Sự thật về mối quan hệ giữa Phi Nhung và quản lý Diễm Phạm – 2Đẹp

Chào mừng bạn đến với 4kings-championship.com trong bài viết về Quan ly cua phi nhung la ai chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Sau ồn ào của Phi Nhung và Hồ Văn Cường, đặc biệt là sự xuất hiện của quản lý Diễm Phạm – người được nữ ca sĩ tiết lộ đang giữ tiền của mình và cả con trai nuôi, công chúng ngày càng quan tâm hơn về mối quan hệ giữa Phi Nhung và người quản lý này.

Diễm Phạm là ai?

Diễm Phạm có tên thân mật hơn là Tèo đã đồng hành với Phi Nhung trong suốt gần 10 năm qua. Thời điểm đầu cả hai biết nhau vì từng làm việc chung. Tuy nhiên, sau thời gian hợp tác, Phi Nhung và quản lý dần quý mến, tin tưởng nhau và thân thiết như ruột thịt. Trong suốt thời gian đi hát tại Mỹ và cả Việt Nam, Diễm Phạm là người lo chu toàn mọi thứ cho Phi Nhung. Người này đứng ra trao đổi với bầu show, đơn vị tổ chức chương trình, nhãn hàng để thay mặt Phi Nhung giải quyết các vấn đề sao cho chuyên nghiệp nhất.

Không chỉ trong mỗi lĩnh vực nghệ thuật, quản lý Diễm Phạm thậm chí còn hỗ trợ Phi Nhung khi cô kinh doanh cá nhân. Vì tin tưởng nên nữ ca sĩ cũng bàn giao chuyện quản lý tiền bạc, các vấn đề xung quanh cho quản lý để bản thân có nhiều thời gian tập trung vào chuyên môn.

Ngoài mối thâm tình với giọng ca Bông Điên Điển, các con của Phi Nhung cũng dành sự quý mến, tôn trọng cho Diễm Phạm. Cả con ruột lẫn con nuôi của nữ ca sĩ đều gọi người này bằng “bố”. Thời điểm Wendy Phạm (con ruột Phi Nhung) về Việt Nam, Diễm Phạm cũng từng chụp ảnh cùng cô bé. Được biết, hiện tại, Diễm Phạm cũng là quản lý của cả Hồ Văn Cường, chịu trách nhiệm sắp xếp lịch làm việc, giữ tiền cát-xê, tiền thưởng từ Vietnam Idol Kids của nam ca sĩ trong 5 năm qua.

Sự thật về mối quan hệ giữa Phi Nhung và quản lý Diễm Phạm - Ảnh 2

Đáng chú ý, thời điểm Phi Nhung vừa công khai con ruột, Diễm Phạm còn dành rất nhiều lời khen ngợi cho nữ ca sĩ: “Điều tôi phục nhất ở Nhung là sự giáo dục con cái. Rất nghiêm khắc nhưng lại đầy ấm áp và yêu thương. Dù xa cách nhau nhưng có việc gì Wendy cũng đều hỏi ý kiến mẹ. Tôi nhớ có lần, cô bé muốn nhuộm tóc và hỏi ý kiến mẹ. Mẹ đồng ý thì mới nhuộm. Nói như thế để thấy rằng, sống ở một đất nước tự do phóng khoáng như ở Mỹ, phải được nuôi dạy thế nào thì đứa trẻ mới có thể tâm sự và gần gũi với mẹ như vậy.”

Sự thật về mối quan hệ giữa Phi Nhung và quản lý Diễm Phạm - Ảnh 3

Gần đây nhất, khi vướng vào ồn ào về mối quan hệ với con nuôi Hồ Văn Cường, Diễm Phạm nhiều lần lên tiếng bênh vực Phi Nhung. Cụ thể, khi đoạn tin nhắn của Hồ Văn Cường nói xấu mẹ nuôi được lan truyền trên mạng xã hội, Diễm Phạm trả lời phỏng vấn của báo Phụ Nữ TP.HCM: “Nếu Cường không đứng ra xin lỗi thì công an bắt ngay. Công an cho Cường tại ngoại để họ điều tra vì Cường là người đưa thông tin ra ngoài.”

Một lần khác, người này tiết lộ: “Chúng tôi nhận Cường về không phải để đưa con đi hát mà lo cho tương lai của con. Cường và ba mẹ nhìn chất phác nhưng về tiền họ không ngu đâu.”

Sự thật về mối quan hệ giữa Phi Nhung và quản lý Diễm Phạm - Ảnh 4
Sự thật về mối quan hệ giữa Phi Nhung và quản lý Diễm Phạm - Ảnh 5

Mới nhất là vào sáng ngày 15/6, khi ca sĩ Lưu Chấn Long làm dậy sóng dư luận vì tố Phi Nhung “hét giá” cát-xê diễn ở chùa lên đến 40 triệu đồng, Diễm Phạm cũng là người đã bóc trần sự việc ngay trong tối hôm đó và đưa ra bằng chứng có lợi cho Phi Nhung. Theo đó, người quản lý đã chỉ ra những sai sót của Lưu Chấn Long về mặt thời gian và thách thức Lưu Chấn Long phản bác. Hiện tại, những thông tin về nhân vật này vẫn đang nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Rate this post