Huỳnh Phương FapTV: “Nếu được chọn lại, tôi sẽ bớt công khai đời

Chào mừng bạn đến với 4kings-championship.com trong bài viết về Huỳnh phương là ai chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Cùng với Thái Vũ, Vinh Râu… Huỳnh Phương được xem là thành viên trụ cột của FapTV – nhóm hài có kênh YouTube đạt nút kim cương đầu tiên tại Việt Nam. Mới đây, anh gây ấn tượng với khán giả khi vào vai Vinh “bài bạc” trong “Nghề siêu dễ” – phim Việt duy nhất ra rạp trong dịp lễ 30/4 và 1/5 với doanh thu cán mốc 55 tỷ đồng. Đây cũng là lần đầu tiên nam diễn viên thử sức với vai diễn hài xen lẫn hành động.

Chia sẻ với Dân trí, Huỳnh Phương cho biết khi nhận được lời mời cho vai diễn “nặng ký” này, anh vô cùng bất ngờ và lo lắng. “Biết sắp được diễn chung với chị Thu Trang, anh Hứa Vĩ Văn, Quang Tuấn tôi bất ngờ lắm vì thấy mình còn “non”. Sau khi đọc kịch bản, tôi mới “thấm” vào nhân vật, từ đó cố gắng hết mình để tròn vai. Vai diễn lần này khá đặc biệt vì pha cả hài lẫn hành động. Diễn hài thì không thành vấn đề nhưng diễn hành động thật sự khó bởi đây là lần đầu tiên tôi thử. Tôi đã tập luyện rất nhiều để có thể diễn được vai này”, Huỳnh Phương thổ lộ.

Huỳnh Phương FapTV: Nếu được chọn lại, tôi sẽ bớt công khai đời tư - 1

Huỳnh Phương gây ấn tượng với khán giả với vai Vinh “bài bạc” trong phim điện ảnh “Nghề siêu dễ”.

Dù mất hơn 3 tháng để trau dồi khả năng “đánh đấm”, Huỳnh Phương vẫn không tránh khỏi những chấn thương khi diễn xuất. Trước ý kiến cho rằng chỉ thể hiện được các vai “hài nhảm”, nam diễn viên chia sẻ: “Diễn xuất có nhiều cách và sở thích khán giả cũng khác nhau, có người thích kiểu này, có người lại thích kiểu kia. Thật khó để làm hài lòng tất cả mọi người. Chính vì thế, tôi cứ làm nghề một cách chân chính thôi. Những ai yêu thích cách diễn của tôi thì sẽ ủng hộ hết mình”.

Huỳnh Phương cho hay đóng phim điện ảnh mất rất nhiều thời gian nên khi tham gia “Nghề siêu dễ”, anh đã phải tạm nghỉ hoạt động ở nhóm FapTV để toàn tâm toàn ý hoàn thành vai diễn.

Nam diễn viên cho biết trong tương lai, nếu có phim điện ảnh phù hợp, anh sẽ nhận lời tham gia. Dù vậy, nhóm hài vẫn luôn là “bến đỗ” cuối cùng bởi với Huỳnh Phương, FapTV là nơi bắt đầu con đường nghệ thuật cũng là nơi anh gắn bó mãi về sau.

Huỳnh Phương FapTV: Nếu được chọn lại, tôi sẽ bớt công khai đời tư - 2

Huỳnh Phương cùng các thành viên trong nhóm hài FAPTV (Ảnh: Facebook nhân vật).

Bên cạnh đó, chuyện tình cảm của Huỳnh Phương cũng rất được công chúng quan tâm. Sau khi “đường ai nấy đi” với ca sĩ Sĩ Thanh, nam diễn viên tiếp tục vướng nghi án hẹn hò người mới nhưng không lên tiếng xác nhận.

Trong cuộc trò chuyện cùng Dân trí, Huỳnh Phương cho rằng chuyện công khai hay giữ kín một mối tình còn tùy thuộc vào giai đoạn và hoàn cảnh.

“Những chuyện đã qua, tôi luôn muốn cho qua nhưng nếu được chọn lại, tôi sẽ bớt công khai đời tư, chọn cuộc sống im ắng hơn bởi chuyện tình cảm nếu để nhiều người biết đến cũng dễ xuất hiện “lời ra tiếng vào”. Chuyện cá nhân của mình mà để người khác đánh giá nhiều quá không hay”, diễn viên phim “Nghề siêu dễ” bộc bạch.

Huỳnh Phương FapTV: Nếu được chọn lại, tôi sẽ bớt công khai đời tư - 3

Diễn viên Huỳnh Phương cho biết sẽ hạn chế công khai đời tư trong tương lai (Ảnh: Facebook nhân vật).

Khi được hỏi đối với một người đàn ông thì sự nghiệp hay tình cảm quan trọng hơn, Huỳnh Phương cho rằng còn tùy thuộc vào hoàn cảnh của mỗi người, không thể đưa ra một lựa chọn cho tất cả.

“Có người lập gia đình sớm, có người cũng muốn nhưng chưa tìm được một nửa, có người lại phải lo những vấn đề khác trước khi tính chuyện hôn nhân. Riêng tôi phải lo cho gia đình, cha mẹ, anh em xong hết mới tính đến chuyện của mình”.

Hiện tại, Huỳnh Phương khẳng định chưa có người yêu và đang tập trung 100% cho sự nghiệp. Thêm vào đó, quan niệm của nam diễn viên là không đưa ra hình mẫu cho “một nửa” của mình, khi nào duyên “ập” đến sẽ vui vẻ đón nhận. Anh cũng cho biết chưa nghĩ đến chuyện kết hôn và sinh con.

Rate this post