Tìm hiểu về quy trình nâng mũi cấu trúc Pureform – Suckhoe123

Chào mừng bạn đến với 4kings-championship.com trong bài viết về Nâng mũi cấu trúc pureform là gì chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Trong đó phải kể đến sự xuất hiện của các loại sụn nhân tạo cao cấp với thiết kế có khả năng thay thế cả sụn tự thân nhưng vẫn đảm bảo mang lại kết quả đẹp với độ an toàn cao. Trong số đó, sụn nhân tạo Pureform đang được các bệnh viện, thẩm mỹ viện ứng dụng rất rộng rãi, vậy loại sụn này có gì nổi bật? có đảm bảo an toàn trong nâng mũi không?

Sụn Pureform là gì?

Nâng mũi hiện nay các bác sĩ thường sử dụng 2 dạng sụn chính là sụn tự thân và sụn nhân tạo. Sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể bệnh nhân như sụn tai, sụn sườn, sụn vách ngăn. Sụn nhân tạo bao gồm các loại sụn Silicon, Gore-Tex, sinh học định hình…

Theo đó, PureForm là một loại sụn nhân tạo thuộc dạng Gore- Tex, đã được kiểm nghiệm chất lượng và đánh giá là loại sụn tốt để độn, nâng mũi, mang lại hiệu quả cao và đảm bảo tính an toàn.

Ưu điểm vượt trội của PureForm

Đây là loại sụn được làm 100% từ ePTFE sinh học – chất liệu được sử dụng để làm mạch máu nhân tạo, mà những sản phẩm khác chưa làm được.

Ngoài ra, sụn PureForm có độ tương thích với cơ thể rất cao lên tới 95%. Vì được làm 100% từ chất liệu làm mạch máu nhân tạo, vì thế nó có tính tương thích với mạch máu trong cơ thể gần như sụn tự thân, ít phản ứng đào thải lại sản phẩm từ tế bào hơn so với vật liệu silicon, đem đến cảm giác thoải mái và hình dáng mũi tự nhiên

Bên cạnh đó, chất liệu sụn PureForm là tổ chức dạng khối xốp, thiết kế mặt lưới micro siêu nhỏ với kích thước phân tử tới nanomet (1 phần tỉ mét), bề mặt nhám. Bề mặt nhám ở sụn PureForm giúp tạo liên kết vững chắc giữa chất độn với những tổ chức liên kết dạng sợi của cơ thể nên có khả năng cố định vững chắc, giữ vững hình dáng, giảm tối đa nguy cơ dịch chuyển và tạo ra những đường nét hài hòa cho dáng mũi và gương mặt.

Do đó, khách hàng sẽ không còn lo sợ về nguy cơ mũi bị bóng đỏ, tụt sống. Với thiết kế cấu tạo hàng triệu lỗ nhỏ kích thước micro, khi đặt loại sụn này vào mũi, máu và dịch trong mũi có thể luồn qua các tổ chức sụn, do đó, khi mô da bao phủ lên sụn sẽ không bị hạn chế nguồn nuôi dưỡng và không bị co kéo.

Với quy trình nâng mũi cấu trúc bằng Pureform bệnh nhân cũng không phải sử dụng vật liệu tự thân khác để che phủ hay bảo vệ sụn nâng, do đó sẽ tránh được các vết mổ ở vị trí lấy sụn tự thân, giúp đỡ đau và giảm sẹo.

Hơn nữa, với PureForm bác sĩ có thể uốn cong mà không cần đặt thêm bất kỳ chất nào khác lên vùng tế bào xung quanh nên có thể đáp ứng được mọi dáng mũi theo yêu cầu của khách hàng. Đặc biệt được đúc ở dạng khối 3D với nhiều hình dạng và kích thước khác nhau nên loại sụn này sẽ phù hợp với mọi dáng mũi của từng bệnh nhân. Loại sụn này chính là giải pháp hoàn hảo cho khuôn mặt gãy, mũi tẹt, mũi thấp.

Chính những ưu điểm trên đã giúp cho nâng mũi Pureform là dịch vụ nâng mũi chưa bao giờ hạ nhiệt, là lựa chọn hoàn hảo cho những người chỉ muốn dùng sụn nhân tạo để cải thiện dáng mũi.

Rate this post