One Piece: Rocks D. Xebec và 5 cái tên máu mặt đã được tiết lộ của

Chào mừng bạn đến với 4kings-championship.com trong bài viết về Rock d xebec là ai chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Chapter 957 vừa qua đã khiến cả thế giới trong One Piece chao đảo, sôi sục hơn bao giờ hết khi hé lộ những thông tin động trời về một thế lực hải tặc hùng mạnh đã từng gây nên những cơn đại địa chấn kinh hoàng trong quá khứ.

Được biết nhiều năm về trước trên 1 hòn đảo, rất nhiều nhân vật máu mặt đã tụ hợp lại với nhau để tạo ra băng Rocks- một tổ chức khủng bố cực kì nguy hiểm.

Những tên hải tặc đáng gờm nhất lúc bấy giờ dưới trướng thuyền trưởng Rocks, tên đầy đủ là Rocks D. Xebec đã gây nên bao sóng gió cho cả thế giới. Với tham vọng tìm ra con đường nhanh chóng để tiến tới mục đích trở thành bá chủ thế giới nên chúng đã điên cuồng hủy diệt mọi thứ trên đường đi của mình và nhắm đến chính quyền thế giới – các Thiên long tinh.

Vì vậy mà phó Đô đốc hải quân Garp đã bắt tay với hải tặc Roger cùng nhau trấn áp băng Rocks ở đảo God Valley, vụ việc mà sau này được biết đến với cái tên “Biến cố God Valley”.

Có thể nói Rocks là một băng hải tặc bao gồm toàn những kẻ tai to mặt lớn, sừng sỏ và ghê gớm. Nói không ngoa khi đây chính là băng hải tặc mạnh mẽ nhất thời đại cho đến thời điểm hiện tại.

Hôm nay chúng ta hãy cùng điểm lại những thành viên nổi bật của băng hải tặc này nhé.

1. Big Mom

Big Mom hiện đang là thuyền trưởng băng hải tặc Big Mom và là thành viên nữ duy nhất của Tứ Hoàng. Bà là chúa tể của gia đình Charlotte rất lớn, tạo nên vùng đất rộng lớn cho thủy thủ đoàn của mình.

Là 1 Tứ Hoàng thì có thể thấy sức mạnh của Big Mom rất khủng khiếp, dù hiện tại chúng ta vẫn chưa thấy quá nhiều. Bà có sức mạnh thể chất, độ bền siêu phàm với một làn da cực kỳ vững chắc.

Big Mom là 1 nhân vật vừa có trái ác quỷ và vừa có thể sử dụng Haki 1 cách thuần thục. Trái ác quỷ Soru Soru no Mi của Big Mom có sức mạnh rút ngắn hoặc rút hết tuổi thọ Linh Hồn của người bị chi phối. Bà cũng có thể tạo ra những hóa thân từ chính linh hồn của mình.

Trong chapter 957 One Piece vừa qua đã tiết lộ Big Mom là một thành viên trong băng hải tặc Rocks huyền thoại.

2. Kaido

Kaido là thuyền trưởng của băng hải tặc Bách Thú và cũng là một trong số 4 Tứ Hoàng của thế giới. Ông có biệt danh là “Kaido bách thú” và được mệnh danh là “sinh vật mạnh nhất thế giới”. Kaido sở hữu sức mạnh của trái ác quỷ hệ động vật Zoan có khả năng biến thành một con Rồng to lớn với sức mạnh khủng khiếp.

Nếu mọi người còn nhớ thì trước đó trong chapter 907 One Piece đã tiết lộ Big Mom dường như có một mối liên hệ nào đó với Kaido. Mẹ Lớn đã đề cập rất thẳng thắn là Kaido vẫn còn nợ bà ta món nợ khổng lồ. Ngay sau đó, Big Mom còn nhấn mạnh rằng, bà ta và Kaido nên hòa thuận với nhau một chút, “như những ngày xưa cũ”.

Điều này đã gợi ý rằng rõ ràng là 2 Tứ Hoàng này đã từng “có gì đó” trong quá khứ. Và trong chapter 957 vừa qua đã chính thức xác nhận, hóa ra Big Mom và Kaido đã từng ở trong cùng một băng hải tặc Rocks.

2. Râu Trắng

Râu Trắng đã từng là 1 trong Tứ Hoàng của thế giới One Piece và bất kỳ ai khi đụng độ với Tứ Hoàng thì cũng phải thừa nhận Râu Trắng là người mạnh vượt trội hơn hẳn 3 người còn lại tại thời điểm đó.

“Bố Già” được biết là sở hữu một sức mạnh vật lý không ai sánh nổi, và cũng là người duy nhất trên thế giới sánh ngang được với Cựu vua hải tặc Gol D. Roger trong một trận chiến. Và cũng phải tự nhiên mà ông được phong tặng danh hiệu “người đàn ông mạnh nhất thế giới”.

Râu Trắng đã ăn trái ác quỷ Gura Gura Nomi, hệ Paramecia và nó làm ông trở thành người chấn động. Đây được xem là trái ác quỷ mạnh nhất trong hệ Paramecia cho đến giờ. Theo Sengoku, nhờ năng lực của trái này Râu Trắng đã sở hữu một sức mạnh có thể hủy diệt cả thế giới. Tuy nhiên sau khi ông chết Râu Đen đã tước đoạt trái ác quỷ này bằng một cách nào đó.

Theo Viv Viv Card Vol.4 thì Whitebeard ra khơi khi ông còn là một chàng trai trẻ, ông đã đi thuyền như một tên cướp biển với các thủy thủ đoàn khác. Vài năm trước khi ông thành lập băng hải tặc Râu Trắng, ông đã gia nhập một nhóm cướp biển và hiện tại chúng ta đã biết đó chính là băng Rocks.

4. Sư Tử Vàng Shiki

Shiki là thuyền trưởng của băng Hải tặc Sư Tử Vàng và còn được biết đến với biệt danh “Hải Tặc Bay” do ông đã ăn trái ác quỷ Fuwa Fuwa Nomi. Năng lực của trái ác quỷ này khiến cho bất cứ thứ gì ông chạm vào đều sẽ mất đi trọng lực và bay lên chỉ trừ những sinh vật sống.

Dường như, gừng càng già càng cay Shiki càng ngày càng mạnh và nguy hiểm hơn. Bằng chứng là ông có thể dễ dàng chặn cú đá của Sanji bằng một tay, đánh cận chiến với Luffy ở Gear Second, tránh những phát bắn của Usopp và đỡ những đường kiếm của Zoro khá dễ dàng.

Shiki được biết là tù nhân đầu tiên một mình đại náo và trốn thoát khỏi nhà tù Hải quân khét tiếng Impel Down. Đồng thời, Shiki còn là một kẻ rất giỏi bày mưu, có thừa tính kiên nhẫn trong việc tạo lập, thực hiện và duy trì kế hoạch của mình. Không những thế trong quá khứ Shiki cũng từng là một thành viên của băng hải tặc Rocks.

5. Thuyền trưởng John

Thuyền trưởng John là một tên cướp biển nổi tiếng đã chết, xác chết của ông đã được Tiến sĩ Hogback tìm thấy và biến thành một trong những Tướng Zombie của Moria.

Được biết trong cuộc đời làm hải tặc của mình Captain John là một hải tặc cướp rất nhiều kho báu. Ông đã giữ riêng nó cho mình mà không chia sẽ cho thủy thủ nên họ đã đâm ông khiến ông chết. Và cho đến hiện tại kho báu của ông được xem là một huyền thoại vĩ đại và mọi người đang đổ xô đi tìm kho báu của ông trong đó có Buggy.

Và thật bất ngờ là trong quá khứ John cũng từng là một thành viên của băng hải tặc Rocks cùng với Big Mom, Kaido và Râu Trắng.

6. Rocks D. Xebec

Cái tên cuối cùng cũng là thuyền trưởng của băng chính là Rocks D. Xebec. Theo như Sengoku chia sẻ thì Rocks là kẻ thù đầu tiên và có thể là kẻ thù lớn nhất của cựu Vua hải tặc Roger. Trong quá khứ vì Rocks muốn trở bá chủ thế giới mà ông đã cùng phi hành đoàn của mình tàn phá và tấn công nhiều địa điểm trên Tân thế giới và để lại sự hủy diệt hàng loạt.

Hiện tại mặc dù sức mạnh và khả năng thật sự của Rocks vẫn chưa được tiết lộ thế nhưng với những gì đã thể hiện thì rõ rằng ông là một trong những nhân vật mạnh mẽ nhất truyện từ trước đến nay.

Rate this post