Phim Phố trong làng tập 43: Bố của Ngọc là ông Lợi? – Thanh Niên

Chào mừng bạn đến với 4kings-championship.com trong bài viết về ông lợi trong phim phố trong làng là ai chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Ngọc không muốn Nam bị áp lực vì yêu cô

chụp màn hình

Phim Phố trong làng tập 42 tối qua có những tình tiết căng thẳng khi vợ Mến ôm con muốn bỏ về nhà ngoại và viết đơn ly hôn để lại cho Mến. Trước khi đi, chị Thương đến thăm Ngọc. Ngọc đã gọi điện cho Nam để báo sự việc. Nam lúc đầu cho rằng đây là chuyện tình cảm riêng của vợ chồng họ nên không tiện xen vào.

Đúng lúc ấy, Mến hớt hải cầm tờ đơn ly hôn vợ để lại chạy đến trụ sở công an xã cầu cứu Nam. Nên Ngọc và Nam sau đó hẹn ở nhà Ngọc để vợ chồng họ gặp nhau. Mến đã thề sống thề chết thay đổi, không rượu, không vũ phu miễn chị Thương chịu quay về. Anh ta còn đem hết tiền gửi và lấy sổ tiết kiệm đưa cho vợ giữ còn mình sẽ trở lại xưởng gạch làm việc. Nhưng chị Thương cho rằng Mến đang làm trò vì năm lần bảy lượt anh chỉ hứa. Mến đã quỳ xuống xin lỗi vợ và nghe lời Nam viết giấy cam kết. Cuối cùng, chị Thương cũng đồng ý cho chồng thêm cơ hội.

Bà Mây hứa sẽ không làm điều gì để con gái cảm thấy xấu hổ

chụp màn hình

Ở tập này còn có cảnh tuyên dương những chiến sĩ công an trẻ vừa về Tân Xuân đã có những thành tích đáng ghi nhận như Nam, Đông, Hoàng… Nhưng Nam sau đó cũng đã tặng lại bó hoa và thành tích đó cho ông Quyền vì cho rằng ông chính là người có đóng góp to lớn nhất. Điều này đã khiến ông Quyền cảm động và bất ngờ.

Phim Phố trong làng tập 43 tối nay 19.1 lúc 21 giờ trên VTV1 hé lộ những diễn biến thú vị hơn khi Nam cùng Đông, Hoàng đang trao đổi về những việc kiện tụng đất đai có liên quan đến đất của nhà Hiếu và Mến. Vì tại đây sắp khởi công resort Tân Xuân mà người đứng sau dự án này là ông Lợi có mối quan hệ thân thiết với bà Mây. Điều này đã khiến Nam hơi thấy rối rắm vì có liên quan đến mẹ của Ngọc và người đàn ông bí mật kia….

Một gã lạ mặt gây sự với Hiếu

chụp màn hình

Trong tập tối nay còn có cảnh Hiếu bị một gã giang hồ lạ mặt kiếm cớ gây sự và họ xảy ra ẩu đả dù Mến đã ra mặt can ngăn.

Phim Phố trong làng tập 43 còn có tình tiết bà Mây cảm thấy vui mừng vì Ngọc đang yêu. Nhưng Ngọc dặn mẹ mình đừng làm điều gì để Nam cảm thấy áp lực. Bà Mây hứa sẽ không làm bất cứ chuyện gì để Ngọc cảm thấy xấu hổ, chỉ cần cô biết yêu bản thân, sống vui là được.

Phim Phố trong làng tập 43: Hé lộ thân thế của Ngọc và bố của cô có phải là ông Lợi?

Rate this post