Biển Bạc và KTC Việt Nam hợp tác phát triển Trung tâm chỉ huy dịch

Chào mừng bạn đến với 4kings-championship.com trong bài viết về Ktc là gì chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Với mục tiêu: “Tất cả trong tầm tay, mọi sự trong tầm mắt”, bảo vệ an ninh, an toàn và mang lại sự bình yên cho xã hội, dịch vụ bảo vệ công nghệ cao là một giải pháp hoàn hảo, đáp ứng phù hợp mọi tiêu chí của khách hàng trong cả hiện tại và tương lai.

  • Biển Bạc nghiệm thu Hệ thống Giám sát Giao thông tại Bến Tre giai đoạn 3
  • Biển Bạc cung cấp Giải pháp an ninh giám sát cho nhiều ngân hàng trên cả nước

Thời gian phản ứng và các dữ liệu về bằng chứng là những thông tin quan trọng đối với tất cả các đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Việc sử dụng công nghệ, hệ thống quản lý giám sát từ xa là một trong những xu hướng tất yếu nhằm đảm bảo cung cấp các dịch vụ Bảo vệ chuyên nghiệp chất lượng cao cho khách hàng.

Ông Trần Trọng Vinh Tổng giám đốc Công ty CP Biển Bạc ký kết hợp tác cùng Công ty Cổ phần KTC Việt Nam

Hạn chế của dịch vụ bảo vệ truyền thống

Nhân viên bảo vệ chủ yếu đi tuần tra và phát hiện sự cố bằng mắt thường. Trong khi đó, khu vực bảo vệ rất rộng lớn, có nhiều điểm mù. Nhân viên bảo vệ không đủ khả năng bao quát tất cả khu vực trong cùng một lúc, đặc biệt là vào ban đêm. Do vậy, sự cố vẫn có thể xảy ra.

Lực lượng bảo vệ vào ca đêm thường mỏng hơn so với ca ngày nên khi xảy ra sự cố phức tạp như cháy nổ, ngập úng, trộm cắp,… thì quân số bảo vệ thường trực tại mục tiêu không đủ khả năng xử lý khi không có lực lượng hỗ trợ.

Nếu khách hàng chỉ sử dụng dịch vụ bảo vệ cố định với số lượng lớn, sẽ phát sinh chi phí cao và đôi khi không phát huy được hết công suất lao động bởi không phải lúc nào cũng có những sự cố nghiêm trọng xảy ra.

Những rủi ro từ việc sử dụng dịch vụ hoàn toàn bằng con người và những khó khăn trong việc thiếu hụt lao động, đặc biệt khi tình trạng dịch bệnh diễn ra một cách phức tạp như thời gian vừa qua.

Giải pháp dịch vụ bảo vệ công nghệ cao

Để giải quyết triệt để các vấn đề tồn tại của dịch vụ bảo vệ truyền thống, KTC Việt Nam là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp và Biển Bạc là công ty đi đầu trong cung cấp các giải pháp an ninh giám sát hiện đại đã hợp tác phát triển và ứng dụng thành công Dịch vụ bảo vệ công nghệ cao. Đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa việc áp dụng công nghệ hiện đại, tân tiến và dịch vụ bảo vệ truyền thống.

Biển Bạc – KTC đã xây dựng các Trung tâm thông tin chỉ huy và các trạm đối ứng tại một số tỉnh, thành phố lớn trên cả nước như: Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM nhằm phục vụ khách hàng một cách nhanh nhất.

Và đã tiến hành lắp đặt hệ thống giám sát an ninh công nghệ cao tại các mục tiêu bảo vệ. Qua đó, ứng dụng trí tuệ nhân tạo để tự động phát hiện các sự cố bất thường từ hành vi, động thái, trang phục của mọi đối tượng, sự việc trong mục tiêu bảo vệ. Những sự cố bất thường sẽ được truyền tải về trung tâm giám sát và được các nhân viên ứng trực tiếp nhận thông tin đồng thời đưa ra các biện pháp xử lý sự cố một cách phù hợp, nhằm ngăn chặn hoặc hạn chế các thiệt hại có thể xảy ra.

Các lực lượng phản ứng nhanh thường trực 24/7 tại các trạm đối ứng để sẵn sàng xử lý sự cố cho khách hàng trong mọi tình huống. Lực lượng phản ứng nhanh là các nhân viên an ninh được tuyển chọn và đào tạo kỹ lưỡng, có nhiều năm kinh nghiệm, được trang bị đầy đủ các loại phương tiện như xe tuần tra chuyên dụng, hệ thống bộ đàm định vị GPS, các loại công cụ hỗ trợ như: súng bắn đạn cao su, hơi cay, áo giáp chống đạn; dùi cui,…

Quy trình cung cấp dịch vụ

Cung cấp dịch vụ an ninh, giám sát và hỗ trợ xử lý sự cố khi có yêu cầu; Giám sát an ninh 24/7 nhằm ngăn ngừa và phát hiện các hành vi trộm cắp, cướp giật, đánh nhau,… tại khu vực giám sát. Cảnh báo trực tiếp qua hệ thống, gửi thông tin về trung tâm chỉ huy và thực hiện xử lý theo cấp độ quy định; cử đội phản ứng nhanh khi có yêu cầu hoặc khi có sự cố phát sinh ngoài tầm kiểm soát của nhân viên bảo vệ tại khu vực; hình ảnh và dữ liệu được lưu trữ để làm cơ sở xử lý các tình huống phát sinh sau này.

Hợp tác giữa Biển Bạc và KTC Việt Nam được thiết lập dựa trên cơ sở khai thác và phát huy thế mạnh, tiềm năng cũng như hỗ trợ nhau mở rộng và phát triển các lĩnh vực hoạt động phù hợp với kế hoạch, chiến lược kinh doanh, khả năng của mỗi bên và sử dụng có hiệu quả nguồn lực của mỗi bên để hoàn thành tốt mục tiêu sản xuất kinh doanh, trở thành đối tác chiến lược toàn diện của nhau trong việc cung cấp dịch vụ bảo vệ giám sát và phản ứng nhanh tại Việt Nam.

Thanh Nga

Rate this post