Tiểu sử ca sĩ Hà Quỳnh Như – Lấp Lánh Ước Mơ

Chào mừng bạn đến với 4kings-championship.com trong bài viết về Quỳnh như là ai chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Hà Quỳnh Như là cô bé sinh năm 2004 với những làn điệu dân ca nhẹ nhàng, truyền cảm. Cô gái trẻ Nghệ An đã xuất sắc giành ngôi vị cao nhất cuộc thi Giọng hát Việt nhí 2018 trước sự khen ngợi của hàng nghìn khán giả. Sau 3 năm đăng quang, cô gái nhỏ ngày nào giờ đã có nhiều bước tiến mới trong sự nghiệp và cuộc sống.

Tiểu sử hà quỳnh như

Ca sĩ Hà Quỳnh Như là ai?

Tên khai sinh: Hà Như Quỳnh

Nghệ danh: Như Quỳnh

sinh ngày: 3/9/2004 (18 tuổi)

Quê quán: Phúc Thành, Yên Thành, Nghệ An, Việt Nam.

Nghề nghiệp: Ca sĩ

Facebook: https://www.facebook.com/FCHaQuynhNhu/

Hà Quỳnh Như (sinh ngày 3 tháng 9 năm 2004 tại Nghệ An) là một ca sĩ người Việt Nam hát dòng nhạc dân gian với chất giọng của những bài hát nhạc dân ca mang âm hưởng dân ca, dân ca ví, giặm Nghệ Tĩnh. Quỳnh Như bắt đầu nổi tiếng nhờ tham gia và đạt giải ba chương trình Thần tượng tương lai mùa đầu tiên, tham gia chương trình Nhạc hội quê hương và mới đây Quỳnh Như đã đoạt ngôi vị Quán quân Giọng hát Việt nhí 2018.

Cuộc đời và sự nghiệp của Hà Quỳnh Như

2004 – 2015: Cuộc sống và sự nghiệp đầu đời của Quỳnh Như

Hà quỳnh như sinh năm boa nhiêu

Hà Quỳnh Như sinh năm 2004, quê ở thôn 3, xã Phúc Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An. Quỳnh Như là con gái duy nhất trong gia đình, mẹ là Trần Thị Hường và bố là Hà Văn Ý. Sinh ra trong một gia đình nông dân, gia cảnh còn nhiều khó khăn. Nhưng khi biết tài năng của con mình, bố mẹ vẫn rất nỗ lực để con tiếp tục đam mê. Với năng khiếu bẩm sinh và đam mê ca hát từ nhỏ, Quỳnh Như được mẹ đưa vào Câu lạc bộ dân ca xã Phúc Thành từ năm 3 tuổi. Nghe mẹ và mọi người hát làn điệu dân ca ví giặm, Quỳnh Như cũng nghêu ngao hát bằng tất cả sự nhiệt tình, hồn nhiên và dễ thương của mình. Đến năm 5 tuổi, tôi có thể hát bài “ột khúc tâm tình người Hà Tĩnh”.

Quỳnh Như là thành viên nhỏ tuổi nhất của Câu lạc bộ dân ca xã Phúc Thành và đã nhiều lần cùng câu lạc bộ tham gia các hội diễn văn nghệ của địa phương.

Tại địa phương, Quỳnh Như không chỉ tích cực trong các câu lạc bộ dân ca của cộng đồng mà còn tham gia các dự án của nhiều ban, ngành trong khu vực như biểu diễn trong các hội thi, hội nghị, dự án từ thiện …

Năm 2015, Quỳnh Như ra Hà Nội thực hiện chương trình “Vui Tết Trung thu”.

Cũng trong năm đó, Quỳnh Như đạt giải Nhì môn Tiếng Anh và Toán trong cuộc thi Học sinh giỏi cấp huyện Yên Thành.

Mùa hè năm 2015, Quỳnh Như tham gia Khóa đào tạo kỹ năng hát dân ca của CLB ca ví, giặm Nghệ Tĩnh. “Chồi xanh” của NSND Hồng Lựu nhằm ươm mầm những tài năng triển vọng trong tương lai trong năm 2015.

Sau cuộc thi này, Quỳnh Như sẽ về quê để tập trung cho việc học và chuẩn bị cho kỳ thi học kỳ sắp tới. Quán quân Giọng hát Việt nhí 2018 cho biết thêm: “Sau khi thi, em sẽ tổ chức đêm nhạc từ thiện tại thị trấn Phú Thạnh, huyện An Thạnh, với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ, ca sĩ nhí trong và ngoài tỉnh. Em đã quên quyên góp tại đêm nhạc sẽ là sẽ danh tặng cho các gia đình nghèo và học sinh nghèo trên cả nước, trong thời gian tới Quỳnh Như khẳng định sẽ tiếp tục đi hát nhưng vẫn ưu tiên cho việc học của mình Quỳnh Như tiết lộ sẽ tiếp tục theo đuổi dòng nhạc dân gian vì cô thấy mình phù hợp với dòng nhạc này.

Vào ngày 4/1/2019, Quỳnh Như đã tổ chức buổi trao quà từ thiện “Tết ấm tình quê hương” lần thứ 3 cho các em học sinh và người già bệnh nặng, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại huyện Yên Thành, Nghệ An City.

Gần đây nhất, ngày 17/1/2019, Quỳnh Như cùng NSND Hồng Lựu, Ban nhạc dân ca Nghệ An, CLB Thiếu nhi “Chồi xanh”, các ca sĩ khách mời vừa thi Giọng hát Việt nhí và UBND xã Yên Thành. Tổ chức đêm nhạc phúc lợi công cộng “Sưởi ấm mùa đông” nhằm hỗ trợ các gia đình nghèo, bệnh nhân và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.

Danh sách bài hát

TẬP NGÀY PHÁT SÓNG BÀI HÁT TÁC GIẢ THỂ HIỆN GHI CHÚ Tập 1 08/09/2018 A Moment Like This John Reid-Jorgen Elofsson Hà Quỳnh Như Vòng giấu mặt Tập 8 10/11/2018 Inh lả ơi – Xôn xang mênh mang cao nguyên Đắk Lắk Dân ca Thái – Nguyễn Cường Quỳnh Như, Viết Học, Thanh Hằng Vòng đối đầu Tập 11 01/12/2018 Cha và con gái Nguyễn Văn Chung Hà Quỳnh Như Vòng trình diễn-Liveshow 3 Tập 12 08/12/2018 Hôm nay tôi buồn Phùng Khánh Linh Hà Quỳnh Như Vòng trình diễn-Liveshow 4 Tập 13 15/12/2018 Giữa Mạc Tư Khoa nghe câu hò ví dặm Trần Hoàn Hà Quỳnh Như Vòng trình diễn-Liveshow 5 Tập 14 22/12/2018 Chuồn chuồn ớt – Ra ngõ mà yêu Lê Minh Sơn – Trần Tiến Hà Quỳnh Như Vòng trình diễn-Liveshow 6 Tập 14 22/12/2018 Huyền thoại mẹ – Công cha nghĩa mẹ Trịnh Công Sơn – Thích Minh Giới Quỳnh Như, Phương Trúc, NSƯT Hồng Thắm Vòng song ca với khách mời-Liveshow 6 Tập 15 29/12/2018 Trên đỉnh Phù Vân Phó Đức Phương Hà Quỳnh Như Vòng chung kết-Liveshow 7-Quán quân Tập 15 29/12/2018 Tết xuân Hồ Hoài Anh Quỳnh Như, Hồ Hoài Anh, Lưu Hương Giang

Danh sách các clip MV âm nhạc

BÀI HÁT NGÀY PHÁT SÓNG TÁC GIẢ THỂ HIỆN SẢN XUẤT GHI CHÚ Sa mưa giông 07/08/2017 Bắc Sơn Hà Quỳnh Như Điền Quân Media & Entertainment Kênh Youtube: DIEN QUAN Kids Chiếc áo bà ba 17/08/2017 Trần Thiện Thanh Hà Quỳnh Như Điền Quân Media & Entertainment Kênh Youtube: DIEN QUAN Kids Hoa cau vườn trầu 31/08/2017 Nguyễn Tiến Hà Quỳnh Như Điền Quân Media & Entertainment Kênh Youtube: DIEN QUAN Kids Quê hương 3 miền 28/09/2017 Minh Châu Hà Quỳnh Như Điền Quân Media & Entertainment Kênh Youtube: DIEN QUAN Kids Ai ra xứ Huế 12/10/2017 Duy Khánh Hà Quỳnh Như Điền Quân Media & Entertainment Kênh Youtube: DIEN QUAN Kids Mưa trên quê hương 26/10/2017 Minh Châu Hà Quỳnh Như Điền Quân Media & Entertainment Kênh Youtube: DIEN QUAN Kids Làng quan họ quê tôi 06/11/2017 Nguyễn Trọng Tạo Hà Quỳnh Như Điền Quân Media & Entertainment Kênh Youtube: DIEN QUAN Kids Giọng Nghệ tìm về 15/03/2019 Thơ:Nguyễn Trọng Tạo Nhạc:Xuân Hoà Hà Quỳnh Như Q Media Kênh Youtube: Hà Quỳnh Như

Đây là phần kết của bài viết về tiểu sử ca sĩ Hà Quỳnh Như. Nếu bạn quan tâm đến bất cứ điều gì, hãy để lại bình luận để cùng Lấp lánh ước mơ trao đổi nhé!

Rate this post