4G và nhắn SMS, gọi điện miễn phí ra mạng di động thông thường trên Mocha tại đây!

Gửi ảnh dự thi ‘Mùa hạ cuối’ để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Rate this post