Stt tuổi 20 Hãy mạnh mẽ đối mặt và vượt qua khủng hoảng tuổi 20

Chào mừng bạn đến với 4kings-championship.com trong bài viết về Stt buồn tuổi 20 chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Nếu như khủng hoảng tuổi 18 ta hay nghĩ đến một bi kịch khủng khiếp để giải thoát, khủng hoảng ở lứa tuổi 22 ta bắt đầu chấp nhận đó như là một phần cuộc sống của mình .Thì ở tuổi 20, ta hãy học cách vượt qua khủng hoảng.

Ai trong cuộc đời chẳng đôi lần “chơi vơi”, chẳng biết mình là ai, mình cần gì và muốn gì. Ai trong đời chẳng đôi lần bước qua những “khoảng trắng”, thấy mọi thứ vô nghĩa và thấy mình vô giá trị. Ai trong đời chẳng đôi lần”yếu mềm” đến nỗi bật khóc vì cô đơn, bật khóc vì tình yêu, vì những chuyện cỏn con. Ai trong đời cũng trải qua những điều tồi tệ như thế.

stt tuổi 20 Hãy mạnh mẽ đối mặt và vượt qua khủng hoảng tuổi 20

Nên bạn ơi, hãy cứ ngủ một giấc thật ngon, rồi khi tỉnh giấc hãy đối diện và vượt qua tất cả. 20 tuổi, ta tự tin mình đã đủ lớn để vượt qua khủng hoảng này thôi mà.

  • Những status hay chất chữa nỗi niềm của những cô gái đang loay hoay đi tìm tình yêu

20 tuổi, ta vùng vẫy trong những lựa chọn. Nếu năm 18 tuổi, ta chọn lựa con đường để đi, năm 22 tuổi ta đã biết con đường mình phải đi, thì năm 20 tuổi, ta băn khoăn tự hỏi: Con đường mình đang đi có phải là con đường mình muốn đi? Con đường mình muốn đi có phải là con đường dễ đi nhất? Ta không biết dừng lại, bước tiếp hay rẽ sang một hướng khác? Và khi ấy ta rơi vào hoang mang

20 tuổi, Những lúc ta tưởng rằng mình đã tìm ra chút manh mối của tương lai, tin ta đi, thực chất ta cũng chỉ đang cố hết sức để phỏng đoán mà thôi. (Bởi vậy hãy để cho ta giả bộ rằng ta biết mình đang làm gì cho đến khi những điều đó trở thành sự thật, được chứ?)

20 tuổi, Ta nhận ra khủng hoảng này, cũng giống như mọi khủng hoảng tinh thần khác, là một hố sâu không đáy và nếu ta trót ném mình xuống đó, ta sẽ không bao giờ tiếp đất hay nhìn thấy ánh mặt trời lần nữa.

20 tuổi, Trong khi đó, nếu nguồn năng lượng bị tiêu tốn vào cơn khủng hoảng này được sử dụng vào làm những việc có ý nghĩa hơn như học một kĩ năng mới hay một ngôn ngữ mới, cuộc đời ta có thể đã thực sự thay đổi cũng nên.

stt tuổi 20 Hãy mạnh mẽ đối mặt và vượt qua khủng hoảng tuổi 20

20 tuổi, ta muốn yêu. Nhưng ta lại sợ yêu. Tình yêu tuổi 20 dẫu đã phải bớt đi cái hồn nhiên của tuổi 18 nhưng vẫn chưa với nổi tới sự già dặn của tuổi 22. Cảm xúc tròn trịa hơn nhưng lại vẫn chưa liền thành một nét để ta tin thứ tình cảm đó sẽ kéo dài mãi mãi. Khi tình yêu tan vỡ, ta không còn hồn nhiên để dễ dàng quên đi, cũng không thể lạnh lùng mà chẳng quên đi như khi ta đã lớn. Ta chỉ biết ôm nhớ thương, hờn dỗi, vùi mình trong nỗi buồn miên man. Và khi ấy ta rơi vào cô đơn.

  • Status mùa thu Có một mùa hoa sữa đã âm thầm đi qua

20 tuổi, cuộc sống đá cho ta một cú.Ta đã tưởng mình khá ổn trong việc tìm cách cân bằng mọi chuyện, giữa việc học, chuyện tình cảm, cuộc sống và các mối quan hệ… Nhưng có lẽ ta đã nhầm. Không còn trẻ con để dựa dẫm mãi vào người khác như tuổi 18, nhưng lại chưa đủ trưởng thành để bắt đầu tự đứng trên đôi chân của mình như tuổi 22. Ta loay hoay giữa những rắc rối, không biết hỏi ai, không biết làm gì.

Cũng khủng hoảng, cũng chơi vơi, mọi thứ trong mắt ta cũng “mông lung như một trò đùa”. Nhưng…

Năm ta 20 tuổi, ta bắt đầu muốn nhiều hơn. Ta muốn đi đâu đó xa xa, thức dậy ở một thành phố thật lạ và lắng nghe những âm thanh của một buổi sáng thật khác. Ta muốn ăn những món ăn mới thay vì “sáng nay bánh mỳ hay hủ tiếu”. Ta muốn bước đi trên những con đường chưa bao giờ đặt chân tới, đi đến tận cuối xem nó sẽ có gì cho ta.

Năm ta 20 tuổi Ta muốn đôi mắt, lồng ngưc và trái tim ta mở rộng ra cho những trải nghiệm mới lạ, những vùng đất mới, những con người mới để xem thế giới của họ có gì hay ho hơn ta không.

stt tuổi 20 Hãy mạnh mẽ đối mặt và vượt qua khủng hoảng tuổi 20

Năm ta 20 tuổi Ta muốn tập vẽ, tập nhảy, tập đánh đàn,…dù chưa biết có thành họa sĩ, vũ công hay thế đã đủ trình để tán gái hay không. Nhưng ít nhất cũng để thế giới của ta rộng ra thêm từng chút. Ta muốn thử tất cả những điều mới mẻ để xem mình thực sự giỏi cái gì, và ta thực sự muốn cái gì. Ta muốn thế giới của mình vì mình mà sẽ thay đổi. Dù ít hay nhiều, vẫn sẽ là thay đổi…

  • Status cuộc sống Chúng ta không có khát vọng về tình yêu, mà chỉ mong cuộc đời yên ổn

Năm ta 20 tuổi, ham muốn và trải nghiệm từ những điều nhỏ nhoi là cách giúp ta tìm thấy tuổi 21 của mình. Không đao to búa lớn, không mơ mộng xa vời, chỉ đơn giản là muốn và làm thôi…

Lời kết: Khủng hoảng tuổi 20 đang ngày một trở nên hữu hình và buồn bã hơn, hệt như lúc ta kiểm tra tài khoản ngân hàng sau một mùa Giáng Sinh. Mách nhỏ: Ta hơi…. khánh kiệt hoàn toàn, cứ như là việc phiền muộn và lạc lối chưa đủ khiến ta khốn khổ vậy.

Rate this post