Những câu nói để đời của dàn mĩ nữ sao Việt khiến bao người cúi

Chào mừng bạn đến với 4kings-championship.com trong bài viết về Nhung stt hay cua sao viet chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Có nhiều cặp vợ chồng quan niệm để giữ cho gia đình yên ấm thì mọi bực dọc sẽ vứt lại ngoài cánh cửa nhà, nhưng chúng tôi không nghĩ thế. Sẽ thật hạnh phúc nếu như người đầu tiên có thể những lo toan, bực dọc trong công việc, trong cuộc sống là người bạn đời của mình. Nếu anh ấy không chia sẻ với tôi mà lại chạy ra bên ngời, tìm người khác chia sẻ thì đó mới là bất hạnh – Ca sĩ Thu Minh.

Khi gặp phải khó khăn, tự bản thân mỗi người sẽ khắc nhận ra ý chí sinh tồn mạnh khủng khiếp như thế nào. Hãy cứ nhìn cuộc đời một cách lạc quan, nhất là sau khi đã trải qua rất nhiều sóng gió… để tâm hồn được bình yên – Ca sĩ Thu Phương.

Khi hết mình với một ai đó, mình không có gì phải ân hận. Tình cảm không phải là sự trao đổi tính toán hơn thiệt – Ca sĩ Hồ Ngọc Hà.

Đời người chỉ một lần nên phải sống sao cho thật xứng đáng, với tôi mang lại hạnh phúc cho bản thân, người thân và những người xung quanh là đủ để mình cảm thấy tự hào lắm rồi – Người mẫu Thanh Hằng

Những câu nói để đời của dàn mĩ nữ sao Việt khiến bao người cúi đầu thán phục

Thay đổi và cố gắng làm những điều mới mẻ, đả kích bản thân, đối diện với sự sợ hãi và làm những điều mình luôn e ngại là một cách để tôi tận hưởng cuộc sống – Diễn viên Ngô Thanh Vân.

Giàu là khái niệm tương đối, tùy vào từng quan niệm sống nữa. Nếu nói về vật chất, thì giàu có phụ thuộc vào… lòng tham của từng người. Thực tế mà nói, kiếm tiền bao giờ cũng vất vả. Và tiêu nó sao cho xứng đáng cũng vất vả không kém – Diễn viên Tăng Thanh Hà

Phụ nữ khi có sự tự tin, nhưng họ chỉ thật sự đẹp khi họ có lòng tự trọng… chợt thấm câu của Đức Đạt Lai Lạt Ma: “Nếu bạn không thể làm cho người khác hạnh phúc thì ít nhất cũng đừng làm tổn thương họ”. Hạnh phúc không bao giờ xây dựng vững bền được trên nỗi đau khổ của bao nhiêu kẻ khác” – Ca sĩ Thủy Tiên.

  • Những câu nói tan chảy về tình yêu của MC Trấn Thành

Hãy nhớ, tình yêu như tôi nói là cảm xúc bình đẳng, là quyết định chín chắn của hai cá nhân đã đủ tuổi trưởng thành. Tình yêu xuất phát từ cảm xúc – ban đầu là hấp dẫn bởi ngoại hình, tính cách, sau tìm hểu sẽ cảm mến con người. Cuộc sống trải nghiệm cùng hòa hợp, say mê sẽ tạo nên tình yêu – Siêu mẫu Hà Anh.

Điều tuyệt vời nhất khi được là phụ nữ đó là bạn có thể mặc tất cả các phong cách món đồ bạn yêu thích, thậm chí áo sơ mi, quần jeans “nam” mà vẫn được xem là gợi cảm – Ca sĩ Tóc Tiên.

Khi gặp phải khó khăn, tự bản thân mỗi người sẽ tự khắc nhận ra ý chí sinh tồn mạnh khủng khiếp như thế nào. Hãy cứ nhìn cuộc đời một cách lạc quan, nhất là sau khi đã trải qua rất nhiều sóng gió… để tâm hồn được bình yên – Ca sĩ Thu Phương.

Những câu nói để đời của dàn mĩ nữ sao Việt khiến bao người cúi đầu thán phục

Nhiều chị em cứ nghĩ hết lòng phục vụ chồng con, không nhất thiết phải chăm sóc chính bản thân mình, như vậy là sẽ có hạnh phúc gia đình, nhưng đôi khi hạnh phúc gia đình lại tan vỡ vì người vợ ấy chưa biết yêu chính bản thân mình – Ca sĩ Mỹ Linh.

Người tình coi như chiếc áo, mình cầm lên, mình đặt xuống được và mình vẫn ý thức được sau lưng mình có một cái cửa thoát hiểm. Mình có quyền được chia tay, được ly dị nhưng lúc đó quyết định của mình lại làm tổn thương quá nhiều cá nhân khác – Trác Thúy Miêu.

Những ngày mình gặp nhiều điều tồi tệ, áp lực từ công việc, những tranh cãi đôi khi rất nhỏ cũng có thể tạo thành vết nứt. Nhưng một nụ hôn, cái nắm tay sẽ kéo lại cảm xúc vợ chồng, còn giúp cả hai ngủ ngon hơn – Ca sĩ Đoan Trang.

Thời gian tạo ra không phải để ta ngồi một chỗ ước mơ và “há miệng chờ sung” đợi thành công đến. Đã ước mơ là phải thực hiện bởi thời gian chẳng chờ đợi ai bao giờ – Su Boi.

Trong cuộc sống cũng như công việc, thành công không bao giờ đến với kẻ lười biếng. Ước mơ là điều không ai cấm nhưng nó phải được nuôi dưỡng bằng sự tích cực, siêng năng – Hoa hậu H’Hen Nie

Kỳ thực, làm gì có ai thượng đẳng hơn ai, hay cuộc sống của ai đáng hơn sống hơn người khác. Dù chúng ta có chọn cuộc sống như thế nào, nó vẫn là thứ đẹp tuyệt vời – Hoa hậu Hương Giang.

  • Những câu nói cảm động nhất về tình cảm giữa thần tượng và người hâm mộ
  • 22 status là những câu nói mang đậm cá tính của “nữ hoàng thảm đỏ” Phạm Băng Băng
  • Nếu muốn mình hạnh phúc thì chị em đừng bỏ lỡ những câu nói “để đời” của Dr.Pepper
Rate this post