Stt những ngày không anh em tập sống một cách mạnh mẽ hơn

Chào mừng bạn đến với 4kings-championship.com trong bài viết về Stt anh khong tot chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Ngày không anh, em lặng lẽ bước trong bóng tối, bâng quơ nghĩ về ngày hôm qua, hai bàn tay lúc nào cũng đan lấy nhau giờ không còn nữa, em trở nên sợ bóng tối, sợ cô đơn bởi vì không có anh.

  • Stt buồn Em nhớ anh, em lại khóc rồi

Ngày không anh, đi giữa phố thị bỗng dung khóe mắt em cay, chắc tại vì gió, gió hất tung mái tóc, cũng chẳng còn ai giúp em hất ngang làn tóc rối. Bởi vì không anh nên gió cứ bắt nạt em hoài.

Những ngày không anh thật buồn. Thế giới vắng lặng, đôi môi em thiếu đi nụ cười. Thế nhưng em đã nhận ra rằng mình không hề cô đơn dù anh chẳng ở đây. Ở phương trời xa anh vẫn luôn dõi theo em mỗi ngày. Anh vẫn luôn yêu thương và quan tâm đến em dù anh không thế có mặt bên em.

Stt những ngày không anh em tập sống một cách mạnh mẽ hơn

Những ngày không anh, em vẫn đến công sở, ngồi vào bàn làm việc, não bộ tách làm đôi, một nửa để gõ bàn phím, nửa kia nghĩ về anh…chỉ là nghĩ thôi, không giận hờn, không đau đớn, không bồn chồn gì cả…em tập cho mình cái lý trí cứng cỏi để đè bẹp cái xúc cảm hỗn loạn trong lòng mỗi khi anh hiển hiện.

Những ngày không anh, em sẽ không giấu lòng mình, thi thoảng em vẫn vào mạng xã hội để ngắm nhìn anh, những hình ảnh cũ kĩ của quá khứ, một quá khứ xa lạ và không em…

  • Stt buồn Tình yêu đôi lúc khiến cho con người ta cảm thấy cô đơn đến vậy

Tình yêu của anh giúp em vượt qua được khoảng cách xa xôi giữa chúng ta. Tình yêu của anh cho em sức mạnh và niềm tin rằng anh sẽ trở về với em sớm thôi. Vì vậy em đã không còn buồn bã, u phiền khi anh không có ở đây nữa. Vì nếu như vậy thì thật bất công cho anh. Anh đã thương yêu và hi sinh cho em nhiều như thế mà em cứ ủ rũ thì đâu có được, đúng không nhỉ?

Những ngày không anh, có khi buồn, có khi vui lắm, em vẫn sống như thế bao năm qua với những vui thú, mục đích và trách nhiệm của riêng mình với một lý trí mẫn tiệp, anh đừng lo em sẽ gặp chuyện gì không ổn…có thể khi em uống say em sẽ cầm điện thoại lên và muốn gặp anh cho bằng được, anh nhớ tắt máy và tuyệt đối không nghe

Ngày không anh, bình minh như chẳng muốn lên, em lặng lẽ góp nhặt từng kỷ niệm, yêu thương như mới ngày hôm qua, xa anh rồi nhưng trái tim em không ngừng yêu thương, đợi một ngày nào đó giữa chốn thành phố đông người này ta gặp lại nhau, khẽ nắm tay em và nói “hãy theo anh”

Stt những ngày không anh em tập sống một cách mạnh mẽ hơn

Những ngày không anh, em sẽ tập đi qua giông bão của riêng em, tập dìm đi những cái hỗn loạn đang gào thét sâu trong tâm khảm, chỉ cần anh cứ cho em uống thật nhiều độc dược, em sẽ có thuốc giải của riêng mình, đừng nghĩ về em, hãy nghĩ về con đường mà anh cần bước tiếp, con đường chẳng có bước chân em đi cùng…

  • STT yêu đơn phương bạn mãi chỉ như cái bóng lẳng lặng thế thôi. Người ta không biết

Em một năm không anh…..Đi qua những con phố quen, những quán ăn trước kia anh và em hay ăn, vẫn con phố ấy,vẫn quán ấy, mà giờ anh nơi đâu. Những kỉ niệm xưa lại ùa về trước mắt em, em chạnh lòng, xót xa.

Những ngày không anh, Hà Nội buồn xơ xác, chú chim chẳng buồn cất tiếng ca. Mùa thu vàng hiu hắt không còn bóng dáng người thương. Em đi qua mỗi con phố chúng ta từng hò hẹn mà trái tim không khỏi nhung nhớ anh.

Những ngày không anh, nỗi cô đơn cứ ngập tràn. Em thấy mình thật lẻ loi giữa thành phố quen thuộc. Em thấy trái tim mình cứ ngẩn ngơ ngóng chờ nơi phương xa. Những đêm tối lạnh lẽo làm em khó chịu nhất. Em chẳng bao giờ ngủ yên được khi không có anh ở cạnh.

Em không hối hận vì đã gặp anh, rồi yêu anh! Bên anh, em đã biết đươc yêu và thương một người là như thế nào, tiếc là em vẫn chưa biết được cảm giác được một người mình yêu thương yêu thương mình hết lòng như thế nào. Em đã định chờ anh, chờ anh hồi tâm chuyển ý, chờ cái khoảng cách kia và thời gian sẽ làm cho mọi thứ phai nhạt đi và rồi anh với em sẽ có một bắt đầu mới, giống như những câu chuyện trong phim, “hai người yêu nhau sẽ trở lại với nhau mãi mãi!”

Phải chăng, đau khổ nhất là tìm được người mình yêu thương thật lòng rồi nhưng lại không đúng thời điểm, chúng ta đã có duyên khi gặp nhau nhưng vẫn chưa đủ “nợ” để ở lại với nhau.

Stt những ngày không anh em tập sống một cách mạnh mẽ hơn

Em sẽ mạnh mẽ hơn trước nhiều, không có anh em vẫn sống tốt, thậm chí là rất tốt. Em lớn rồi có thể tự chăm sóc cho bản thân mình, tìm kiếm niềm vui bằng những công việc trong cuộc sống.

Không có anh thì bầu trời vẫn xanh, em bước một mình và vẫn hy vọng vào một tình yêu đẹp nhất cho mình. Anh hạnh phúcnhé!

Lời kết: Chúng ta còn cần phải làm rất nhiều thứ cho cuộc đời mình và những mối quan hệ xung quanh…vì thế, em nên tập sống những ngày không anh như em đã từng thôi!

Rate this post