Lý Bình: Hôn lễ là hình thức, tôi và Phương Trinh Jolie sống chung

Chào mừng bạn đến với 4kings-championship.com trong bài viết về Ly binh la ai chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Phương Trinh Jolie – Lý Bình tất bật chạy show sau khi kết hôn

BTC

Tâm sự về cuộc sống hôn nhân, Lý Bình cho biết bản thân không cảm thấy bỡ ngỡ mà rất bình thường. Nam diễn viên lý giải khi còn hẹn hò, cả hai đã sống chung một nhà và đã sớm chuẩn bị tinh thần để bắt đầu một cuộc hôn nhân. “Hôn lễ vừa rồi cũng chỉ là hình thức, như để công bố cho mọi người biết cả hai chính thức trở thành vợ chồng”, nam diễn viên nói thêm.

Tiếp lời, Phương Trinh Jolie cũng cho biết trong 2 năm hẹn hò, vì tình yêu mà cả cô và ông xã đều thay đổi rất nhiều tật xấu trước khi quyết định đi đến hôn nhân. “Đương nhiên cuộc sống hôn nhân không dễ dàng, chắc chắn sẽ có những va chạm, những cung bậc cảm xúc khác nhau tùy vào từng thời điểm. Cả tôi và anh Bình đều đủ chín chắn để cùng nhau giải quyết các vấn đề xảy ra, giữ cho gia đình hạnh phúc”, cô nói.

Cặp đôi không ngại thay đổi những khuyết điểm trước khi kết hôn

BTC

Đồng thời, nữ ca sĩ quan niệm “khi yêu củ ấu cũng tròn” nên “tin tình yêu dành cho đối phương sẽ làm cho cả hai sẵn sàng bỏ qua cũng như chấp nhận những khuyết điểm nhỏ nhặt của nhau vì đó mới chính là con người thật của họ”. Phương Trinh Jolie nhấn mạnh: “Phải chấp nhận được những điều đó thì tôi và anh Bình mới có thể cùng nhau đi đến hôn nhân được”.

Tuy nhiên, nữ ca sĩ cho rằng dù đã là vợ chồng, nhưng không phải điều gì cũng sẽ ưu tiên Lý Bình. Phương Trinh Jolie giải thích muốn có cuộc sống hôn nhân tốt đẹp phải biết nghĩ về cái chung, cũng như phải nghĩ cho bản thân mình. Cô nói: “Trước hết phải yêu quý bản thân mình đã, khi đó mới có thể yêu người đối diện được. Muốn hướng về cái chung thì Trinh và anh Bình đều phải luôn học hỏi và nâng cấp bản thân hằng ngày để mọi thành viên đều cảm thấy tất cả đều nghĩ cho gia đình”.

Lý Bình và bà xã tình cảm trong chương trình Giác quan thứ 6

BTC

Với Lý Bình, nam diễn viên cho biết: “Các thành viên trong gia đình đều quan trọng với mình và Bình sẽ không thể chỉ vì vợ mà ảnh hưởng tới ai cả. Phải nghĩ cho quyền lợi chung của các thành viên trong gia đình vì là người một nhà thì phải đi cùng nhau trong mọi việc thì gia đình mới hạnh phúc”. Khi được hỏi về quyền làm chủ trong gia đình, diễn viên Chiến dịch chống ế bày tỏ: “Hai vợ chồng tôi rất công bằng với nhau, trong mọi việc thì hai vợ chồng sẽ đưa ra ý kiến riêng của mình và sau đó cùng thống nhất ý kiến với nhau mới đưa ra quyết định”.

Đến với chương trình Giác quan thứ 6, Phương Trinh Jolie tự tin khẳng định bản thân không sợ bị Lâm Vỹ Dạ đánh lừa. Ngược lại, chính cô sẽ là người đưa ra những lập luận khiến cho đối thủ nhà cảm thấy khó khăn trong cuộc chơi. Đúng như những phát biểu thẳng thắn đó, trải qua 5 vòng thi, nữ ca sĩ và ông xã Lý Bình đã xuất sắc mang về giải thưởng 50 triệu đồng nhờ vượt qua các thử thách của chương trình.

Rate this post