STT Zalo hay, buồn, tâm trạng và hài hước nhất

Chào mừng bạn đến với 4kings-championship.com trong bài viết về Nhũng stt zalo chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Zalo không chỉ là nơi để nhắn tin trò chuyện với bạn bè hay là những lúc căng thẳng để làm việc mà nó còn là nơi để bạn có thể đăng những dòng cảm xúc và tâm trạng. Vậy Stt Zalo như nào là phù hợp với tâm trạng. Mời các bạn cùng theo dõi bài viết sau để biết thêm thông tin nhé.

stt zalo
Stt hay, buồn, tâm trạng và hài hước nhất

Những stt zalo hài hước

Sau đây là tổng hợp các stt zalo vui nhộn mà các bạn tham khảo:

– Nâng ly uống hết chén sầu

Uống xong xuống tóc cạo đầu để tu

Đi tu để biết mình ngu

Khi lại yêu phải đứa tu cùng chùa.

– Tình bạn càng đông thì càng vui, còn tình yêu thì có 3 đứa thôi cũng đủ để giải tán rồi.

– Rồi một ngày cả hai đều phải chết

Anh nguyện người chết trước chính là em

Trước mộ của em anh xin được hứa

Em gái em anh sẽ yêu tử tế.

– Ai mà like ảnh này thì tuổi sẽ thọ bằng với số tập phim của “Cô dâu tám tuổi”.

– Like dạo chính là một nghệ thuật còn nếu vừa like dạo vừa comment đó là 1 nét đẹp văn hóa, đặc biệt là người ghi comment được nhiều like thì đó là 1 nghệ sĩ thực thụ.

stt zalo hài hước
Những stt zalo hài hước

– Quay đầu tưởng đâu là bờ… ai ngờ đó là vực thẳm.

– Liều thuốc được xem là tốt nhất dành cho mọi người chính là cười. Nhưng khi bạn cười nhưng không có lí do thì lúc đó bạn phải cần đến thuốc.

– Trong cuộc sống này, bạn đừng bao giờ níu kéo những thứ vốn không thuộc về mình mà hãy giật nhiệt tình đến khi nào nó thuộc về mình thì thôi.

– Người ta thường sẽ không trân trọng những gì mà mình đang có, nhưng lại thích dòm ngó những thứ mà không phải của mình.

– Tiền đi liệu có nhớ ví? Ví thì há mồm ngồi chờ tiền về. Tiền đi không giữ lời thề. Đi rồi đi mãi liệu về nữa không?

– Nếu như ngày ấy không gặp được em, không đi về phía của em,… thì giờ này chắc anh đã giàu.

– Đừng buồn khi mà bạn nghĩ rằng mình xấu, bởi vì đó là sự thật mà.

– Cuộc đời này thường ngắn ngủi lắm, nên hãy cười thật nhiều khi mà bạn vẫn còn có đủ răng.

Stt zalo buồn về đêm

Sau đây là tổng hợp các stt zalo buồn ngắn, các stt về đêm tâm trạng:

– Yêu chính là yêu, còn thương hại là việc thương hại. Đã thương hại thì sẽ không bao giờ nó có thể trở thành tình yêu được.

– Để cho ai đó phải thương hại mình thì đó là một cực hình. Không phải vì tôi tự kiêu mà tôi ghét sự thương hại từ họ. Lòng tự trọng của tôi quá lớn, tôi không thể cho phép bất cứ ai dùng sự thương hại đến tôi chỉ vì nghĩ rằng tôi cần được thương hại.

– Mỗi thời đại đều sẽ có chuẩn mực ngoại hình hoàn toàn khác nhau, nhưng cuối cùng nhan sắc thì vĩnh viễn là thứ để có thể nhận xét một con người.

– Trong hành trình để tìm kiếm tình yêu và sự hạnh phúc sẽ thật sự chỉ đến với những ai biết kiên nhẫn, biết nỗ lực và biết lắng nghe và cả sự dũng cảm đương đầu với thử thách.

– Yêu nhau bạn chỉ cần có cơ hội, nhưng để mà có thể ở cùng với nhau thì ta cần thêm cơ duyên.

– Trên con đường bạch đầu giai lão thường có rất nhiều trạm kiểm soát cần phải đi qua, nếu như không có dũng khí thì sẽ không thể đi đến cuối đường được.

– Hai người nếu như đã quyết định sẽ bước đi cùng nhau, thì nhất định phải cùng nhau đối mặt, phải cùng nhau gánh chịu, nếu gặp phải chuyện gì thì chỉ cần có người ở bên là tất cả đều sẽ trở nên tốt đẹp hơn.

– Được dõi theo người mà mình yêu, biết rằng trong tim của người ấy vẫn luôn có một chỗ dành cho mình, thì dù bản thân có bước đi trong bóng tối, thì cũng vẫn hạnh phúc.

stt zalo buồn
Stt zalo buồn về đêm

– Khi cánh cửa này đóng lại thì sẽ có một cánh cửa khác mở ra, điều quan trọng là bao giờ thì nó mở và bạn có đi vào đó được hay không.

– Chỉ khi mà bạn thật sự mong muốn rằng ai đó được hạnh phúc, cho dù hạnh phúc đó sẽ không phải dành cho bạn thì lúc đó bạn mới hiểu rằng bạn yêu người đó thật sự rồi.

– Ốm một mình, đau cũng chỉ có một mình. Em không tự thương lấy bản thân, thì ai sẽ thương em đây?

– Giá như mà em có thể ôm ai đó và khóc thật to.

– Ngủ đi em, khi mà ngày mai thức dậy. Em sẽ thấy nỗi buồn chỉ là thoáng tựa mây bay!

– Ta sẽ tự thương lấy mình sau ngày tháng thương người.

– Đến cả đôi dép còn có đôi, thì tại sao em vẫn lẻ chiếc?

– Giá như mà có người đợi tôi mỗi tối, giá như mà có người đợi tôi đâu đó giữa cuộc đời.

– Cuối cùng thì em đã không còn cảm giác tim đập thình thịch mỗi khi mà lướt qua tường của anh nữa. Chào anh – người đã từng đi ngang qua cuộc đời em.

– Ở bên anh, em thấy bình yên đến lạ. Xa anh rồi, em thấy lạ nhưng rất bình yên.

– Chúng ta cùng nhau lật qua trang sách của cuộc đời có tên nhau trên đó. Khép lại thôi… có lẽ đã qua rồi!

– Tình yêu thường tựa như một canh bạc, tự tin rằng mình sẽ thắng nhưng kết quả thì hóa ra mình lại thua.

stt zalo buồn về đêm
Stt zalo buồn về đêm

– Phụ nữ nên mạnh mẽ không dựa dẫm nhiều. Giả sử như một ngày mọi người đều sẽ rời bỏ bạn thì ít ra rằng bạn cũng vẫn còn lại cuộc đời của chính mình.

– Em rất sợ cảm giác có người đi chung với mình một đoạn, sau đó chỉ cần một cái chớp mắt là không còn thấy họ nữa.

– Ta hãy luôn đặt mình vào vị trí của người khác, nếu như mà điều đó làm tổn thương bạn thì nó cũng sẽ làm tổn thương đến người khác.

– Hãy làm sạch quá khứ, đóng gói lại hiện tại và hãy chuẩn bị thật tốt cho một tương lai mới tươi sáng hơn.

– Lời yêu chân thành, chẳng cần đòi hỏi và mong cầu điều gì. Vì bạn chỉ cần được nhìn thấy nhau và bạn biết rằng chúng ta vẫn còn sống chung dưới một bầu trời, ướt cùng cơn mưa, như vậy là đủ.

– Thà rằng bạn yêu một người bình thường để có thể thấy được rằng mình đặc biệt với họ. Còn hơn là yêu một người đặc biệt để rồi sẽ bị coi là tầm thường.

– Một hạnh phúc đơn giản đó là chọn đúng người để có thể trao yêu thương và sẽ cùng nhau đi hết chặng một đường dài.

Những stt zalo hay

– Đừng nên lãng phí thời gian cho những con người không muốn dành thời gian của họ cho bạn.

– Khi bạn càng trưởng thành, sẽ càng nhận ra rằng tranh luận đúng hay sai, thắng hay thua với người khác đôi khi nó không còn quan trọng nữa. Quan trọng hơn cả đó là ta chỉ muốn được bình yên.

– Nếu như mà bạn không thích một điều gì thì hãy cố thay đổi nó. Nếu như bạn không thể thay đổi được nó thì bạn hãy thay đổi cách suy nghĩ của bạn về nó.

– Người khác có nghĩ bạn ra sao thì cũng không quan trọng. Quan trọng nhất chính là bạn nhìn thấy bản thân mình như thế nào.

– Khó khăn không phải một vật cản có thể ngáng bước chân bạn. Hãy xem như đó là một bậc thềm để nâng bước chân bạn lên cao hơn.

– Bạn không bao giờ thực sự có thể phân biệt được bạn và thù cho tới khi mà mặt băng bị vỡ.

– Hãy đối xử với bạn bè như là cách bạn đối xử với những bức tranh, có nghĩa là bạn hãy đặt họ ở những nơi mà có nhiều ánh sáng nhất.

– Yêu chính là khi muốn ở bên cạnh một người và không muốn phải xa người đó dù chỉ là một giây.

stt zalo hay
Những stt zalo hay

– Chỉ cần bạn yêu thật lòng thì cho dù mối tình thứ mấy cũng đều sẽ là tình đầu.

– Anh có biết không? Trên đời này sẽ có 2 thứ mà anh không nên đánh mất. Thứ nhất chính là em. Thứ hai chính là tình yêu của em!

– Tôi yêu anh ấy! Cho dù là đúng hay sai, chỉ cần là anh không buông tay thì tôi cũng sẽ không buông tay.

– Mỗi ngày hãy dành cho nhau: Một chút gì đó quan tâm, một chút gì đó hiểu nhau, một chút gì đó lo lắng,… chỉ như vậy thôi cũng đã đủ làm cho em ấm!

– Khi yêu một người mà bạn lại không thể được ở bên cạnh họ thì chính đó là điều đau khổ và giày vò. Nhưng nếu như yêu một người mà ngay cả khi bạn ở bên cạnh họ, vẫn không thể nào chạm vào, thì nó khiến cho người ta tan nát biết nhường nào.

– Việc bạn nói lời xin lỗi không phải lúc nào đó cũng có nghĩa là bạn sai còn người kia thì đúng. Điều ấy có nghĩa rằng bạn rất là người coi trọng mối quan hệ với người ấy hơn là cái tôi của bạn.

– Tình yêu thường giống như là những mảnh ghép không vừa nhau. Không có ai sẽ là hợp ai 100%. Ta cứ đi tìm kiếm một tình yêu hoàn hảo mà lại bỏ qua những cảm xúc đẹp đẽ, thì bạn đúng là kẻ ngốc đó.

stt zalo vui
Những stt zalo hay

– Tình yêu chỉ có một, nhưng người để yêu thì lại có rất nhiều. Cuộc đời này chỉ có một, và tình yêu thì chỉ là chiếm một phần nhỏ mà thôi. Sao bạn phải hoang phí tuổi trẻ và cả sắc đẹp cũng như trí tuệ của mình, vì những điều không nhất thiết phải có?

– Bạn bè cũng giống như là những ngôi sao ngoài kia vậy. Họ sẽ đến rồi lại đi. Nhưng chỉ người ở lại thì mới là người tỏa sáng.

– Một người có thể sẽ đi qua những thời điểm tối tăm của cuộc sống, nếu như họ biết được rằng có người bạn vẫn đang đợi họ ở một nơi có ánh sáng.

– Một người bạn tốt thì cũng tương tự như là một ngày nắng đẹp, có thể sẽ lan tỏa được ánh sáng ra khắp mọi nơi.

Cách đăng stt trên zalo bằng máy tính

đăng stt zalo trên máy tính
Cách đăng stt trên zalo bằng máy tính

Thông thường thì mọi người nghĩ chỉ đăng được stt trên zalo bằng điện thoại di động. Nhưng thực chất thì bạn còn có thể đăng được stt trên zalo bằng máy tính. Bạn chỉ cần vài bước cơ bản là đã có thể đăng được. Cách làm đơn giản như sau:

 • Bước 1: Bạn phải khởi động được zalo trên máy tính rồi sẽ tiến hành đăng nhập vào tài khoản của mình.
 • Bước 2: Khi giao diện của Zalo hiện ra, bạn bấm vào ở dấu ba chấm ở mục Thêm.
 • Bước 3: Bạn tiếp tục nhấp chuột vào ô Thay đổi trạng thái.

Bạn lựa chọn trạng thái có sẵn như là các gợi ý của zalo đưa ra hoặc là bạn tự tạo các trạng thái riêng cho mình. Sau đó thì bạn nhấn vào cái biểu tượng chữ V có màu xanh để có thể cập nhật trạng thái Zalo. Sau khi mà bạn thành công sẽ nhận thông báo là Cập nhật trạng thái thành công ở trên màn hình.

Vậy là chỉ cần với vài bước đơn giản như vậy là bạn đã có thể tự đăng được status zalo trên máy tính của mình mà không cần phải dùng đến điện thoại.

Hướng dẫn cách sửa stt zalo

sửa stt zalo
Hướng dẫn cách sửa stt zalo
 • Bước 1: Bạn mở ra ứng dụng Zalo và Truy cập tài khoản.
 • Bước 2: Nhấn vào biểu tượng chữ Nhật ký trong thanh menu ở bên dưới của màn hình.
 • Bước 3: Tìm các bài đăng mà bạn cần chỉnh sửa, rồi nhấn vào Tùy chọn có biểu tượng là 3 dấu bên cạnh của bài đăng.
 • Bước 4: Chọn vào Chỉnh sửa bài đăng và thay đổi các nội dung theo ý mình muốn.

Cuối cùng là bạn nhấn vào Lưu để hệ thống có thể ghi nhớ.

Cách xem stt zalo trên máy tính

cách xem stt zalo trên máy tính
Cách xem stt zalo trên máy tính

Đối với cách này thì bạn không phải cài đặt phần mềm phức tạp, phù hợp với các loại máy có cấu hình khá yếu. Từ đó, máy cũng tránh được các tình trạng giật, lag trong khi sử dụng.

 • Bước 1: Trước tiên là bạn cần phải tải file APK của zalo về máy tính. Tại trang web của download apk, di chuyển xuống phía dưới > Chọn cái phiên bản Zalo mới nhất và bạn nhấn nút mũi tên.
 • Bước 2: Tại mục của Download, bạn chọn vào số màu xanh.

Sau đó bạn chọn Download APK. Như vậy là Zalo APK đã được tải về rồi.

 • Bước 3: Tiếp theo, bạn tiến hành truy cập vào trang web APK ONLINE> Chọn Android emulator > Upload & Run your apk.
 • Bước 4: Tại giao diện của Upload APK, bạn chọn biểu tượng là mũi tên > Chọn tập tin > Chọn file APK vừa tải > Open > Upload APK

Chọn tiếp Run APK để khởi động lại ứng dụng Zalo trong nền giả lập.

Sau đó chờ đợi trong giây lát.

Như vậy là xong rồi! Giờ đây, bạn có thể đăng nhập và thao tác xem nhật ký Zalo tương tự như ở trên điện thoại của bạn. Chúc cho các bạn thao tác các bước thành công nhé.

Trên đây là thông tin về stt zalo mà các bạn có thể tham khảo thêm. Nếu có câu hỏi thắc mắc muốn được giải đáp thì vui lòng liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn kịp thời.

Rate this post