Auxin Indole-3-butyric acid (IBA 99%) (Siêu kích thích ra rễ)

Chào mừng bạn đến với 4kings-championship.com trong bài viết về Iba là chất gì chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

1. Thông tin về sản phẩm Auxin Indole-3-butyric acid (IBA 99%)

– Số CAS: 133-32-4

– Là 1 dạng Auxin tổng hợp, thuộc nhóm dẫn xuất inđole.

– Tên hoá học: Indole – 3 – btyric acid (IBA).

– Tên gọi khác: 1 H -indole-3-butanoic, IBA;

– Ngoại quan: Bột tinh thể trắng

– Công thức phân tử: C12H13NO2

– Trọng lượng phân tử: 203.241

– Công thức cấu tạo của IBA: Công thức cấu tạo của IBA

– Điểm nóng chảy: 125°C

– Độ hòa tan của Indole-3-butyric acid (IBA 99%): Hầu như không tan trong nước, tan hầu hết trong dung môi hữu cơ (rượu, acetone, ethoxyethane)

– Bảo quản: IBA cần được lưu trữ ở nơi khô ráo, thoáng mát trong túi bạc hoặc đồ dùng chứa màu đen (túi đen, chai, lọ màu đen) để tránh phân hủy dưới ánh sáng.

2. Ứng dụng của Auxin Indole-3-butyric acid (IBA) trong nông nghiệp và đời sống

Auxin Indole-3-butyric acid IBA chủ yếu được sử dụng để kích thích ra rễ của cành giâm, IBA có tác dụng kích thích ra rễ cực mạnh (đặc biệt trong kỹ thuật giâm cành bằng cành hom), IBA thúc đẩy sản sinh các chất nguyên sinh tại gốc tạo, thúc đẩy sự phân chia tế nào và thúc đẩy sự hình thành rễ tơ. IBA thường đươc dùng để giâm cành, chiết cành cây thân gỗ, giâm cành cây thân thảo giúp đẩy nhanh sự phát triển của rễ và tăng số lượng rễ trên cành giâm, chiết. Đối với các loại cây ăn quả và cây trồng quanh năm có thể sử dụng định kỳ giúp tái tạo bộ rễ, giúp kích thích ra nhiều rễ mới, rễ khỏe mạnh, tăng khả năng chịu hạn, tăng khả hấp thu nước, dinh dưỡng tốt hơn.

Một số tác dụng khác được nhận thấy khi sử dụng Indole-3-butyric acid (IBA):

– Sử dụng kết hợp với chất kích thích nảy nầm GA3, có tác dụng nâng cao tỉ lệ nảy mầm và tỉ lệ sống sót của cây trồng. Ứng dụng nhiều trong công nghệ sản xuất hạt giống, công nghệ sản xuất vườn ươm giống.

– Kích thích sự phát triển quả, giúp quả to, tăng sức đề kháng, hạn chế sâu bệnh hại. Tăng năng suất và chất lượng quả. Ứng dụng rất lớn đối với ngành cây ăn quả,….

– Kìm hãm quá trình rụng lá, hoa, đặc biệt hạn chế hiện tượng rụng quả nhỏ, giúp cuống chắc khỏe (Kết hợp với chất kích thích sinh trưởng GA3 để có hiệu quả tốt nhất).

– Điều chỉnh thời gian chín cho quả (kìm hãm sự chín cho quả có thể xử lý lúc quả đang xanh hoặc sau khi thu hoạch) kéo dài thời gian bảo quản, thích hợp đối với việc vận chuyển xa, hàng xuất khẩu ra nước ngoài, mà không làm ảnh hưởng đến năng xuất và chất lượng của nông sản,….

– Kết hợp với chất kích thích sinh trưởng GA3 có tác dụng kích thích quả phát triển cả chiều dài và chiều rộng, quả to, năng suất cao, ứng dụng thành công trong công nghệ sản xuất quả không hạt bằng cách sử dụng chất kích thích trước khi quả thụ tinh,… Tạo nho không hạt, dưa hấu không hạt,…

– Đối với những cây trồng muốn kích thích chồi ngọn phát triển thì có thể sử lý bằng chất kích thích sinh trưởng này.

3. Độc tính của Indole-3-butyric acid (IBA 99%) có độc không?

– Nếu nuốt phải IBA với lượng 40g có thể gây tử vong hoặc gây ảnh hưởng nghiêm trọng cho sức khỏe.

– Đối với mắt: gây kích ứng và tổn thương mắt ở một số người.

– Đối với da: có thể gây viêm da khi tiếp xúc với một số người, có thể làm tái phát hiện tượng viêm da trước đó. Đối với vết thương hở không nên để tiếp xúc trực tiếp với hóa chất này, nếu để hóa chất ngấm vào da qua vết thương, vết trầy xước có thể gây độc đến toàn thân.

Lưu ý: kiểm tra da trước khi tiếp xúc hóa chất và chắc chắn rằng bạn có mặc đầy đủ bảo hộ lao động khi tiếp xúc với hóa chất.

4. Indole-3-butyric acid (IBA 99%) nguyên chất chính hãng mua ở đâu?

Các bạn có thể đặt mua ngay bây giờ tại mục đặt hàng hoặc liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0362.180036 để nhận được tư vấn và báo giá Indole-3-butyric acid (IBA 99%) nguyên chất rẻ nhất.

Hot-icon Xem hướng dẫn pha chế và sử dụng chất kích thích siêu ra rễ IBA tại tab HƯỚNG DẪN KỸ THUẬT

Quy cách đóng gói và lượng bán tối thiểu

– Quy cách đóng gói chuẩn của IBA 99%: túi thiếc 01kg

– : Lượng IBA 99% bán tối thiểu theo yêu cầu: 50g (đựng trong túi zip)

Liên hệ Hotline: 0362.180036 để có giá bán sỉ tốt nhất.

Rate this post