Sim phú quý là gì? Ý nghĩa của sim phú quý đuôi 66, 88, 99

Chào mừng bạn đến với 4kings-championship.com trong bài viết về Sim phú quý là gì chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Sim phú quý là một dòng sim số đẹp rất được ưa chuộng hiện nay bởi ý nghĩa mà nó mang lại. Nội dung bài viết sau sẽ là những thông tin bạn cần biết về sim phú quý!

Vì sao nên mua sim phú quý?

Sử dụng sim số phú quý khiến người sở hữu luôn có được sự tự tin, an tâm trong cuộc sống bởi cảm giác luôn gặp được phúc khí phú quý. Có thể nhiều người không tin vào tướng số nhưng có thể khẳng định một điều rằng chính sự tự tin, an tâm sẽ khiến chúng ta mạnh dạn quyết đoán, dám nghĩ, dám làm và dễ dàng đạt được những thành tựu to lớn trong kinh doanh và cuộc sống.

sim phu quy

Sim phú quý

Sim phú quý hiện nay có giá trị vừa phải và dễ dàng cho mọi người sở hữu. Tuy nhiên, nếu có điều kiện, bạn nên chọn cho mình một chiếc sim có đuôi phú quý nhưng các con số trước nó là những con số trùng lặp mang ý nghĩa may mắn và tránh những con số xấu như 4 hoặc 7 hoặc 0.

Bạn có thể chọn những con số như 66, 88, 99… Những con số hội tụ đầy đủ tinh túy như vậy sẽ mang đến cho chủ nhân may mắn hết thành công này đến thành công khác trong cuộc sống.

Để mua sim số đẹp phú quý, bạn hãy lựa chọn danh sách sim số đẹp trên website Simvidan.vn và tìm cho mình một vài chiếc ưng ý. Tất cả sim tại Simvidan.vn bán ra sẽ được đăng ký thông tin chính chủ đứng tên bạn cung cấp và đảm bảo quyền sở hữu trọn đời.

Khám phá ý nghĩa của sim phú quý 66, 88, 99

Ý nghĩ về sim phú quý đuôi 66

Phong thủy cổ đại coi vũ trụ có Âm Dương, là gốc của muôn vật sinh ra từ ngũ khí: Kim, Thủy, Mộc, Hỏa, Thổ. Các con số cũng có ngũ hành và cách tính Âm Dương.

Theo thuyết Âm Dương, số 66 là con số Âm thịnh vượng. Tương tác với những người sinh năm Địa Chi Dương (Tý, Mùi, Dậu, Hợi, Sửu, Mão). Theo thuyết ngũ hành, số 66 thuộc ngũ hành vượng kim. Kim là yếu tố biểu tượng của tiền bạc và ngân xuyến. Kim sinh Thủy, thể hiện sự biến hóa linh hoạt, uyển chuyển.

Đọc thêm: Sim phong thủy – Trào lưu mới trong lĩnh vực sim số

Theo trường phái Du Niên, số 66 ứng với sao Phục Vị. Đây là cát tinh, mang đến nguồn năng lượng cát lành, tốt cho tình duyên và tâm linh. Người sở hữu sim số 66 sẽ luôn được quý nhân phù trợ, vợ chồng hòa thuận, gia đình hạnh phúc, sức khỏe dồi dào.

Sim Phú Quý đuôi 66

Ý nghĩa sim phú quý đuôi 88

Trong khái niệm số, ý nghĩa số 88 là Đại Phát. Sự xuất hiện của số 8 trong bất kỳ dãy số nào cũng đều thể hiện ý nghĩa làm ăn phát đạt. Từ đó, hai con số 8 kết hợp với nhau mang ý nghĩa là con số 88, mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho người sở hữu.

Sự kết hợp của hai số 8 gần như là hoàn hảo. Nó tượng trưng cho sự thịnh vượng, phát đạt mãi mãi, gặp nhiều thuận lợi, may mắn. Theo ngũ hành tương sinh, số 8 thuộc nhóm mệnh Thổ. Sự kết hợp của song 8 chắc chắn sẽ mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho gia chủ. Xét theo trường phái Du Niên, số 88 thuộc sao Phục Vị – Đây là sao mang đến sự bình an, gặp nhiều may mắn, thu hút tài lộc cho chủ sở hữu.

Sim Phú Quý 88

Ý nghĩa sim phú quý đuôi 99

Tương truyền trong dân gian, 9 là con số của Vua, cũng là con số có giá trị cao nhất. Bất kỳ ai cũng có thể khao khát có số này trong sim điện thoại, biển số xe, số chứng minh nhân dân hoặc bất kỳ vật dụng nào đã qua sử dụng. Họ nói rằng đó là một con số đẹp mang lại may mắn cho cuộc sống. Số 9 là số bước lên ngai vàng, nghĩa là bạn phải bước 9 bước mới lên được ngôi vua, nó thể hiện quyền lực và sự cao quý không gì có thể so sánh được.

Sim phú quý có đuôi 99 là những sim số đang ngày càng đắt hàng vì được săn lùng ngày càng nhiều. Điều đó chứng tỏ đây là số sim trở nên có ý nghĩa với nhiều người.

Số 9 phiên âm theo tiếng Hán là “Cửu”, mang ý nghĩa là sự trường tồn, vĩnh cửu. Sở hữu sim đuôi 99 chính là mong ước, mong muốn tiền tài hay sức khỏe, phú quý trường tồn theo năm tháng. Dân gian còn cho rằng, bất cứ sự hiện diện nào của số 9 ở bất cứ đâu cũng sẽ mang lại sự thịnh vượng, làm ăn thuận lợi, làm ăn phát đạt hay đơn giản nó là con số được chọn.

Chúc bạn có được một chiếc sim số đẹp ưng ý nhất.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

“Uy tín quý hơn vàng. Sự hài lòng của quý khách là thành công lớn nhất của chúng tôi”

Rate this post