“Hot girl IELTS” Thảo Tâm bất ngờ công khai bạn trai hơn 10 tuổi

Chào mừng bạn đến với 4kings-championship.com trong bài viết về Người yêu của thảo la ai chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Hot girl IELTS Thảo Tâm bất ngờ công khai bạn trai hơn 10 tuổi - 1

Nguyễn Lâm Thảo Tâm sinh năm 2000, được biết đến là hot girl IELTS với thành tích đạt 8.5 IELTS, làm diễn viên, MC đài truyền hình và làm mẫu ảnh cho một số thương hiệu thời trang

Nguyễn Lâm Thảo Tâm sinh năm 2000, là diễn viên thủ vai Hồng trong phim điện ảnh Mắt biếc.

Từ lâu, Thảo Tâm đã được nhiều người biết đến là hot girl IELTS với thành tích đạt 8.5 IELTS, làm MC đài truyền hình và làm mẫu ảnh cho một số thương hiệu thời trang. Vừa xinh đẹp, vừa học giỏi, Thảo Tâm thu hút 303000 người theo dõi trên mạng xã hội.

Hot girl IELTS Thảo Tâm bất ngờ công khai bạn trai hơn 10 tuổi - 2

Vốn kín tiếng trong đời sống cá nhân, chỉ lên mạng chia sẻ về công việc, các dự án, kinh nghiệm học tập hoặc quan điểm cá nhân về các vấn đề xã hội, Thảo Tâm đã gây bất ngờ cho các fan khi công khai bạn trai mình.

Tối 9/5, trong phần giao lưu hỏi đáp với fan trên trang cá nhân, hot girl Thảo Tâm đã công khai bạn trai.

Theo đó, người yêu của hotgirl tên là Nguyễn Minh (nickname Jin Nguyễn), sinh năm 1990. Hiện Jin Nguyễn là nhiếp ảnh gia, thiết kế đồ họa khá có tiếng trong ngành media.

Hot girl IELTS Thảo Tâm bất ngờ công khai bạn trai hơn 10 tuổi - 3

Người yêu của hotgirl tên là Nguyễn Minh (nickname Jin Nguyễn), sinh năm 1990. Hiện Jin Nguyễn là Nhiếp ảnh gia, thiết kế đồ họa khá có tiếng trong ngành media.

Cô cũng thổ lộ thích cảm giác luôn thấy có sự hiện diện của người ấy bên cạnh.

Thảo Tâm viết: “Anh ấy quen với việc gọi điện cho tớ mỗi ngày. Nhưng kể cả khi không gặp nhau, tớ biết anh ấy vẫn ở một góc nào đó, cổ vũ mình theo kiểu vừa thực tế vừa tào lao.

Kể cả khi tớ không được ôm anh ấy thường xuyên, thậm chí anh ấy không thể ở bên mỗi khi tớ khóc, nhưng tớ thấy xứng đáng vì bằng cách nào đó, tớ vẫn luôn cảm nhận được anh ở cạnh mình”.

Hot girl IELTS Thảo Tâm bất ngờ công khai bạn trai hơn 10 tuổi - 4

Trước đó, Thảo Tâm cũng đã úp mở về “trạng thái” của mình bằng những hình ảnh mặc trang phục cưới. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng đó chỉ là hình ảnh thời trang, hoặc hotgirl đang hóa thân vào một vai diễn nào đó mà không để ý quá nhiều.

Về kỷ niệm với bạn trai, Thảo Tâm tiết lộ có lần anh đến trường đón cô, nhưng do không biết đường nên nhắn tin có nội dung: “Em tìm anh nào có tóc màu giống cái biển bãi giữ xe ấy”. Xong, Jin gửi chụp tấm ảnh không gian đang đứng khiến Thảo Tâm “cười xỉu” suốt đường về.

Vốn kín tiếng trong đời sống cá nhân, chỉ lên mạng chia sẻ về công việc, các dự án, kinh nghiệm học tập hoặc quan điểm cá nhân về các vấn đề xã hội, Thảo Tâm đã gây bất ngờ cho các fan khi công khai bạn trai mình. Nhiều người yêu mến đã chúc phúc cho hotgirl IELTS, và mong cô luôn giữ được sự bình yên, hạnh phúc ấy.

Hot girl IELTS Thảo Tâm bất ngờ công khai bạn trai hơn 10 tuổi - 5

Trên những phần hỏi-đáp trong tính năng story, Thảo Tâm cũng thoải mái chia sẻ quan điểm của mình về tình yêu.

Hot girl IELTS Thảo Tâm bất ngờ công khai bạn trai hơn 10 tuổi - 6
Hot girl IELTS Thảo Tâm bất ngờ công khai bạn trai hơn 10 tuổi - 7

Khi được hỏi về kinh nghiệm nhận biết “cờ xanh, cờ đỏ” trong một mối quan hệ (những điều tốt/xấu cần lưu ý), Thảo Tâm đã thẳng thắn cho rằng “cờ đỏ gồm một số dấu hiệu như: Họ đối đãi không tử tế với gia đình và người lớn tuổi, biện hộ cho những hành động bạo lực, “cắm sừng” người khác, bất lịch sự, cố tình dựng chuyện, phớt lờ những điều bạn chủ động, không xin lỗi chân thành…

Hot girl IELTS Thảo Tâm bất ngờ công khai bạn trai hơn 10 tuổi - 8

Còn “cờ xanh” đối với quan điểm của hot girl là sự dịu dàng với người khác, mê động vật, biết cách thể hiện, trao đổi về cảm xúc một cách trưởng thành và thẳng thắn, kiên nhẫn khi gặp khó khăn, nhận thức được các hạn chế của bản thân, sẵn sàng trao đổi với những ý kiến đóng góp tích cực và xây dựng, ham học hỏi.

Rate this post