60+ Những lời chúc Tết hay, câu chúc mừng năm mới cho bạn bè

Chào mừng bạn đến với 4kings-championship.com trong bài viết về Stt chúc mừng năm mới bạn bè chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Thời khắc giao thừa của Tết Quý Mão 2023 sắp đến gần, bạn đã chọn được cho mình một lời chúc thật hay và ý nghĩa để chúc mừng năm mới bạn bè của mình chưa? Bài viết dưới đây của META.vn sẽ chia sẻ đến bạn 60+ lời chúc Tết hay, ngắn gọn và hài hước. Hãy tham khảo nhé!

>> Tham khảo: Cách gửi tin nhắn hàng loạt trên Zalo, Facebook, Messenger chúc Tết 2023

Những lời chúc Tết 2023 cho bạn bè hay, ngắn gọn

1. Năm mới chúc bạn sức khỏe vô biên, kiếm được nhiều tiền, đời sướng như tiên và chẳng ai làm phiền. Happy New Year!

2. Chúc mừng xuân mới! Chúc bạn nghìn sự như ý, vạn sự như mơ, triệu sự bất ngờ và tỉ lần hạnh phúc.

3. Chúc bạn năm mới có 12 tháng phú quý, 365 ngày phát tài, 8760 giờ sung túc, 525600 phút thành công và 31536000 giây vạn sự như ý.

4. Tết 2023, chúc bạn sung sướng trong tình yêu, sung túc trong công việc và sung mãn trong sức khỏe.

5. Năm mới chúc bạn vạn sự khởi đầu bình an, lộc tràn vào tủ, tài tràn vào nhà.

6. Chúc bạn và gia đình một năm mới luôn vui vẻ, hạnh phúc, an khang, phú quý, thái bình, trăm tuổi – nhiều năm – sống lâu.

7. Đêm sẽ tối, ngày sẽ sáng, chúc bạn năm mới có cuộc sống luôn tươi sáng, gặp nhiều may mắn và thành công. Chúc mừng năm mới!

8. Tôi mong bạn năm mới sẽ có nhiều hạnh phúc mới, mục tiêu, thành tựu mới và có nhiều cảm hứng về cuộc sống. Chúc bạn luôn ngập tràn niềm vui.

9. Năm mới mang đến nhiều hy vọng, quyết tâm, tinh thần và mong ước. Chúc bạn có một năm đầy hứa hẹn và trọn vẹn. Happy New Year!

10. Những niềm vui của năm mới có thể kéo dài mãi trong cuộc sống của bạn. Bạn sẽ có thể tìm thấy được ánh sáng dẫn đến thành công, cái đích mà bạn luôn mong muốn. Happy New Year!

>> Xem thêm:

 • Lời chúc mừng năm mới 2023, câu chúc Tết 2023 hay và ý nghĩa nhất
 • Stt chúc mừng năm mới, stt chúc Tết 2023 hay, hài hước cho mọi người
 • Stt chúc Tết, chúc mừng năm mới người yêu hay, lãng mạn và ý nghĩa nhất

Lời chúc mừng năm mới dành cho bạn thân

1. Bạn thân à, chúng ta đã cùng sẻ chia bao nhiêu câu chuyện, bí mật, đôi khi có cả tiếng cười và những nỗi đau. Tao với mày còn hơn cả một người bạn, mày làm tao cảm thấy chúng ta như người thân ruột thịt của nhau. Chúc mừng năm mới mày nhé!

2. Năm cũ đã qua, năm mới lại về, chúc bạn thân của tao thật nhiều may mắn, luôn bình an và thuận buồm xuôi gió. Năm mới thành công nhé!

3. Năm mới mong mày sẽ có thật nhiều niềm vui, hạnh phúc và sớm tìm được một nửa của riêng mình.

4. Giao thừa đã điểm, năm mới an lành. Chúc mày và gia đình một năm sung túc, đầy đủ. Happy New Year!

5. Chúc mày ra ngoài gặp được bạn hiền, quay về gặp được người yêu thương mình, sang xuân sự nghiệp hanh thông, tài cao, chí lớn vẫy vùng đó đây.

Lời chúc Tết bạn thân

6. Năm mới chúc mày tiền đầy túi, tình đầy tim, xăng đầy bình, gạo đầy lu, muối đầy hũ, vàng đầy tủ, sức khỏe đầy đủ!

7. Chúc mày năm mới có 1 bầu trời sức khỏe, 1 biển cả tình thương, 1 đại dương tình bạn, 1 điệp khúc tình yêu, 1 người yêu chung thủy, 1 sự nghiệp sáng ngời, 1 gia đình thịnh vượng. Năm mới chúc cả gia đình mày vạn sự như ý, tỉ sự như mơ, triệu triệu bất ngờ, không chờ cũng đến.

8. Chúc bạn thân yêu năm mới tcông thành danh toại, trẻ mãi không già, phúc lộc trường tồn, tấn tài, tấn lộc.

9. Happy New Year! Chúc bạn và gia đình năm mới vui trong sức khỏe, trẻ trong tâm hồn, khôn trong lý tưởng và trưởng thành trong mọi lĩnh vực.

10. Năm cũ qua đi, năm mới lại về, chúc bạn và gia đình luôn thuận hòa, song thân đắc thọ, may đến rủi qua, đồng lòng vượt khó.

Những lời chúc Tết bạn bè hài hước, độc đáo

1. Chiềng làng chiềng xã, thượng hạ đông tây, xa gần đó đây, vểnh tai nghe chúc: Chúc mày tân niên sung túc, lắm phúc nhiều duyên, trong túi nhiều tiền, tâm hồn vui sướng, sớm có người thương.

2. Năm mới mong mày sẽ bớt sống ảo và sống thật nhiều hơn. Năm mới đã tới, một khởi đầu mới bắt đầu. Chúc mày luôn “toét mỏ” nhé!

3. Thay mặt Đảng, Nhà nước, Chính phủ, Quốc hội, Mặt trận Tổ quốc, tao chúc mày và gia đình năm mới an khang thịnh vượng, vạn sự như ý, còn mày sớm có người rước.

4. Chúc bạn thân “nghìn kiếp” của tao năm mới công việc suôn sẻ, gương mặt tươi trẻ, không một mình đơn lẻ.

5. Bạn thân yêu của tôi ơi, năm mới này tôi thật lòng mong bạn sớm trở thành người lương thiện bởi năm qua bạn tạo nghiệp hơi nhiều rồi đấy. Nếu bạn không làm được thì anh, chị, em chúng tôi sẵn lòng chung sức tiêu diệt bạn để bảo vệ sự bình yên cho xã hội… haha…

6. Tuy tao không quen, không biết mày là ai nhưng nếu mày đọc được tin nhắn này có nghĩa là đang có người chúc mày năm mới vui vẻ, hạnh phúc ngập tràn, an khang thịnh vượng. Năm mới này nếu mày chưa có gấu thì phải đi lừa đi nhé. Thân!

7. Năm mới chúc mừng thằng đệ đã tốt nghiệp khóa học làm người. Tao sẽ không chúc mày thành công nữa bởi mày đã có hết rồi. Tao thực sự rất tự hào về mày, giờ chỉ cần chúc mày luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, sớm có gấu và làm được những gì mình yêu thích. Ahihi!

8. Người thành công thường rất đơn độc, vậy cho nên năm mới chúc mày tiếp tục cô đơn nhé. Như vậy mới nhanh giàu, yêu đương gì tầm này, khi nào buồn phiền cứ alo anh em, thế nhé!

9. Năm mới tao thực sự xin lỗi và cầu xin mày hãy rộng lượng, mở tấm lòng từ bi tha thứ cho lỗi lầm của tao để đón nhận thêm nhiều sai lầm mới trong năm tiếp theo mà tao mang đến với mày. Bởi tao sẽ không thay đổi gì sau khi xin lỗi mày đâu. Hahahaha. Chúc mừng năm mới!

10. Năm mới chúc toàn thể anh em giàu sang như chim phụng, làm lụng như chim sâu, sống lâu như chim đà điểu.

11. Năm mới sang, mừng Đảng, mừng xuân, mừng đất nước đổi mới, chúc bạn sớm chuẩn bị cho mình một tâm hồn đẹp, vàng vào cả ký, tiền ra ri rỉ, thật là hết ý. Hahaha.

12. Thay mặt 95 triệu người dân của đất nước Việt Nam xinh đẹp, chúc mày có một cái Tết no đủ, vui vẻ, hạnh phúc, sớm có nhà lầu, xe hơi. Anh em sẽ luôn bên cạnh và hưởng thụ sự giàu có với mày. Hahaha. Happy New Year!

Lời chúc Tết bạn hài hước

13. Chúc mừng năm mới, tao chả biết nói gì ngoài lời chúc mày: 1 vợ, 2 con, nhà 3 tầng, xe 4 chỗ nhé!

14. Năm mới đến, tao chúc mày tiền vào bạc tỉ, tiền ra ri rỉ, miệng cười hi hí, sự nghiệp như ý, cung hỷ cung hỷ.

15. Vài phút biến thành vài giờ mà đến bây giờ cuộc trò chuyện của chúng ta vẫn chưa chấm dứt. Năm mới đến rồi, lại thêm 365 ngày nữa để chúng ta tám chuyện bất tận. Chúc mày năm mới vui vẻ, bạn thân yêu của tao!

16. Năm mới chúc mày đau đầu vì nhà giàu, mệt mỏi vì học giỏi, buồn phiền vì nhiều tiền, ngang trái vì xinh gái, bất lực vì đẹp trai và mất ngủ vì không có đối thủ. Ahihi!

17. Năm mới đến rồi, tao chúc mày tiền vào cửa trước, tiền ra cửa sau, hai cái gặp nhau, chui vào két sắt, một phần mua đất, một phần mua vàng, vẫn còn dang dang, ta đi du lịch, đưa nhau đi trốn.

18. Năm mới chúc mày thành công luôn tới, diện quần áo thương hiệu Mango khiến ai cũng phải chới với.

19. Chúc mày năm mới vui vẻ, hạnh phúc, có tất cả và có được cả tình thương hại của tao nữa nhé! Hahaha!

20. Năm mới chúc mày bớt tạo nghiệp, bớt xấu lại và sớm lừa được anh nào bao nuôi nhé!

Những lời chúc Tết bạn bè 2023 ý nghĩa nhất

Dưới đây là những lời chúc Tết bạn bè 2023 ý nghĩa nhất, mời bạn cùng tham khảo nhé:

1. Năm Quý Mão chúc bạn mình sẽ chẳng còn ngại ngần mỗi lần được ai đó tỏ tình nhé hihi.

2. Năm con hổ chúc mày sẽ chẳng còn khổ. Một năm mới thắng lợi mày nha.

3. Năm 2023 chúc bạn của tôi: 0 gì âu lo, 1 năm may mắn, 0 gì cản bước, 2 mình tiến lên. Happy New Year!

4. Chúc cậu năm Quý Mão sẽ hết nợ nần… với mẹ. Hãy trả nợ mẹ 1 nàng dâu đi nhé.

5. Năm mới 2023 đến rồi đó, chúc bạn của tôi: Tránh xa điểm 1, thui chột điểm 2, rời xa điểm 3, bye bye điểm 4, chạy trốn điểm 5, chẳng thèm điểm 6, để ý gì điểm 7, nhảy qua điểm 8, bám chặt điểm 9 và chắc chắn điểm 10 nhé! Nhanh nhanh ra trường nha. Hihi.

6. Năm con hổ là một năm năng nổ. Chúc bạn của tôi sẽ gặt hái được thật nhiều thành công nhé.

7. Chúc mừng năm mới Quý Mão. Chúc cậu và gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và có một năm 2023 đầy sự đổi mới.

8. Chúc mừng năm mới 2023. Chúc cậu thật xinh đẹp, vui vẻ và luôn ngập tràn hạnh phúc.

9. Tớ hy vọng năm con hổ sẽ mang đến cho bạn sự mạnh mẽ, kiên cường và sự thành công. Chúc mừng năm mới nhé!

10. Năm mới 2023 thật nhiều niềm vui và hạnh phúc bạn yêu của tôi nhé.

Lời chúc năm mới 2023 cho bạn bè

Những câu thơ chúc Tết bạn bè hay

Hãy gửi ngay những câu thơ chúc Tết này đến với bạn bè của mình nhé. Chắc chắn rằng khi nhận được những câu thơ này, bạn của bạn sẽ thật vui mừng đấy:

1.

Năm Quý Mão tớiAi cũng giàu toSức khỏe chẳng loBuồn bực xếp xóKhó khăn chuyện nhỏViệc chạy ro roKhông còn nhăn nhóMuốn gì được đó!

2.

Đầu xuân chúc bạn gần xaDồi dào sức khỏe toàn gia an bìnhẤm êm cuộc sống gia đìnhVợ chồng hòa thuận lửa tình nhân đôiCông danh sự nghiệp rạng ngờiTrẻ già vui vẻ tiếng cười rộn vangNiềm vui hạnh phúc ngập trànTiền nong rủng rỉnh bạc vàng đầy kho.

3.

Chúc bạn luôn hoan hỉSức khỏe bền bỉCông danh hết ýTiền vào bạc tỉTiền ra ri rỉTình yêu thỏa chíVạn sự như ýLuôn cười hí híCung hỷ cung hỷ

4.

Chúc nhau sống khỏe như trâuSống dai như đỉa, sống lâu như rùaTiền tài danh vọng từa lưaGia đình đầm ấm cho vừa lòng nhau

5.

2023 chúc các bạnCó nhiều người để ýTỏ tình nhiều ýTiền nhiều nặng kýCông việc như ýMiệng cười hi híSống lâu một tí.

>> Có thể bạn quan tâm:

 • Những câu chúc Tết sếp hay và ý nghĩa chúc mừng năm mới sếp 2023
 • Những lời chúc, câu chúc Tết hay ngắn gọn cho ông bà nhân dịp năm mới 2023
 • Chúc Tết tiếng Anh là gì? Những câu chúc Tết tiếng Anh hay và ý nghĩa nhất

Trong dịp Tết đến xuân về này, bạn cũng đừng quên dành tặng bạn bè của mình những món quà tặng thật ý nghĩa. Nếu có nhu cầu đặt mua các sản phẩm chăm sóc da mặt, đồng hồ, giày thể thao… để dành tặng bạn bè, bạn hãy truy cập website META.vn hoặc liên hệ trực tiếp đến hotline dưới đây của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng nhanh chóng:

Mong rằng những chia sẻ trên đây của chúng tôi đã giúp bạn lựa chọn được một lời chúc Tết, chúc mừng năm mới bạn bè khiến họ cảm thấy cảm động và hạnh phúc. Cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi bài viết của chúng tôi!

>> Tham khảo thêm:

 • Những câu chúc Tết bá đạo, lời chúc Tết độc đáo nhất
 • 30+ lời chúc Tết, chúc năm mới 2023 cho khách hàng, đối tác hay, ý nghĩa
 • 90+ lời chúc Tết Giao thừa hay mừng năm mới
 • Lời chúc Tết cha mẹ ý nghĩa, câu chúc Tết bố mẹ hay mừng năm mới 2023
 • Những lời chúc, câu thơ chúc Tết thầy cô mừng năm mới 2023 hay, ý nghĩa
Rate this post