STT hay về tương lai, CAP thả thính về tương lai

Chào mừng bạn đến với 4kings-championship.com trong bài viết về Những stt nghĩ về tương lai chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Cuộc sống tương lai tươi sáng hay mù mịt đều do bản thân chúng ta quyết định. Chỉ cần một bước chân sai lầm cũng đủ khiến cuộc đời mình trở nên tăm tối, chông chênh. Thế nên các bạn nên giữ cho mình một tâm thế thật vui vẻ, lạc quan và yêu đời. Dù có chuyện gì xảy ra cũng phải thật bình tĩnh và suy nghĩ tích cực. Hãy nghĩ về tương lai trước khi quyết định một điều gì đó. Chúng tôi vừa tổng hợp những câu stt hay về tương lai, cap thả thính về tương lai. Các bạn có thể tham khảo và chọn ra một câu động viên, khích lệ bản thân mình.

STT về tương lai sự nghiệp

STT hay về tương lai, CAP thả thính về tương lai-1

Hãy sống cho hiện tại và bỏ mặt quá khứ đau buồn ở lại phía sau lưng. Chỉ cần nghĩ đến tương lai tươi sáng, các bạn sẽ có thật nhiều động lực để thực hiện những điều mình muốn. Nói đến chủ đề này, chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn status hay về tương lai, tus về tương lai tươi sáng. Cuộc đời này chỉ cho phép bạn sống một lần, vì thế hãy sống hết mình với những ước mơ của bản thân.

1. Gửi tương lai: Không yếu đuối, không nhu nhược, không để người khác làm mình đau.

2. Tiền không mua được tất cả nhưng có những thứ không mua được bằng tiền sẽ mua bằng nhiều tiền.

3. Mình không vì mình trời chu đất diệt.

4. Mất ba năm để học nói và mất cả đời để học im lặng.

5. Học từ những điều hôm qua, hiện tại để chuẩn bị cho tương lai.

6. Buồn hôm nay thôi rồi ngày mai sẽ khác.

7. Tương lai được mua bằng hiện tại.

8. Đẹp sẽ giải quyết được mọi vấn đề.

9. Khi người ta nói: Cô ấy có tất cả, tôi có một câu trả lời – Tôi chưa có ngày mai.

10. Bất cứ hiện thực nào ngày hôm nay, bất cứ thứ gì bạn chạm vào và tin tưởng, rồi ngày mai sẽ trở thành ảo tưởng, như hiện thực của hôm qua.

11. Thế giới đầy những kẻ mà quan điểm về một tương lai thỏa mãn thực chất là sự quay trở lại quá khứ đầy lý tưởng.

12. Quá khứ, hiện tại và tương lai đều có chung điểm là hai âm tiết nhưng đếm số lượng ký tự thì tương lai nhiều hơn, kế đến là hiện tại và ít nhất là quá khứ. Phải biết cái nào đáng giá hơn thì giữ lại, không có giá trị thì vứt đi.

13. Tôi sống trong hiện tại. Tôi không biết được tương lai sẽ mang đến điều gì. Tôi chỉ biết được sự thật ngày hôm nay. Đó là điều tôi viện tới để phụng sự, và tôi đem nó phụng sự với tất cả sự rõ ràng.

14. Tương lai gửi gắm cả cuộc đời vào những người có ước mơ đẹp.

15. Sợ hãi những thứ không tên của ngày mai là điều tự nhiên. Nhưng phí phạm ngày hôm nay vì sự hèn nhát đó là điều ngớ ngẩn nhất.

16. Cuộc sống chia làm ba thì – đã từng, hiện đang, và sẽ là. Chúng ta hãy học từ quá khứ để hưởng thành quả nhờ và từ hiện tại, để sống tốt đẹp hơn trong tương lai.

17. Dừng lại cuộc chơi và chuẩn bị cho một tương lai thật tốt.

18. Tôi, không phải tình huống, có sức mạnh làm tôi hạnh phúc hay bất hạnh ngày hôm nay. Tôi có thể chọn nó sẽ thế nào. Ngày hôm qua đã chết. Ngày mai còn chưa tới. Tôi chỉ có một ngày, hôm nay, và tôi sẽ hạnh phúc với nó.

19. Chỉ có những người ngu ngốc mới thấy tương lai mịt mờ.

20. Tôi sẽ thật giàu có, để có thể mua những gì mình thích.

STT tương lai tình yêu

STT hay về tương lai, CAP thả thính về tương lai-2

STT hay về tương lai, CAP thả thính về tương lai-2

Trên đời này ai mà không muốn bản thân mình có một cuộc sống hôn nhân viên mãn hạnh phúc chứ. Thế nhưng đời vốn không như mơ. Tương lai trong tình yêu vốn như một ván cờ vậy, hên & may mắn gặp được người chân thanh thì bạn trở thành công chúa, hoàng tử. Xui xéo, kém may mắn gặp phải người gian dối thì cả đời này bạn mãi mãi là nô tì, osin. Sau đây là những câu stt ngày mai trời lại sáng, dù sướng hay khổ phải cũng cố gắng. Nhất định bạn sẽ được hạnh phúc.

1. Tinh thần khỏe khoắn giữ cho cơ thể khỏe khoắn. Hãy nhận lấy những tư tưởng của ngày hôm nay và giải phóng những tư tưởng của ngày hôm qua. Với ngày mai, hãy dành cho nó đủ thời gian để cân nhắc khi nó trở thành ngày hôm nay.

2. Hôm nay làm lính, ngày mai làm sếp.

3. Đừng bận tâm lời người khác nói, chó hay sủa khi gặp người lạ, đừng hưởng ứng theo kẻo người ta có ý định bắt nhốt cả hai con.

4. Hôm nay người ta không hiểu mình, ngày mai càng không thì chắc gì ngày kia hiểu. Nhưng tôi vẫn là tôi, là người cố gắng cho tương lai.

5. Tương lai là con đường không có vết chân của sai lầm từ quá khứ và hiện tại.

6. Khi bạn cầm bó hoa trên tay tặng người khác, tự khắc tay bạn cũng sẽ thơm.

7. Tôi là ngày mai, hay ngày tương lai nào đó, cho những gì tôi thiết lập ngày hôm nay. Tôi là ngày hôm nay cho những gì tôi thiết lập ngày hôm qua hay ngày nào đó đã trôi qua.

8. Đừng để cuộc đời bạn trôi qua một cách vô nghĩa khi mãi chìm đắm trong ký ức, lỗi lầm của quá khứ hay quá lo lắng về tương lai. Hãy sống trọn vẹn cho giây phút hiện tại bằng tất cả nhiệt huyết của trái tim mình.

9. Tương lai quan trọng với hiện tại biết bao nhiêu khi xung quanh anh là con trẻ.

10. Tương lai trao thưởng cho những ai tiến lên phía trước. Tôi không có thời gian để cảm thấy tiếc nuối cho mình. Tôi không có thời gian để phàn nàn. Tôi sẽ tiến về phía trước.

11. Khi mà hiện tại không còn chỗ đứng, tôi sẽ bước đến tương lai.

12. Giá vàng còn thay đổi từng ngày thì làm sao bản thân lại không có cơ hội thay đổi tiến bộ hơn.

13. Cuộc đời này chỉ đang thử thách ta mà thôi, khi nó chán sẽ mang lại thành công.

14. Nếu có ai hỏi tôi có dự định gì cho tương lai, tôi sẽ nói rằng hiện tại luôn phấn đấu.

15. Đừng để cuộc đời bạn trôi qua một cách vô nghĩa khi mãi chìm đắm trong ký ức, lỗi lầm của quá khứ hay quá lo lắng về tương lai. Hãy sống trọn vẹn cho giây phút hiện tại bằng tất cả nhiệt huyết của trái tim mình.

16. Tương lai luôn trốn phía sau lưng ta, hãy hoàn thành công việc hiện tại để lót đường cho tương lai bước đến.

17. Quá khứ và tương lai sẽ cùng nhau tranh giành lọt qua cánh cửa hiện tại. Khi mắc sai lầm, quá khứ vẫn tiếp tục bước qua, khi giải quyết sáng tạo, tương lai sẽ bước qua.

18. Thời gian thành công phải chạy nhanh hơn thời gian lấy đi sức khỏe của cha mẹ.

19. Thứ nước giúp cho động lực tăng cao là loại nước có vị mặn mang tên nước mắt.

20. Một câu nói ra có thể giết chết người khác, vậy nên luôn nói những điều tốt đẹp thôi.

STT cố gắng vì tương lai

STT hay về tương lai, CAP thả thính về tương lai-3

STT hay về tương lai, CAP thả thính về tương lai-3

Trong cuộc sống làm sao tránh khỏi những việc bực bội, khó chịu. Những điều mà bản thân không hề muốn đối diện. Thế nhưng đời bắt bạn phải đối mặt và vượt qua nó. Chính những khó khăn, thử thách này khiến bạn trở nên mạnh mẽ và kiên nhẫn hơn. Vì tương lai mà con người luôn phải cố gắng, cố gắng không ngừng chỉ mong cuộc sống tương lai tươi sáng hơn.

1. Cuộc đời này tốt hay xấu là do mình. Chính vì thế bạn không được phép ngừng cố gắng. Hãy cố gắng từng ngày để có được thứ mình muốn.

2. Nơi nào có ý chí nơi đó sẽ có con đường. Dù con đường này khá chông gai nhưng chịu khó đi thì có ngày sẽ đến đích.

3. Và vì trạng thái hiện tại của một thực thể đơn giản tự nhiên đã là hệ quả của trạng thái trước đó của nó, vì vậy hiện tại của nó cũng tiềm ẩn tương lai.

4. Đơn giản chuyện gì cũng có lý do, đời cho ta bao nhiêu lần trọn vẹn? Hãy cố gắng không ngừng để đạt những thứ mình mong ước.

5. Thứ nặng nề nhất chính là sự thất bại trong tâm hồn mình. Cho nên không được bỏ cuộc, hãy cố gắng hết sức mình nhé.

6. Hướng về phía mặt trời, bóng tối sẽ ngã về sau. Chỉ có cố gắng và nỗ lực hết mình mới thay đổi được áp lực mà bản thân đang gặp phải.

7. Cứ thẳng thắn, bộc trực như ánh nắng ban trưa. Mình là bóng và bóng là mình.

8. Muốn kiếm triệu đô mà tư duy bạc cắc thì hãy thay đổi ngay. Cố gắng trao dồi, học hỏi mỗi ngày để thay đổi mọi thứ.

9. Có những người đến bỏ lại đau thương cho người khác để bản thân được vui. Đó là quy luật bất biến rồi.

10. Nếu không thể làm cha mẹ hồi xuân trở lại thì cũng đừng bỏ lỡ thanh xuân vào những chuyện không đâu.

CAP thả thính về tương lai

Bạn đang tìm kiếm những câu nói hay về tương lai, cap thả thính về tương lai. Hãy trải nghiệm ngay những câu nói sau đây, nhất định bạn sẽ học hỏi rất nhiều điều thú vị trong cuộc sống.

1. Tương lai sau này anh có tất cả nhưng đáng tiếc một điều. Cả đời này anh chẳng nào có được em đâu.

2. Nếu mỗi lần nhớ anh mà có thêm một đồng tiền vàng thì chắc có lẽ em đã trở thành tỷ phú.

3. Tình yêu của anh dành cho em như giá xăng vậy. Ngày qua ngày tăng nhiều lên và không bao giờ ngừng lại.

4. Năm nay em vẫn một mình, nếu anh cũng thế thì chúng mình yêu nhau đi.

5. Nếu em là biển thì anh nhất định làm san hô. Biển mà thiết san hô thì biển vẫn sống nhưng san hô mà thiếu biển mặn có lẽ nguy hiểm.

6. Cuộc sống của anh trước khi gặp em những một đường thẳng vậy. Nhưng sau khi gặp em thì đường thẳng ấy lại trở thành Đường Tăng: không rượu bia, không gái gú,

7. Người ta yêu nhau ngay từ cái nhìn đầu tiên. Để rồi sau này họ phải thở dài nuối tiếc tại sao ngày xưa không nhìn kỹ thêm một lần nữa.

8. Tình yêu như thể hái hoa. Một tay muốn hái đến 3 – 4 cành mà chẳng lo nghĩ gì cả.

9. Em yêu à! Hãy lấy anh làm chồng nhé! Anh hứa mọi thứ sau này đều nhường em, kể cả nấu cơm, rửa chén, giặt đồ, chăm con.

10. Ai cũng bảo tình yêu là mù quáng. Nếu không tin thì cứ yêu đi rồi sẽ sáng mắt ra ngay thôi.

STT về tương lai mù mịt

STT hay về tương lai, CAP thả thính về tương lai-3

STT hay về tương lai, CAP thả thính về tương lai-3

Chẳng ai nói trước được tương lai. Cuộc sống tương lai sướng hay khổ đều do bước đi hiện tại của bạn. Nếu bạn đủ mạnh mẽ và vượt qua khó khăn, thử thách của hiện tại. Chỉ cần hiện tại, bạn sống buông thả, bất cần tương lai thì chắc hẳn tương lai mờ mịt, không lối thoát.

1. Cuộc sống luôn đong đầy những điều tốt đẹp, trong đó có cả bạn nữa. Hãy vui vì điều đó.

2. Không có giới hạn nào cho phụ nữ cả. Chúng ta có thể làm được tất cả mọi thứ và trở thành bất kỳ ai mà chúng ta mong muốn.

3. Tôi sẽ thành công và thật giàu có. Tôi sẽ mua những gì mình thích mà chẳng cần ngửa tay xin tiền của bất kỳ ai.

4. Bạn sẽ không bao giờ trở thành người thua cuộc cho đến khi bạn chấp nhận bỏ cuộc.

5. Chẳng có gì là đánh mất tất cả. Vì sao trên trời sẽ lặn xuống để rồi mọc lên sang hơn ở bờ bên kia thôi.

6. Chừng có vội đi tìm những thứ xa hoa, bởi vì nó chỉ đánh lừa tham vọng của bạn mà thôi.

7. Mọi thứ rồi sẽ qua đi thôi, chỉ còn tình người ở lại. Cho nên hãy sống sao cho được lòng người bên cạnh.

8. Người lạc quan luôn nhìn được những cơ hội tốt đẹp, may mắn trong tình huống khó khăn đã qua.

9. Sự khác biệt của người thành công và người thất bại không ở sức mạnh, kiến thức hay hiểu biết. Mà ở chính cái ý chí, nổ lực của bản thân.

10. Trong cuộc sống, nơi có người chiến thắng là nơi có người thua cuộc. Và người biết hi sinh vì người khác luôn là người chiến thắng.

STT về tương lai bằng tiếng Anh

Cùng trải nghiệm những câu nói hay về tương lai bằng tiếng Anh. Hãy lấy những thứ ở hiện tại làm nền tảng, bước đà để hướng nhìn một tương lai tốt đẹp, tươi sáng.

1. Life is really simple, but we insist on making it complicated.

Cuộc sống vốn đơn giản, nhưng chúng ta luôn làm cho nó phức tạp lên.

2. An intelligent person is like a river, the deeper the less noise.

Một người thông minh sẽ như một dòng sông, càng sâu càng ít ồn ào.

3The greatest threat towards future is indifference.

Mối đe dọa lớn nhất hướng tới tương lai là sự thờ ơ.

4. Never say all you know. And never believe all you hear.

Đừng bao giờ nói tất cả những gì bạn biết. Và đừng bao giờ tin tất cả những gì bạn nghe.

5. Your future depends on a lot of things, but mostly on you.

Tương lai của bạn phụ thuộc vào rất nhiều điều, nhưng chủ yếu là vào bạn.

6. The future is hidden even from those who make it.

Anatole France Tương lai thậm chí ẩn dấu khỏi cả những người làm nên nó.

7. Yesterday is ashes; tomorrow wood. Only today the fire shines brightly.

Quá khứ là tro tàn; tương lai là gỗ. Chỉ ngày hôm nay là lửa sáng chói lòa.

8. The future depends on what we do in the present.

Tương lai phụ thuộc vào điều chúng ta làm trong hiện tại.

9. I never think of the future – it comes soon enough.

Tôi chẳng bao giờ nghĩ tới tương lai – nó luôn luôn đến đủ sớm.

10. There is nothing like a dream to create the future.

Chẳng có gì như một giấc mơ tạo dựng tương lai.

Trên đây là những câu stt hay về tương lai, cap hy vọng về tương lai. Chẳng ai nói trước cuộc đời của mình sướng hay khổ, tương lai tươi sáng hay mờ mịt. Thế nhưng bạn có thể chuẩn bị những thứ cần thiết để tạo ra một tương lai tốt đẹp nhất. Hãy buông bỏ ngay những điều tiêu cực ngay từ bây giờ. Chỉ có như thế mới tạo nên một tương lai sự nghiệp tươi sáng, rực rỡ mà thôi.

Rate this post