Boruto v.s Kawaki: Năng lực và sức mạnh của ai lớn hơn?

Chào mừng bạn đến với 4kings-championship.com trong bài viết về Kawaki là ai chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Bạn đang xem: Boruto v.s Kawaki: Năng lực và sức mạnh của ai lớn hơn? tại vothisaucamau.edu.vn

Boruto đấu với Kawaki được mô tả là sự tiếp nối mối quan hệ giữa Naruto và Sasuke ở thế hệ tiếp theo. Hai “đứa con trai” của Naruto thế nào? đối mặt với số phận Boruto – Kawaki Nó đang tiến triển thế nào? Hãy tìm hiểu trong bài viết sau đây!

1. Boruto là ai?

1.1 Tiểu sử của Boruto

Boruto Uzumaki là một Ninja của tộc Uzumaki của Konoha, và là người thừa kế của tộc Hyuga thông qua mẹ của mình, Hyuga Hinata. Ban đầu anh ấy khó chịu với cha mình, Naruto Uzumaki vì ông ấy đã bỏ nhà ra đi kể từ khi trở thành Hokage. Nhưng sau đó, anh đã học được cách tôn trọng cha mình và những bổn phận của ông. Boruto khao khát trở thành một Ninja giống như người thầy Sasuke Uchiha của mình.

boruto x kawakiBoruto sở hữu sức mạnh của hai dòng máu mạnh nhất trong thế giới Ninja

1.2 Boruto mạnh cỡ nào?

Mang trong mình hai dòng máu mạnh mẽ, Boruto là một thần đồng Ninja. Bạn chỉ cần làm việc chăm chỉ trong một khoảng thời gian ngắn để đạt được bất cứ điều gì. Thừa hưởng thiên tài của ông nội và sức mạnh khó đoán của cha, cậu đã đạt điểm cao nhất trong lớp trong các kỳ thi Genin. Boruto cũng được đánh giá cao hơn thế hệ của mình với sức mạnh cấp độ Chunin.

Là một Genin, Boruto được coi là một chiến binh ưu tú, sở hữu khả năng vượt trội trong mọi lĩnh vực chiến đấu. Anh ấy đã chứng minh sức mạnh của mình bằng cách đánh bại những đối thủ đáng gờm như Momoshiki, Urashiki và các thành viên của Kara. Khả năng của anh ta cũng được coi là mối đe dọa đối với gia tộc Otsutsuki.

2. Kawaki là ai?

2.1 Tiểu sử Kawaki

Kawaki trong Boruto là một đứa trẻ được Kara nuôi dưỡng để trở thành vật chứa tương lai cho Isshiki Otsutsuki và là chìa khóa để thực hiện ước nguyện lớn nhất của họ. Sau khi được Đội 7 đưa đến Konoha, cậu được Naruto Uzumaki nhận làm con nuôi. Naruto coi cậu như con ruột của mình. Boruto x Kawaki có mối quan hệ anh em thân thiết và họ cùng nhau giải mã bí ẩn về phong ấn Karma. Sau khi vượt qua một loạt bài kiểm tra, Kawaki được nhận làm Genin của Konoha.

Trong Boruto, tình tiết mà Kawaki xuất hiện là chương 1 của manga và tập 1 của anime.

kawaki là ai?Kawaki là con nuôi của Naruto

2.1 Khả năng của Kawaki

Dù không phải Ninja nhưng Kawaki vẫn là một chiến binh mạnh mẽ. Khi còn nhỏ, anh đã được Jigen huấn luyện một cách tàn nhẫn trong mọi lĩnh vực chiến đấu và có thể tiêu diệt hàng chục con rối người máy nguy hiểm. Kawaki được cho là sẽ trở thành một Ninja vĩ đại nếu anh ta có thể học cách sử dụng Nhẫn thuật.

Khả năng của Kawaki bao gồm

nghiệp ấn

Isshiki Otsutsuki đã truyền ấn Karma cho Kawaki để biến anh ta thành vật chứa tương lai của mình. Dưới sự huấn luyện của Jigen, Kawaki có thể kích hoạt phong ấn theo ý muốn, mặc dù đôi khi nó mạnh ngoài tầm kiểm soát của anh.

Sử dụng Phong ấn Karma, Kawaki sẽ hấp thụ chakra hoặc nhẫn thuật của đối thủ và tung ra những đòn tấn công tàn khốc. Tuy nhiên, việc sử dụng phong ấn sẽ khiến cơ thể Kawaii nóng lên và khiến cậu bất tỉnh.

Khi kết hợp với phong ấn Karma của Boruto vs Kawaki, một vết nứt không gian được tạo ra và họ có thể đi vào các chiều không gian khác nhau.

chuyển đổi cơ thể

Cơ thể của Kawaki đã trải qua nhiều lần cải tiến bởi Amado. Hệ thống tuần hoàn và thần kinh của anh ta liên tục thay đổi, biến cơ thể anh ta thành một công cụ khoa học mạnh mẽ. Katasuke Tono nói rằng Kawaki đã được biến đổi bằng công nghệ vô cơ, không giống như Mitsuki, người đã được biến đổi bằng công nghệ hữu cơ. Các công cụ Ninja nhân tạo được cấy khắp cơ thể Kawaki có thể tạo ra những thay đổi ở cấp độ tế bào, ban cho anh ta những khả năng siêu phàm với sức mạnh tương tự như Huyết kế giới hạn.

Thuộc vật chất

Kawaki chuyên cận chiến. Thân hình rất nhanh nhẹn, khả năng phối hợp cao giúp anh dễ dàng né đòn của đối thủ và phản công nhanh chóng. Kawaki có thể tung ra hàng loạt cú đá khi áp sát đối thủ. Sức đề kháng của anh ấy cũng rất mạnh mẽ. Dù mất gần hết sức lực nhưng Kawaki vẫn có thể chịu đựng những đòn của đối thủ và tiếp tục chiến đấu.

boruto mạnh như thế nàoKawaki có sức mạnh thể chất tuyệt vời

thuật

Sau khi sống ở Konoha và bắt đầu quan tâm đến Nhẫn thuật, Kawaki đã học nó từ Naruto. Anh đã thể hiện tài năng xuất chúng trong việc điều khiển chakra và ném phi tiêu. Đồng thời, anh ta cũng có thể nắm vững các kỹ thuật cơ bản trong một khoảng thời gian ngắn.

Kawaki có thể thực hiện các kỹ thuật cao cấp như Giải phóng, Kỹ thuật Phân thân Bóng tối chỉ bằng một ấn tay. Anh ta làm theo bản năng của Otsutsuki để che giấu Chakra đặc trưng của mình.

3. Mối quan hệ Boruto vs Kawaki

Boruto là con ruột của Naruto và Kawaki là con nuôi. Mặc dù vậy, Naruto vẫn đối xử với Kawaki như một thành viên trong gia đình. Kawai cuối cùng đã trở thành một thành viên quan trọng của gia tộc Uzumaki, nhưng dường như anh vẫn chưa thoát khỏi bóng ma quá khứ của mình. Khi còn nhỏ, anh bị cha ruột của mình lạm dụng, sau đó cha nuôi của anh đã biến anh thành vật chứa cho Isshiki Otsutsuki.

kawaki trong borutoBoruto và Kawaki vừa là anh em, vừa là đối thủ của nhau

Trận chiến Boruto vs Kawaki trong vòng cung. Đối đầu với Kara (anime tập 188-205) và arc. Otsutsuki Awakens (anime tập 206 – 220),… phản ánh cuộc chiến giữa Naruto và Sasuke trên nhiều phương diện.

Đầu tiên là trận chiến giữa những người vừa là bạn lâu năm vừa là đối thủ cạnh tranh. Thứ hai, trận chiến của họ sẽ giải quyết những căng thẳng lâu dài trong mối quan hệ. Trong Naruto, đó là trận chiến để xác định ai là Ninja giỏi nhất. Trong Boruto, đây là trận chiến để xác định xem Momoshiki hay Isshiki (thông qua hai kim khí của Boruto và Kawaki) mới là thủ lĩnh thực sự và tương lai của gia tộc Otsutsuki. Cuối cùng, giống như trận chiến Naruto-Sasuke, trận chiến Boruto vs Kawaki rất có thể sẽ ảnh hưởng đến sự tồn vong của thế giới.

4. Boruto vs Kawaki: Ai sẽ thắng trong cuộc đối đầu?

Là con trai ruột của Naruto, Boruto có những khả năng vượt trội so với các Ninja khác. Anh ta đã phát triển nhiều kỹ thuật tuyệt vời cho phép anh ta thích nghi với mọi tình huống và trở nên mạnh mẽ hơn bằng cách sử dụng phong ấn Karma.

Boruto có khả năng đối phó với nhiều kẻ thù cao cấp và có khả năng vượt qua cha mình trong tương lai. Mặc dù vậy, Kawaki vẫn là một đối thủ cực kỳ khó chơi.

tập boruto kawaki xuất hiệnBoruto và Kawaki được coi là bình đẳng

Sức mạnh của Kawaki được nâng cấp nhiều lần nhờ khoa học công nghệ. Anh ta có thể sử dụng Karma Seal theo ý muốn, đồng thời anh ta cũng sở hữu nhiều kỹ thuật cực kỳ cao cấp được Jigen “cấy ghép” vào cơ thể mình.

Dù còn trẻ nhưng Kawaki có thể dễ dàng vượt qua một Jounin. Vì vậy, khi lớn lên, sức mạnh của cậu ấy sẽ tăng lên đáng kể, thậm chí có thể ngang ngửa hoặc mạnh hơn cả Naruto trong tương lai.

Do đó, rất khó để xác định ai sẽ thắng nếu Boruto vs Kawaki đối đầu nhau bởi cả hai đều sở hữu sức mạnh và tiềm năng to lớn.

Cuộc đối đầu Boruto vs Kawaki được đánh giá là hấp dẫn không kém phần trước. Với sức mạnh có phần ngang ngửa và phát triển thêm nhiều kỹ năng mới, Boruto và Kawaki hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem nhiều màn so tài đẹp mắt và hấp dẫn. Theo dõi hành trình của họ ngay tại Trường THCS Võ Thị Sáu!

Bạn thấy bài viết Boruto v.s Kawaki: Năng lực và sức mạnh của ai lớn hơn? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Boruto v.s Kawaki: Năng lực và sức mạnh của ai lớn hơn? bên dưới để Trường THCS Võ Thị Sáu có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vothisaucamau.edu.vn của Trường THCS Võ Thị Sáu

Nhớ để nguồn bài viết này: Boruto v.s Kawaki: Năng lực và sức mạnh của ai lớn hơn? của website vothisaucamau.edu.vn

Chuyên mục: Giải trí

Rate this post