Lời bài hát Yêu Rồi, Tino – Thủ thuật

Chào mừng bạn đến với 4kings-championship.com trong bài viết về Khi yêu ai rồi chẳng cần biết mai này có vui hay là không chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Ca khúc Yêu rồi là những ca từ vô cùng ngọt ngào và ý nghĩa mà chắc hẳn sẽ làm trái tim những khán giả nghe nhạc rung lên khi lắng nghe. Mỗi người đều sẽ thấy được chính mình khi yêu trong bài hát nhạc trẻ này. Các bạn có thể gửi tặng lời bài hát Yêu rồi đến người mà mình yêu như một lời tỏ tình vô cùng lãng mạn và chân thành.

loi bai hat yeu roi tino

Lyrics Yêu Rồi, Tino

1. Lời bài hát Yêu Rồi, Tino

Khi yêu ai rồiChẳng cần biết bên ngoài nắng to hay là mưa ràoChỉ cần biết phải chạy rất nhanh để được tới nơi có người mình thươngKhi yêu ai rồiChẳng cần biết mai này có vui hay là khôngChỉ cần bàn tay bên bàn tay, bờ vai bên bờ vai không thôiTình yêu là những đứa trẻ rong chơi, chỉ cần tìm thấy nhau sẽ cần nhau thôiVà cùng chơi với nhau chẳng hề lo âu ngày mai sau thế nàoVà ta là những đứa trẻ rong chơi, rồi ta tìm thấy nhau nên gần nhau thôiTừ ngày ta có nhau chẳng hề lo âu chẳng xa cách đâuKhi yêu ai rồiChẳng cần biết bên ngoài nắng to hay là mưa ràoChỉ cần biết phải chạy rất nhanh để được tới nơi có người mình thươngKhi yêu ai rồiChẳng cần biết mai này có vui hay là khôngChỉ cần bàn tay bên bàn tay, bờ vai bên bờ vai không thôi

2. Video Yêu Rồi, Tino

3. Hợp âm Yêu Rồi, Tino

[Fmaj7]Khi yêu ai rồi,Chẳng cần biết bên ngoài nắng [Em7]to hay là mưa rào,Chỉ cần biết phải chạy rất [Dm7]nhanh để được tới [G]nơi có người mình [Cmaj7]thương.[Fmaj7]Khi yêu ai rồi,Chẳng cần biết mai này có [Em7]vui hay là [Am7]không,Chỉ cần bàn [Dm7]tay bên bàn tay, bờ [G]vai bên bờ vai không [Csus4]thôi. [C ]Tình yêu là [Fmaj7]những đứa trẻ rong chơiChỉ cần tìm thấy [Em7]nhau sẽ cần nhau thôi,Và cùng chơi với [Dm7]nhau chẳng hề lo [G]âu, ngày mai sau [Cmaj7]thế nào…Tình yêu là [Fmaj7]những đứa trẻ rong chơichỉ cần tìm thấy [Em7]nhau sẽ cần nhau [Am7]thôi. Và cùng [Dm7]chơi vớinhau chẳng hề lo [G]âu chẳng xa cách [C]nhau…

Giống như một lời tỏ tình chân thành, sâu sắc và không kém phần lãng mạn, những lời hát trong ca khúc mới Đúng người đúng thời điểm của chàng ca sĩ trẻ Thanh Hưng đã nói lên nỗi lòng, tâm tư của những chàng trai dành cho người con gái mình yêu thương.

https://thuthuat.taimienphi.vn/loi-bai-hat-yeu-roi-tino-36814n.aspx Bên cạnh đó, ca khúc Cầm tay anh và đi cũng được rất nhiều khán giả trẻ yêu thích và lắng nghe do ca sĩ Linh Hee và C.A.O thể hiện. Các bạn hãy gửi cho người yêu mình bài hát Cầm tay anh và đi để thổ lộ mong muốn cả hai luôn sát cánh bên nhau, cùng nhau đi khắp mọi miền đất nước, sống trọn vẹn tuổi trẻ.

Rate this post