MB Bank là ngân hàng gì ? MB Bank có lừa đảo không Mới nhất 2023

Chào mừng bạn đến với 4kings-championship.com trong bài viết về Mb bank là gì chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Ngân hàng MB Bank được biết đến là một ngân hàng thuộc quân đội của Việt Nam , tên đầy đủ của ngân hàng là ngân hàng TMCP Quân Đội. Mặc dù được quản lý bởi quân đội nhưng ngân hàng này được phát triển mạnh mẽ nằm trong top 10 Việt Nam. Trong bài viết dưới đây của Chiasevaytien.com sẽ giới thiệu hơn với bạn nhiều thông tin về ngân hàng này .

Một vài nét về ngân hàng MB Bank

a. MB bank là ngân hàng gì?

MB bank là ngân hàng thương mại cổ phần thuộc Quân đội quản lý. Ngân hàng này được phát triển và điều hành bởi hai cơ quan lớn đó là ngân hàng Việt Nam và Quân ủy Trung ương của Bộ Quốc phòng.

MB Bank là ngân hàng gì

MB bank có tên đầy đủ là ngân hàng thương mại cổ phần Quân Đội được thành lập vào ngày 4/11/1994. Sau 26 năm được xây dựng đến nay, ngân hàng đã phát triển được một số công ty thành viên như sau:

– Công ty cổ phần chứng khoán MBS

– Công ty cổ phần Quản lý nguồn vốn đầu tư MB

– Công ty Quản lý vay nợ và Khai thác dòng tài sản (Viết tắt là AMC)

– Công ty Tài chính trách nhiệm hữu hạn MB Shinsei

– Công ty cổ phần Bảo hiểm Quân đội (Viết tắt là Mic)

– Công ty trách nhiệm hữu hạn bảo hiểm Nhân thọ MB Ageas (gọi tắt là MBAL)

Ngân hàng MB ngày càng phát triển vững mạnh và đã xây dựng được mạng lưới chi nhánh rộng khắp cả nước được tại 49 tỉnh, thành phố lớn lên đến 253 Chi nhánh và phòng giao dịch lớn nhỏ khác nhau. Phần lớn các chi nhánh đều được phát triển ở các thành phố trọng điểm như là Hà Nội, Hải Phòng và Hồ Chí Minh. Mục tiêu phát triển lâu dài của ngân hàng là muốn hướng đến một ngân hàng cung cấp hỗ trợ tài chính toàn diện với nhiều dịch vụ tốt cho khách hàng.

b. Một số thành tựu nổi bật mà ngân hàng đã đạt được

– MBBank cung cấp ứng dụng ngân hàng số trên điện thoại hàng đầu tại Việt Nam đã đạt danh hiệu “Sao Khuê 2019”

– Top 10 sản phẩm tài chính đạt chất lượng cao được nhiều khách hàng người Việt hài lòng

– Top 40 thương hiệu có giá trị nhất Việt Nam

-Top 10 ngân hàng thương mại được người khách hàng đánh giá là uy tín nhất Việt Nam năm 2018

– Lọt top những ngân hàng số có thành tựu nổi bất nhất năm 2018

– Ngân hàng phát triển sản vì cộng đồng tiêu biểu 2018

– Liên tiếp lọt top 10 Ngân hàng thương mại Việt Nam được khách hàng đánh giá là uy tín năm 2019

Qua các thành tựu nổi bật phía trên có thể thấy các sản phẩm dịch vụ tài chính của ngân hàng luôn được MB Bank chú trọng và phát triển. Nhờ vậy mà ngân hàng luôn nhận được nhiều đánh giá tích cực từ khách hàng. Đồng thời đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hỗ trợ tư vấn nhiệt tình tận tâm cũng giúp ngân hàng được nâng tầm giá trị của mình.

c. Thông tin cơ bản về ngân hàng MB bank:

– Tên đầy đủ: Ngân hàng thương mại cổ phần Quân Đội

– Tên viết tắt: MB Bank (tên niêm yết trên các giao dịch trên sàn chứng khoán là MBB)

– Tên đầy đủ tiếng Anh: Military Commercial Joint Stock Bank

– Mã SWIFT code của MB bank là: MSCBVNVX

d. Địa chỉ trụ sở chính của ngân hàng Quân đội

Ngân hàng MB có mạng lưới chi nhánh phủ đều nhiều tỉnh thành trên cả nước, vì thế bạn có thể dễ dàng đến bất kỳ MB Bank ở bất kỳ tỉnh thành nào. Bạn có thể lên trên website chính thức của ngân hàng để tìm địa chỉ ngân hàng gần với mình nhất. Hiện tại địa chỉ trụ sở chính của Mb Bank là tại Hà Nội là: 63 Lê Văn Lương, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội.

e. Tổng đài liên hệ đến MB Bank

Nếu có bất kỳ trường hợp nào chưa rõ liên quan đến các dịch vụ tài chính khi bạn sử dụng tại ngân hàng MB, hoặc giao dịch gặp rắc rối thì bạn có thể đến trực tiếp các chi nhánh ngân hàng gần mình nhất, hoặc liên hệ đến hotline của ngân hàng để được được giải đáp thắc mắc. Số điện thoại liên hệ của ngân hàng MB bank là 1900 545426. Dịch vụ tổng đài sẽ hỗ trợ bạn 24/7, giúp bạn giải đáp thắc mắc mọi lúc mọi nơi. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể gửi thư phán ánh đến hòm thư của ngân hàng đó là mb247@mbbank.com.vn.

Xem thêm : Tổng đài MB Bank hỗ trợ khách hàng 24/7

f. Logo của ngân hàng MB Bank có ý nghĩa gì?

MB Bank là ngân hàng gì

– Ngôi sao được vẽ đứt đoạn màu đỏ là biểu tượng cho hình ảnh những người quân nhân đeo quân hàm trên vai áo bảo vệ tổ quốc, đồng thời hình ảnh này cũng được lấy cảm hứng từ chính là cờ Tổ quốc Việt Nam. Hơn nữa, hình ảnh ngôi sao được đặt nghiêng như cho thấy mục tiêu của ngân hàng là luôn muốn hướng đến sự mới mẻ, hiện đại hơn trên thị trường tài chính. – MB là viết tắt của Military trong tiếng anh nghĩa là quân đội và B là viết tắt của từ Bank.

Ngân hàng Quân đội MB Bank có uy tín không

Mb Bank luôn nhận được sự uy tín hàng đầu từ người dân Việt Nam vì ngân hàng thuộc quản lý bởi Bộ Quốc phòng Việt Nam, vì thế bạn hoàn toàn có thể an tâm hơn về sự uy tín của ngân hàng này. Do vậy khi có bất kỳ hoạt động đầu tư tài chính nào như vay vốn hoặc đầu tư, gửi tiết kiệm thì có thể hoàn toàn yên tâm.

MBank cung cấp đa dạng về các sản phẩm tài chính, nhờ vậy giúp khách hàng có thể linh hoạt hơn trong việc chọn lựa các dịch vụ phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của mình. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp nên bạn có thể tham khảo thêm từ các chuyên viên tư vấn của ngân hàng.

Ngân hàng MB lừa đảo có đúng không?

Thông tin lừa đảo từ ngân hàng MB là hoàn toàn không đúng. Bởi vì, tất cả các hoạt động kinh doanh của ngân hàng đều cung cấp các giất tờ minh bạch. Hơn nữa, MB là ngân hàng TMCP lớn được điều hành bởi quân đội và ngân hàng nhà nước nên phải luôn tuân thủ đầy đủ các quy định về pháp luật, giấy tờ minh bạch, rõ ràng.

Một số nguồn tin lừa đảo có thể là do khách hàng trước khi sử dụng dịch vụ chưa thực sự hiểu rõ các điều khoản nên còn nhầm lẫn trong giao dịch. Đồng thời, MB Bank hiện cũng đang cung cấp dịch vụ vay vốn Mcredit khiến nhiều người nhầm lẫn và cho rằng MB Bank lừa đảo.

Một số sản phẩm tài chính nổi bật từ ngân hàng Mb Bank

a. Ngân hàng số MB Bank

Nhờ đưa ứng dụng Fintech vào app MBbank online giúp Mb trở thành ngân hàng điện tử có dịch vụ hỗ trợ tốt nhất. Một số sản phẩm nổi bật từ MB Bank trực tuyến đó là:

– Thông qua ứng dụng trực tuyến của ngân hàng này bạn có thể dễ dàng thực hiện các giao dịch như là trả tiền điện, nước hàng tháng, thanh toán hóa đơn mua hàng,..

– Mở tài khoản và thẻ ngân hàng online nhanh chóng với lãi suất cao hơn so với giao dịch tại quầy

– Dễ dàng quản lý thẻ ngân hàng hơn

– Thường xuyên được nhận các thông báo ưu đãi mới nhất từ phía ngân hàng.

MB Bank là ngân hàng gì

Dịch vụ ngân hàng Số MBBank

Ngân hàng MB được đánh giá là ngân hàng có sản phẩm vay vốn tốt nhất với mức lãi suất thấp nên thu hút được rất nhiều khách hàng. Điều kiện và thủ tục vay vốn nhanh chóng đơn giản, dễ dàng được phê duyệt các khoản vay lớn. Một số sản phẩm vay vốn tại ngân hàng:

– Vay tín chấp hỗ trợ nhu cầu chi tiêu thông dụng hàng ngày như mua sắm, tiêu dùng.

– Vay thế chấp tài sản cung cấp nhiều hạn mức và kỳ hoạt linh hoạt cho khách hàng, thủ tục đơn giản.

b. Lãi suất vay của ngân hàng MB

Mb bank là ngân hàng hiện đang cung cấp mức lãi suất vay thấp nhất hiện nay với các mức như sau:

– Cán bộ công chức, viên chức nhân viên Nhà nước sẽ được hưởng mức lãi suất là 17,62%/năm

– Vay tín chấp cá nhân có mức lãi suất là 12,5%/năm

– Vay thấu chi có mức lãi suất là 20%/năm

– Vay thế chấp có mức lãi suất là 6,8%/năm hoặc 3 – 4% dành cho kỳ hạn thả nổi.

c.Thẻ tín dụng của ngân hàng MB

Các thẻ tín dụng được nhiều khách hàng đăng ký sử dụng nhiều nhất hiện nay đó là:

– Thẻ tín dụng Quốc tế MB Visa Infinite, MB JCB Sakura, MB Visa

– Thẻ tín dụng dành cho doanh nghiệp MB Visa Commerce

Thủ tục mở thẻ nhanh chóng đơn giản lãi suất với nhiều chương trình hấp dẫn dành cho khách hàng. Bạn cũng có thể được hỗ trợ hạn mức lên đến 1 tỷ đồng với hình thức trả góp lãi suất 0%. Thẻ tín dụng giúp bạn có thể được sử dụng để mua sắm, chi tiêu ăn uống giải trí, thậm chí có thể được hoàn tiền.

d. Sản phẩm gửi tiền tiết kiệm tại MB

Hiện tại MB Bank đang cung cấp 12 sản phẩm tiề gửi tiết kiệm khác nhau để đáp ứng nhu cầu gửi tiền của khách hàng. Điểm cộng của dịch vụ gửi tiết kiệm tại ngân hàng đó là các thủ tục được hoàn thiện nhanh chóng, đơn giản, lãi suất hấp dẫn lên đến 7,4% dành cho những người gửi tiết kiệm có kỳ hạn. Bên cạnh đó, Mb cũng thường mang đến nhiều chương trình gửi tiết kiệm hấp dẫn khích lệ khách hàng như, tặng quà, tặng các gói nghỉ dưỡng dành cho khách Vip.

e. Bảo hiểm nhân thọ của ngân hàng MB

Bảo hiểm nhân thọ của Mb được đánh giá là khá an toàn và đảm bảo vì đây là sản phẩm được cung cấp bởi chính ngân hàng MB. Vì thế khi mua bảo hiểm ở đây bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ tin cậy. Các gói bảo hiểm của ngân hàng rất đa dạng với các nhiều trường hợp cụ thể của khách hàng như là học tập, bệnh tật,..Nếu muốn mua bảo hiểm tại Mb Bank bạn hoàn toàn có thể liên hệ trực tiếp đến các nhân viên của ngân hàng để được tư vấn hỗ trợ các gói bảo hiểm phù hợp nhất với mình.

Trên đây là một số thông tin về ngân hàng MB Bank, mong rằng với những chia sẻ này giúp bạn có thể trả lời được câu hỏi mb là ngân hàng gì? Mb Bank là ngân hàng rất đáng tín để bạn có thể trải nghiệm bất kỳ sản phẩm nào tại đây

Xem thêm bài viết liên quan

  • Lãi suất Vietinbank tháng 9/2020
  • Giờ làm việc ngân hàng Vietinbank năm 2020
  • ACB là ngân hàng gì ? Giới thiệu về ngân hàng ACB
  • Techcombank là ngân hàng gì ? Giới thiệu về ngân hàng Techcombank
  • Citibank là ngân hàng gì ? Giới thiệu về ngân hàng Citibank
  • Vpbank là ngân hàng gì ? Giới thiệu về ngân hàng Vpbank
  • Sacombank là ngân hàng gì ? Giới thiệu về ngân hàng Sacombank
Rate this post