Tin đồn Rosé (BlackPink) hẹn hò CEO Spotify khiến dân mạng ‘dậy

Chào mừng bạn đến với 4kings-championship.com trong bài viết về Người yêu của rosé blackpink là ai chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Theo Allkpop, thời gian vừa qua, giọng ca chính nhóm nhạc nữ BlackPink vướng vào tin đồn hẹn hò với giám đốc âm nhạc toàn cầu của Spotify. Thông tin này nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của người hâm mộ.

Rosé là giọng ca chính của nhóm BlackPink

FANSITE

Sự việc bắt đầu nổ ra khi một tài khoản đăng tải lên cộng đồng trực tuyến Hàn Quốc bài viết có tiêu đề: “Có phải Rosé và CEO của Spotify đang hẹn hò?”. Dưới bài đăng, cư dân mạng đính kèm nhiều bức ảnh khác nhau, ghi lại khoảnh khắc giọng ca On the ground và Jeremy Erlich sánh đôi cùng nhau. Trong đó bao gồm bức ảnh Jeremy và Rosé ngồi chung tại concert của ca sĩ Dua Lipa từng gây chú ý trước đó.

Ngoài ra, nhiều bức ảnh khác cho thấy những lần cả hai cùng nhau tham dự các sự kiện công khai và riêng tư, làm dấy lên sự tò mò về mối quan hệ của họ. Chưa dừng lại ở đó, những ngày gần đây, nhiều tin đồn lan truyền rằng BlackPink đạt nhiều thành tích tại Spotify là nhờ mối quan hệ thân thiết với giám đốc nền tảng này.

Rosé và Jeremy Erlich nhiều lần xuất hiện cùng nhau trong các sự kiện

CHỤP MÀN HÌNH

Trước những bằng chứng trên, dân mạng xứ củ sâm không khỏi đặt nghi vấn về mối quan hệ của Rosé và Jeremy Erlich. Họ bàn tán: “Cả hai trông rất hợp nhau. Nếu sau này họ hẹn hò, tôi sẽ ủng hộ họ”, “Nếu những bài viết thảo luận về mối quan hệ của họ tiếp tục xuất hiện trên mạng, thì điều đó hơi đáng ngờ”, “Có lý do gì mà họ không thể hẹn hò?”, “Thật sự kỳ lạ khi người đứng đầu công ty theo Rosé đến khách sạn của cô ấy”, “Anh ấy đang ôm eo cô ấy trước mặt mọi người”…

Trái lại, phần lớn người hâm mộ không tin giọng ca sinh năm 1997 hẹn hò với Jeremy Erlich và cho rằng cả hai chỉ là bạn. Nhiều bình luận viết: “Họ có hẹn hò hay không cũng không phải việc của chúng ta”, “Cô ấy đâu có điên mà hẹn hò với anh ta”, “Đây là những tin đồn lố bịch”, “Ở nước ngoài, ôm eo không ai thấy lạ hay coi đó là dấu hiệu hẹn hò. Đó là điều bình thường”…

BlackPink từng có nhiều lần tương tác với Jeremy Erlich

INSTAGRAM NV

Đồng thời, có ý kiến cho rằng không chỉ riêng Rosé mà 3 thành viên còn lại của BlackPink đều thân thiết với Jeremy Erlich. Giám đốc âm nhạc toàn cầu của Spotify cũng có mối quan hệ khắng khít với nhiều nghệ sĩ khác, không chỉ riêng nhóm nhạc nhà YG. Ngoài ra, nhiều người cho rằng tin đồn này xuất hiện là do một số bộ phận đang muốn ám chỉ BlackPink thành công vì nhờ có thế lực chống lưng. Một tài khoản bình luận: “Mọi người thực sự cho rằng có điều gì đó mờ ám đằng sau thành công của BlackPink chỉ vì họ là nghệ sĩ nữ? Bây giờ đã là năm 2022 và mọi người vẫn đang cố phủ nhận sự thành công của nữ giới. Hãy ngừng lại điều đó ngay bây giờ”.

Từ khóa ‘Xin lỗi Lisa’ xuất hiện trên top thịnh hành của Twitter sau sự cố nhầm lẫn của Spotify

GEtty images/ twitter

Trước Rosé, Lisa cũng từng dính tin đồn hẹn hò với Jeremy Erlich, do nhầm lẫn của Spotify. Cụ thể, nền tảng này đã công bố nhầm Lisa là nghệ sĩ solo Kpop được phát trực tuyến nhiều nhất năm 2022, trong khi đó thành tích này vốn thuộc về Jungkook (BTS), dẫn đến hàng loạt bình luận ghét bỏ nhắm vào thần tượng nhóm BlackPink. Đồng thời, một số thành phần ác ý cho rằng vì Lisa có mối quan hệ tình cảm với giám đốc âm nhạc toàn cầu của Spotify nên được ưu ái. Đáp lại, người hâm mộ BlackPink tỏ ra vô cùng tức giận và yêu cầu nền tảng phát nhạc trực tuyến này phải đứng ra xin lỗi thần tượng của mình.

Rate this post