Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Hồ Hải thăm các đơn vị, cá

Chào mừng bạn đến với 4kings-championship.com trong bài viết về Phó bí thư tp hcm là ai chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Tham gia cùng đoàn có Phó Trưởng ban Dân vận Thành ủy Trần Xuân Điền; Phó Chánh Văn phòng Thành ủy Trương Vĩnh Tùng.

Đoàn đến thăm và chúc Tết Báo Công giáo và Dân tộc; Linh mục AnTôn Nguyễn Đình Thục, Phó Chủ tịch Ủy ban Đoàn kết Công giáo Việt Nam TP, Trưởng Ban Đoàn kết Công giáo Việt Nam quận Tân Bình, Chánh xứ Vinh Sơn; Lữ đoàn Thông tin 596/Bộ Tư lệnh Thông tin; Tiến sĩ Hồ Hữu Nhựt, nguyên Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Thanh niên Chính phủ cách mạng lâm thời Cộng hòa miền Nam Việt Nam; Chùa Giác Huệ, Quận 7.

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Nguyễn Hồ Hải thông tin về tình hình kinh tế, xã hội của TPHCM trong năm 2022 đã đạt nhiều thành tựu nổi bật quan trọng; đồng thời, ghi nhận và đánh giá cao sự đóng góp của các cơ sở tôn giáo, đơn vị, cá nhân tiêu biểu trong thời gian qua, nhất là trong giai đoạn dịch Covid-19 và phục hồi phát triển kinh tế của TP. Đồng chí mong rằng, thời gian tới, các cơ sở tôn giáo, đơn vị, cá nhân tiêu biểu tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm của mình trong việc tuyên truyền vận động nhân dân, giáo dân, phật tử chấp hành nghiêm chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động do địa phương phát động.

Cùng ngày, đoàn đã đến Quận 4, thăm và chúc Tết Bệnh viện Quận 4. Đồng chí Nguyễn Hồ Hải ghi nhận và đánh giá cao tập thể y bác sĩ Bệnh viện Quận 4, thời gian qua, đã thực hiện tốt công tác chăm lo sức khỏe của nhân dân, nhất là trong giai đoạn phòng, chống dịch Covid-19. Đồng chí mong muốn đội ngũ y bác sĩ, người lao động Bệnh viện Quận 4 tiếp tục quan tâm, hỗ trợ chăm sóc sức khỏe của nhân dân.

Sau đó, tại Quận 4, đoàn đến thăm và chúc Tết gia đình bà Nguyễn Thị Phụng, người có công (Phường 2) và gia đình chính sách Nguyễn Thị Hường (Phường 4); hộ gia đình ông Mạch Xu Há (Phường 8) và gia đình em Phạm Lê Mẫn Nhi (Phường 14). Tại các nơi đến thăm, đồng chí Nguyễn Hồ Hải trân trọng và cảm ơn các gia đình đã có nhiều đóng góp trong sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, nỗ lực vượt qua khó khăn trong cuộc sống. Đồng thời, mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, nỗ lực vươn lên trong cuộc sống, là gương sáng cho con cháu học tập noi theo. Đồng chí cũng mong muốn chính quyền địa phương tiếp tục hỗ trợ, quan tâm đến các hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn; quan tâm hỗ trợ các trẻ em bị mồ côi do ảnh hưởng dịch Covid-19 có cuộc sống tốt đẹp hơn.

Rate this post