5 cửa hàng vệ sinh giày uy tín và chất lượng – ELLE

Chào mừng bạn đến với 4kings-championship.com trong bài viết về Phủi giặt giày chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Với những người yêu thích thời trang, đặc biệt là cộng đồng sưu tầm và đam mê giày thể thao (sneakerhead), giày như một “đứa con tinh thần” cần được chăm sóc kỹ lưỡng. Vệ sinh giày có thể là một câu chuyện đơn giản, nhưng quy trình chăm sóc một đôi giày đạt chuẩn cần nhiều kiến thức và kinh nghiệm. Đây là lý do mà giới mộ điệu dành sự ưu ái và tin tưởng cho những “spa giày” bởi lộ trình vệ sinh vô cùng chu đáo và chuyên nghiệp, có thể “hô biến” những đôi giày của bạn từ cũ thành mới.

Mr. Phủi – The sneaker spa

Mr. Phủi là thương hiệu thường xuyên góp mặt tại các sự kiện giày đang thu hút nhiều sự chú ý của giới trẻ Sài Thành. Đây là một trong những hệ thống cung cấp dịch vụ vệ sinh giày được đánh giá là chuyên nghiệp với quy trình làm sạch hoàn toàn bằng tay để đảm bảo nguyên trạng giày. Cửa hàng còn trang bị hệ thống chiếu tia UV và phân tử Nano bạc giúp làm sạch sâu và khử mùi hiệu quả. Bàn chải lông ngựa được sử dụng để đảm bảo an toàn cho da giày. Với chi phí phải chăng (từ 120.000đ/ đôi), Mr. Phủi là nơi được nhiều tín đồ mê giày ưa chuộng.

Dịch vụ giặt giày Heramo

Heramo – một trong những ứng dụng tiên phong trong việc cung cấp dịch vụ giặt giặt ủi và vệ sinh giày cao cấp theo nhu cầu của khách hàng. Lấy hình ảnh người vợ và người mẹ làm trọng tâm, Heramo được thành lập với sứ mệnh giải phóng khách hàng khỏi gánh nặng giặt ủi, vệ sinh và công việc gia đình, trả lại thời gian để bạn tận hưởng cuộc sống của mình. Lựa chọn cách thức vệ sinh giày bằng tay kết hợp cùng máy khử trùng bằng tia UV để đảm bảo chất lượng sản phẩm, Heramo là cái tên luôn được điểm danh trong danh sách các cửa hàng vệ sinh giày uy tín và chất lượng.

Cửa hàng vệ sinh giày MR. Bo

Mr. Bo là một trong những cửa hàng giặt giày nhận được rất nhiều sự tin tưởng của nhiều bạn trẻ mê giày hiện nay. Sự tận tâm của Mr. Bo được thể hiện khá rõ nét qua cách lựa chọn dung dịch vệ sinh hay từng loại bàn chải, phù hợp nhất với chất liệu cũng như đặc tính của từng loại giày. Cửa hàng đẩy mạnh dịch vụ giặt giày thể thao, giày da lộn, giày tây và tẩy ố giày. Ngoài ra, tại Mr. Bo, khách hàng cũng có thể cân nhắc tân trang, custom giày theo đúng với sở thích của mình cùng giá cả vô cùng phải chăng.

Dịch vụ vệ sinh giày X-Clean

Được thành lập từ đầu năm 2018, X-clean nhanh chóng trở thành cửa hàng vệ sinh giày nổi bật tại thị trường thành phố Hồ Chí Minh. Kỹ thuật viên sẽ xem xét kỹ lưỡng và bắt tay vào làm sạch từ đế, thân, mũi, dây, giày,…Đây là một lợi thế của X-clean được khách tin tưởng giao những đôi giày đắt tiền hoặc khó bảo quản. Cửa hàng có phòng sấy-hấp riêng biệt, không để giày tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời, đảm bảo giày được phục hồi tốt sau khi vệ sinh.

CC Sneaker – dịch vụ vệ sinh giày

Cho cộng đồng sneakerhead tại Hà Nội, CC Sneaker là sự lựa chọn hoàn hảo. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tay nghề cao, CC Sneaker chắc chắn sẽ khiến đôi giày của bạn quay trở lại trạng thái như khi mới đập hộp. Còn ngần ngại gì mà không trải nghiệm ngay dịch vụ vệ sinh giày của CC Sneaker nhỉ?

Rate this post