‘Phù thủy trang điểm’ Phan Minh Lộc đột ngột qua đời ở tuổi 35

Chào mừng bạn đến với 4kings-championship.com trong bài viết về Phù thuỷ make up minh lộc là ai chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Được biết Phan Minh Lộc sinh năm 1986 và được mệnh danh là “phù thủy trang điểm”, gắn bó với nhiều ngôi sao hạng A của làng giải trí Việt như Lý Nhã Kỳ, Nhã Phương, Đông Nhi, Ốc Thanh Vân, Đặng Thu Thảo, Đông Nhi, Diễm Hương, Thu Minh, Minh Hằng,…

Trước sự ra đi quá bất ngờ của Phan Minh Lộc, Nhã Phương xót xa viết trên trang cá nhân rằng cô không thể tin được việc này. Trong khi đó Đông Nhi bày tỏ: “Lộc ơi, em xin lỗi”.

Phan Minh Lộc là chuyên gia trang điểm được các nghệ sĩ Việt vô cùng quý trọng.

Còn Ốc Thanh Vân xúc động cho biết cô quá sốc khi nghe tin buồn trên. “Em là phù thủy make up. Em giỏi kinh khủng khiếp. Em là người làm mặt cho chị trong đám cưới hồi 13 năm trước. Ngày cưới, chị bắt em qua nhà ngủ vì sợ sáng hôm sau em ngủ quên, em mặc áo thun của chị luôn, nhớ hoài.

Từ nhiều năm trước, gần như tất cả hình ảnh chụp báo chí của chị thời đó đều là em trang điểm. Thời gian dính với nhau nhiều nhất là mùa “Bước nhảy hoàn vũ 2014”.

Sau này, cả hai đều bận nên ít tìm nhau, nhưng mãi mãi em vẫn luôn là người đặc biệt của chị. Lần cuối gặp và chụp với em là hôm Giỗ Tổ sân khấu, ôm nhau và nói chuyện trên trời dưới đất. Mấy hôm nay chị nhắc em nhiều, vì em hỗ trợ phim “Gái già lắm chiêu” đẹp quá, đỉnh quá. Chị không ngạc nhiên vì chị biết em họa mặt là đỉnh cao. Đêm nay khó ngủ rồi, Minh Lộc. Nhớ em”, nữ diễn viên nhắn nhủ.

Cùng chung cảm xúc với Ốc Thanh Vân, Khánh Thi Cũng bày tỏ: “Hình này là ông xã giấu Thi nói mình đi chụp cho báo. Sau đó em Lộc lên makeup cho chị cuối cùng mới biết dụ chị chụp hình cưới vì đã mang bầu Kubi.

Em makeup, làm tóc và nói tặng chị .Đến giờ chị chưa lần nào chụp hình cưới thật sự nữa. Tất cả mọi người thời điểm đó vực chị dậy và có niềm tin vào tình yêu thật sự của ông xã chị. Năm đó là 2015 khi tất cả chúng ta còn ở bên nhau.

Em đi rồi. Và chị nhớ em Minh Lộc ạ .Một phù thủy trang điểm tuyệt vời. Chị hôm nay thật sự sốc. Chị đã từng chạy đến tặng em búp bê xinh đẹp khi em đến nhà Lý Quí Khánh makeup cho chị và nói thích búp bê. Và chị đã xin Khánh cho bằng được cô búp bê đó”.

Ngoài ra ca sĩ Trang Pháp cũng chia sẻ “Trời ơi, nghe tin mà bàng hoàng quá anh ơi. Anh ra đi thanh thản nhé. Mọi người sẽ luôn nhớ về anh”. Hay Thúy Diễm viết: “Nghe tin một người bạn đã mất. Bàng hoàng khi cuộc sống quá vô thường. An nghỉ nhé. R.I.P Minh Lộc”.

Trên mạng xã hội, nhiều người hâm mộ cũng bày tỏ sự bàng hoàng trước thông tin Phan Minh Lộc qua đời và chúc “phù thủy trang điểm” yên nghỉ.

Rate this post