Skin là gì? Tại sao skin được dùng nhiều trong game? – FPT Shop

Chào mừng bạn đến với 4kings-championship.com trong bài viết về Skin là gì chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Trong các tựa game online đông người chơi như hiện giờ, việc thể hiện đẳng cấp – cá tính – phong cách riêng của mỗi game thủ rất được coi trọng vì việc này sẽ quyết định đến độ nổi tiếng của họ trong thế giới ảo. Có những người nổi danh vì kĩ năng chơi game đỉnh khi liên tục hạ gục các đối thủ khác trong mỗi trận đấu, lại có những người khác nổi tiếng vì sở hữu kho skin đồ sộ khiến ai nhìn vào cũng thèm muốn được sở hữu như vậy. Chơi game đã lâu, bạn đã biết skin là gì chưa?

Skin là gì?

Nói một cách dễ hiểu nhất thì skin là một món đồ trong bất kì tựa game online nào hiện nay có tác dụng thay đổi vẻ bề ngoài của nhân vật được áp dụng. Skin có thể được xem là một bộ trang phục mới dành cho nhân vật trong game. Tác dụng chính của skin là làm đẹp, thay đổi diện mạo, bổ sung thêm một vài hiệu ứng đẹp mắt chỉ có ở bộ skin đó và Không Có Tác Dụng Thay Đổi Chỉ Số Sức Mạnh Của Nhân Vật.

Skin được chia làm hai loại là skin thường và skin đặc biệt. Các game thủ nếu muốn sở hữu skin trong game thì chỉ có thể bỏ tiền ra mua ngay từ lúc phát hành hoặc đợi đến các sự kiện giảm giá nào đó, ngoài ra các nhà phát hành game cũng thường xuyên tổ chức nhiều sự kiện trong game để game thủ có thể làm nhiệm vụ và nhận skin về túi đồ sau khi hoàn thành. Skin thường sẽ có mức giá thấp, skin đặc biệt sẽ có mức giá rất cao lên tới vài triệu đồng. Có một số skin đặc biệt chỉ được phát hành trong các sự kiện đặc biệt có thời hạn, vì vậy đây là những skin hiếm và rất khó để sở hữu nếu game thủ không bỏ tiền ra mua.

Skin Yasuo Huyết Nguyệt

Đây là bộ skin Huyết Nguyệt của tướng Yasuo trong Liên Minh Huyền Thoại

Tại sao skin được dùng nhiều trong game?

Ở ngoài đời, các game thủ ai cũng có nhu cầu mặc đẹp nên thường hay sắm những bộ quần áo phù hợp với bản thân mình. Điều đó cũng có thể áp dụng cho tựa game mà họ yêu thích, khi họ muốn nhân vật của mình luôn nổi bật trong các trận đấu – nổi bật trước bao người chơi khác hiện diện trong thế giới ảo nên họ sẽ sắm những bộ skin kèm theo hiệu ứng mãn nhãn nhất.

Skin không chỉ áp dụng cho mỗi trang phục của nhân vật mà có thể áp dụng cho cả các món vũ khí khác, điển hình là rất nhiều skin thay đổi vẻ ngoài của các loại súng trong tựa game Counter Strike: Global Offensive.

Skin trong game Counter Strike: Global Offensive

Một bộ skin dành cho các tay súng bắn tỉa trong Counter Strike: Global Offensive

Giá của mỗi bộ skin sẽ khác nhau tùy vào thời điểm được phát hành, nếu bạn muốn mua hãy cân nhắc kĩ nhu cầu của bản thân và quan trọng nhất là số tiền mà bạn muốn chi để sở hữu bộ skin đó. Chúc bạn chơi game vui.

Xem thêm:

DirectX là gì? Tại sao DirectX rất quan trọng khi chơi game?

Những cách tản nhiệt cho laptop khi chơi game

Rate this post