60+ stt chúc mừng đám cưới bạn thân ý nghĩa, hài hước

Chào mừng bạn đến với 4kings-championship.com trong bài viết về Stt bạn thân đi lấy chồng chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Đám cưới bạn thân chính là một sự kiện trọng đại đánh dấu một bước ngoặt mang tính lịch sử đối với họ và chính bạn. Ngoài những món quà tặng thì những stt, lời chúc phúc cho ngày quan trọng này là vô cùng cần thiết. Bài viết hôm nay là tổng hợp stt chúc mừng đám cưới bạn thânhay nhất. Mời bạn đọc tham khảo!

Lời chúc mừng đám cưới bạn thân cảm động

 1. Xin chúc mừng hạnh phúc 2 bạn trẻ của chúng ta. Cuối cùng thì sau những sóng gió thì 2 con thuyền cũng đã tìm được nhau, tìm được bến đỗ hạnh phúc.
 2. Trai tài gái sắc thật là xứng đôi và vừa lứa. Chúc mừng hạnh phúc, chúc 2 bạn răng long đầu bạc – trọn nghĩa phu thê.
 3. Một cuộc sống mới sắp tới với bạn thân của tôi, hy vọng là bạn sẽ luôn tràn ngập niềm vui và sự hạnh phúc.
 4. Thật may mắn vì cuối cùng bạn đã tìm được hạnh phúc của đời mình. Hai người chính là mảnh ghép hoàn hảo của đối phương. Vì thế phải làm nên những mảnh ghép tươi đẹp nhất trong cuộc sống này nhé!
 5. Chúc cho hạnh phúc đôi bạn trẻ mãi giống như gốc rễ bám sâu vào lòng đất, hút tình yêu ngọt ngào từ đất mẹ để mãi mãi bên nhau không gió bão nào có thể đánh đổ.
 6. Cầu xin trời đất, ông tơ bà nguyệt luôn vun vén cho hạnh phúc của bạn thân. Chúc bạn mình luôn luôn hạnh phúc, răng long đầu bạc cũng không rời.
 7. Khởi đầu một cuộc sống hoàn toàn mới rồi. Chúc 2 bạn hạnh phúc để cùng nhau xây dựng cuộc sống nhé!
 1. Chúc 2 đứa có tình yêu bền chặt, gắn bó để xây dựng tổ ấm nhỏ của mình.
 2. Nơi nào có sự yêu thương thì nơi đó có hạnh phúc. Chúc bạn mình cuộc sống hạnh phúc và dù có bất cứ chuyện gì xảy ra thì hãy nhớ có người bạn thân như mình nha.
 3. Ngày này thật sự đã đến rồi. Hãy yêu thương, đùm bọc và chở che nhau trong cuộc sống hôn nhân nhé!
 4. Gửi đến bạn thân của mình món quà vô giá, đó là cả tấm lòng và lời chúc bách niên giai lão. Mong mọi điều tốt đẹp sẽ đến với người biết quan tâm và trân trọng hạnh phúc như 2 bạn.
 5. Hôn nhân không phải là nơi mà con thuyền cập bến mà nó là nơi 2 người quyết định cùng giăng buồm vượt sóng gió. Chúc 2 bạn mãi mãi 1 tình yêu dịu dàng, bền chặt và luôn gặp những điều tốt lành trong chuyến hành trình đặc biệt.
 6. Tấm thiệp hồng trao tay, chúc mừng bạn thân của tôi đã tìm được hạnh phúc của đời mình. Hy vọng cuộc sống mới của bạn mình sẽ hạnh phúc và tràn ngập niềm vui.
 7. Sau bao gian nan và thử thách thì 2 bạn cũng đã được cùng nhau xây dựng tổ ấm. Chẳng biết nói gì vào lúc này, chỉ biết nói lời chúc phúc chân thành từ tận con tim mà thôi!
 8. Happy Wedding bạn yêu! Chúc mừng hạnh phúc, chúc mừng bạn mình đã tìm được hạnh phúc riêng. Hãy yêu thương nhau thật nhiều để cùng nhau xây dựng tổ ấm nhỏ của mình nhé!

Stt dành cho bạn thân đi lấy chồng ý nghĩa nhất

 1. Xin chúc mừng hạnh phúc, chúc mừng đôi tân lang tân lương. Chúc 2 bạn trăm năm hạnh phúc!
 2. Luôn hạnh phúc và tràn ngập niềm vui với gia đình nhỏ của mình nhé! Người bạn thân nhất của tôi.
 3. Nhân ngày hạnh phúc của bạn, tôi chỉ muốn nói phải thật hạnh phúc nhé!
 4. Cuộc sống mới với hạnh phúc không thể chối từ, hãy chăm chỉ tận hưởng nhé!
 5. Chúc 2 bạn hạnh phúc, sớm có con đàn cháu đống!
 6. Cuối cùng thì mày đã dừng chân tại bến đỗ hạnh phúc. Hãy thật hạnh phúc và vui vẻ trọn vẹn nhé!
 7. Chúc người bạn thân nhất của tôi thật hạnh phúc và sau này sẽ hạnh phúc hơn nữa nhé!
 8. Hôm nay mày rất đẹp, mày đẹp lắm bạn thân ạ! Hãy sống một cuộc đời hạnh phúc và thật viên mãn nhé!
 1. Kể từ hôm nay hãy chỉ viết tên niềm hạnh phúc và sự yêu thương thôi nhé!
 2. Chúc cô dâu xinh đẹp và chú rể đẹp trai trăm năm hạnh phúc nhé!
 3. Chúc mừng hạnh phúc đôi trẻ, luôn thủy chung trọn vẹn, đi về có nhau và giữ chọn 2 chữ “vợ chồng”.
 4. Chúc đôi trai tài gái có được hạnh phúc trọn vẹn lâu dài.
 5. Thuận vợ thuận chồng thì tát biển gì cũng cạn. Hãy cùng nhau tát nước để tận hưởng niềm hạnh phúc này nhé!
 6. Thật may mắn vì chúng ta là bạn nhau. Chúc mày lên xe hoa thành công và được chồng như ý.
 7. Trăm năm mới có một ngày, một ngày mới có một giờ hạnh phúc. Chúc đám cưới đôi bạn trẻ viên mãn, sớm sinh quý tử và công chúa nhé!
 8. Chúc mày thoát khỏi kiếp FA thành công, phải thật hạnh phúc nhé bạn thân.
 9. Những dòng viết này của tao không đẹp, không hoa mỹ nhưng chỉ có tấm lòng chân thành của tao thôi. Chúc mày mãi hạnh phúc nhé!

Stt chúc mừng đám cưới bạn thân hài hước, bá đạo

 1. Thiệp hồng trao tay mà bay ngay tạ thóc. Chúc bạn thân hạnh phúc, vui vẻ, vượt sóng vượt gió để có một gia đình viên mãn.
 2. Cứ tưởng là bạn thân mình không ai thèm hốt nhưng cuối cùng mày cũng tìm được tình yêu của đời mình rồi. Thôi thì tao đành chúc mày tất cả sự hạnh phúc.
 3. Xin thay mặt Đảng, Nhà nước, Chính phủ và các Ban ngành chúc 2 bạn hạnh phúc và sớm có quý tử.
 4. Trân trọng chúc mừng vì mày đã có người rước, thoát kiếp FA một cách xuất sắc.
 5. Chúc 1 lấy một chồng, đẻ 2 con đủ nếp đủ tẻ, ở nhà 3 tầng và mua xe 4 bánh.
 6. Xin chúc công cuộc lừa trai của mày đã hoàn tất và thành công. Phải thật hạnh phúc nhé!
 7. Chúc mừng mày! Từ hôm nay đã chính thức thoát khỏi kiếp cô đơn bền vững hơn 20 năm rồi. Có chồng rồi thì hãy sửa tính làm nũng, ăn vạ đi không là bị trả về nơi sản xuất thì lại ngồi khóc.
 8. Tập thể người yêu cũ gồm Đạt, Long, Tuấn, Vũ,… xin gửi lời chúc mừng hạnh phúc chân thành đến bạn. Chúng tôi sẽ chống mắt lên xem là 2 bạn hạnh phúc được bao lâu! Đùa thôi, chúc mày mãi hạnh phúc nhé! Happy Wedding!
 9. Ê mày, tao không nghĩ là mày lấy được chồng luôn á! Thôi thì chúc mày hạnh phúc, bình an và trọn vẹn bên người chồng thân thương của mình nhé!
 1. Mày đã mở hộp quả của tao chưa? Mở sớm đi, bên trong là hẳn 10 tờ đấy. Mày trúng số độc đắc rồi nha, trúng 10 cái tên hạnh phúc.
 2. Tao xin được phép nghiêm túc thật sự trong 5 phút. Mày và chồng hơi bị xứng đôi vừa lừa đấy, nên là đã tìm được nhau thì phải giữ thật chặt nhé!
 3. Mừng cho cái ngày trọng đại, mày chính thức thoát kiếp một mình. Phải thật là hạnh phúc nhé!
 4. Thật là vui mừng và sung sướng khi bạn thân của tôi đã tìm được bến đỗ hạnh phúc. Phải thật là hạnh phúc và không được buông tay hạnh phúc đó đâu nhé!
 5. Cuối cùng thì 2 đứa chúng mày cũng về chung một nhà rồi! Mau xây biệt thự rồi tậu cả công chúa và hoàng tử nhé!
 6. Hội người cũ cô dâu, chú rể xin có đôi lời nhắn nhủ: “Nếu không chọn đúng chúng tôi thì nhất định phải hạnh phúc”. Xin chúc cho sự lựa chọn của bạn là hoàn toàn đúng, và đúng ở mọi thời điểm.
 7. Bạn thân của tao à! Mày là người đầu tiên lập gia đình đấy. Vì thế phải làm thế nào để thật là hạnh phúc đấy, cho chúng bạn FA noi theo.
 8. Cưới vào đúng cuối tháng nên tao xin khất tiền mừng nhé! Khất tiền chứ không khất lời chúc mừng đâu. Tao chỉ muốn chúc mày mọi điều tốt đẹp nhất.
 9. Chúc 2 đứa yêu nhau đến khi rụng hết tóc, nắm tay nhau cho đến khi mòn hết da và hạnh phúc cho đến khi răng long đầu bạc.
 10. Chúc mày con đàn cháu đống, quần áo xếp chồng và ô tô chồng chất.
 1. Tao muốn chúc mừng bố mẹ mày đã tống cổ thành công mày ra khỏi nhà. Chúc mày luôn hạnh phúc và không quên đứa bạn thân như tao.
 2. Thật là hạnh phúc biết bao khi cuối cùng mày cũng hết ám và theo chân tao. Tao đang mừng rơi nước mắt vì hạnh phúc của mày đấy. Hãy sống tốt và nhớ là có tao luôn bên cạnh mày nhé!
 3. Hôm nay là ngày hạnh phúc của mày nên tao chỉ muốn dặn dò. Hãy dịu dàng, đằm thắm, chăm chỉ và đảm đang để không bị trả về nơi sản xuất nhé!
 4. Cuối cùng thì hội FA cũng đã được bình yên vì loại được một thành viên ế bền bỉ như mày. Chúc mày hạnh phúc và đừng có kiểu trốn chồng/vợ đi chơi nữa nhé!
 5. Không cần bật tâm về hội người yêu cũ xếp hàng ngoài kia đâu, tao sẽ xử lý giúp mày. Cứ hạnh phúc với tình yêu mình đã lựa chọn và phải thật bình an nhé!
 6. Thế là từ giờ chẳng còn đứa cãi nhau với tao nữa, cũng buồn thật đấy. Nhưng mà thôi, ai rồi cũng phải có một hạnh phúc riêng. Nhân ngày vui đặc biệt này chỉ muốn nói với mày một lời cảm ơn và chúc phúc chân thành.
 7. Hôm nay là ngày hạnh phúc của mày, tao vừa buồn lại vừa vui. Mừng vì mày tìm được người yêu thương, còn buồn vì lại mất tiền to mừng cưới. Thế nên cố mà hạnh phúc nghe chưa!
 8. Xin thay mặt hội ế lâu dài và bền bỉ, gửi lời chúc chân thành và tình cảm nhất đến hội viên VIP của hiệp hội nhé!

Bài viết trên đây là tổng hợp những stt chúc mừng đám cưới bạn thân hay và ý nghĩa nhất. Mùa cưới đến rồi, hãy nhanh tay lưu lại những lời chúc chân thành nhất để gửi tới người bạn thân của mình nào.

||Bài viết khác:

 • 50+ STT tự chúc mừng sinh nhật bản thân hay, hài hước
 • Stt áp lực công việc, mệt mỏi trong cuộc sống hay nhất
 • Những Câu Nói “Mặn Như Muối Biển” hài hước, độc đáo
 • Những câu nói hay về thanh xuân, tình yêu & tuổi trẻ
 • Những câu nói em yêu anh hay, ngọt ngào lãng mạn nhất
Rate this post