Chọn lọc [50+] Stt chửi tục, chửi bậy độc nhất vô nhị chất nhất

Chào mừng bạn đến với 4kings-championship.com trong bài viết về Stt chửi mưa chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Trong cuộc sống này, chắc hẳn dù có hiền đến mấy, giỏi chịu đựng đến mấy cũng ít nhất một lần chửi tục, văng tục với những stt chửi tục, chửi bậy để chửi vào mặt những đứa bạn xấu, bạn đểu… khốn nạn nhất. Những câu chửi tục, chửi bậy thể hiện sự giận dữ, mất lòng tin vào bạn. Đừng bỏ lỡ nhé!

Top 20 stt chửi tục cực thâm, cực sâu sắc sảo

Những stt chửi tục cực thâm, cực sắc sảo là những câu chửi thấm và ngấm vào đầu bọn khốn nạn nhanh nhất. Những câu chửi tục không chỉ đích danh ai, nhưng cũng đủ làm cho đứa nào đó bị nhột. Hãy cùng nhau theo dõi ngay nhé!

+ Toàn là dìm nhau để tồn tại – Ai cũnq mún làm Bố Đời – Mẹ Xã Hội – Cha Giag Hồ – Má Thiên Hạ – Xin thưa sốnq thư thả cho đời nó yên ả – Nếu đã là Cáo thì đừng tập diễn thành Nai – Còn nếu đã cố gắng diễn hơp vai .. – Thì về sau đừng lộ ra cái đuôi chồn giả tạo

+ Bạn ơi sống thật đi – Ác thì ác hẳn để Tao ghê – Tốt thì tốt luôn cho Tao nể – Chứ đừng có lúc này lúc khác như vậy biết đường đâu Tao né – Đừnq có mở mồm ra nói tao chơi ko đẹp

+ Mày đừng so sánh tao với nó _vì nó là chó còn tao là người _Mày đừng bật cười khi nghe điều đó _vì cả mày và nó đều chó như nhau

+ Tao không phải loại thù dai… – Nhưng thuộc dạng nhớ lâu… – Tao k thèm trả thù đâu… – Nhưng còn lâu tao mới để yên cho mà sống…

+ Tiếp Xúc thì hiểu • Không chơi thì đừng PHÁT BIỂU…. Và….. • Bạn Thân chỉ là khái niệm cho cái gọi… • Còn hoàn cảnh mới là lúc nhận ra bản chất của bạn thân =))

+ Xã hội đổi màu – Làm người thì khó, làm chó thì dễ ..!! – Sống phải biết nghĩ – Cuộc sống phức tạp, xã hội bon chen !! – Sống nghèo, sống khó chứ đừng sống CHÓ

+ Chê người khác xấu, có làm bạn đẹp hơn không? *Chê người khác ngu, có làm bạn thông minh hơn không? *Xỉ nhục ai đó,có dúp bạn tăng giá trị văn hóa không? *Làm đau khổ ai đó,có chắc bạn sẽ hạnh phúc hơn không? ….Bởi vậy, đừng cố tỏ ra mình hoàn hảo!

+ Sống ở xã hội phải biết mình là ai =)) – Đừng dở giọng ta đây mà xem thường người khác – Đừng vội xem xét người khác, khi nhân cách mày thối nát – Đừng xem họ là sỏi cát, khi mày chĩ là rác trôi sông =)) – Nhận xét bữa bãi coi chừng ‘ ĂN TÁT ‘ nha con c.hó =)))

+ Tao ghét những ai thích dạy đời tao -Ngang ngược cứng đầu,khó bảo nhưng tao ko giả tạo là được -Cứ phán xét tao nếu chúng mày muốn -Chửi tao là rác rưởi sao còn thích bới móc tao lên -Đéo thấy thối àh -Thèm ngửi hay bản chất chúng mày Đéo bằng rác rưởi

+ *Mày nói tao giả tạo…. Uk thì tao thừa nhận *Nhưng mày ah …Xã hội này bon chen lắm…Tốt xấu lẫn lộn *Con người…Sống trong cái xã hội này …Ai mà chẳng giả tạo *Quan trọng…Họ có giám thừa nhận mình giả tạo hay không thôi *Bởi vì…Hoàn cảnh của mỗi người khác nhau lắm mày ạ ĐỜI MÀ

+ Em là cô gái mặc áo màu đỏ -Miệng luôn mắng mỏ nhưng vẫn rất thương anh -Cô ấy là người mặc váy xanh -Lòng dạ chanh chua hơn c0n chó.

+ em sẽ viết tên anh ngàn lần lên cát – để sóng ngàn lần tát vỡ mặt anh ra

+ Tao sống sao tao tự biết Ko cần lũ đựa cựa như tụi bay phán xét Tao sinh ra ko chìu lòng tất cả Chỉ đơn giản là tao làm những j tao muốn Cũng chẳng là pa má hay j tao Đừng xét nét kẻo xách dép về nha méc má

Top những câu chửi tục tĩu hay nhất

Top những câu chửi tục tĩu hay nhất là những câu chửi có bài bản, nghệ thuật càng nghe càng dễ thấm vào tai, vào đầu. Trong cuộc sống bon chen này, chắc hẳn dù có hiền đến mấy cũng ít nhất phải một lần văng vào mặt bọn khốn nan những câu chửi tục tĩu thế này rồi đúng không nào. Hãy cùng nhau theo dõi ngay nhé!

+ Tao của ngày hôm qua Yêu Mày tha thiết …. Tao của ngày hôm nay Giả câm giả điếc để xem màn xiếc của Mày … Mày chỉ vui khi bên Mày có Nó Còn Tao chỉ cười khi Con đó nó đá Mày !!!

+ Ăn cơm ruốc đi bàn chuyện tổ quốc.

+ Yêu vì thể xác.. Chỉ đáng vứt thùng rác Yêu vì vật chất – sống chi cho chật đất ! Nói thì dễ mà làm thì khó: Yêu được thì bỏ được – Nhớ được thì quên được Thanh niên hiện đại là đéo ngại FA =]].

+ Nhan sắc có hạn mà lựu đạn có thừa.

+ Bớt soi mói đi các má: Ừ thì tao xấu còn chúng mày đẹp. Một nét đẹp xúc phạm bao nhiêu người nhìn.

+ Ăn mắm mà còn bày đặt đánh rắm.

+ Cuộc sống hiện tại quá ồn ào Xã hội ngày càng sống giả tạo với nhau Má dạy tao rằng Kẻ khốn nạn chính là chó Đéo có và cũng đéo bao giờ cần.

+ Ăn cơm đậu phụ đi bàn chuyện chính phủ.

+ Với mày tao chỉ là đồ bỏ đi Nhưng là cái thèm của bao nhiêu người khác Mày vác tình cảm Tao bỏ vào trong sọt rác lại có người khác vác về nhà lau VỀ SAU Khi trái tim mày bị đau, lại quay lại tìm nó xin lỗi nó đã không còn ở sọt rác nữa rồi.

+ Nhìn em kia dễ thường mà thương hông có dễ => dê có thưởng.

+ Tao nói xấu trước mặt, nhưng thật thà sau lưng Còn đỡ hơn mấy con chó cưng, suốt ngày đi nịnh hót Háu đá như mấy con bò tót, mà lại méo hề có chút tiềm năng Thì cũng giống như con chó chạy loăng quăng Đời cớ sau lại có nhiều những con người thật lắm tài Sinh ra đã có khả năng diễn hài không cần bài vở.

+ 1 nụ cười= 10 thang thuốc bổ, cười ko đúng chỗ thì lấy rổ mà hứng răng.

+ Tao là tao còn nó là nó Đừng đau vì nó bỏ rồi mới dòm ngó tới tao! oke. Tao có linh hồn và cả thể xác. Đừng mang hồn của nó vứt vào trong thể xác của tao.

+ Nhìn xa thì giống Thúy Kiều, nhìn gần mới bík… người yêu Chí Phèo. Những câu chửi hay có vần điệu.

+ Đừng bao giờ lôi sách vở ra để dạy đời thực tế Tao cũng chỉ là một con người Biết chửi thề đúng lúc Ngọt ngào theo đúng cách Đâu phải chó giống như mày Sủa khi tĩnh lặng và cắn một cách bất thình lình!

+ Đã ngu mà còn cố tỏ ra nguy hiểm.

Chọn lọc những câu chửi độc nhất vô nhị ấn tượng nhất

Những câu chửi độc nhất vô nhị được rất nhiều người yêu thích và săn đón mạnh mẽ. Những câu chửi này được rất nhiều người lựa chọn để trút bỏ đi sự bực tức trong lòng mình. Hãy cùng nhau theo dõi ngay bây giờ nhé!

1/ – Đời…* Lắm đứa giống C.H.Ó- Đời tạo ra nó…- Sao còn tạo ra chó…-* Để khó phân biệt…?!?

2/ – Không xinh- Không lung linhNhưngg ít ra . . .- Tao không bị thần kinh giống mày- Mày nghĩ mày là ai ?Mà . . . .- Mangg tao ra để so sánhXin Lỗi- Tao khác màyNên . . . .- NEXT mẹ đi cho nhiệt độ trái đất được bình yên

3/ – Bẩn như rận mà muốn làm Thiên Thần- Rách nát rã rời lại ước mơ làm Mẹ đời thiên hạ- Tao khờ nhưg t biết thứ nào dơ- Thứ dơ như m- Chỉ cần t nhìn sơ là nhớ =]]

4/ – Lòng CHÓ khó nhai – Lòng NGƯỜI khó đoán. ~Sống ích kỉ mà cứ nghĩ mình cao thượg.. €~Sốg giả tạo mà lại bảo BẠN Tao =))))Tao. . .!!!- Nhìêu lúc ngây thơ…..- Nhưng k ngu ngơ như chúng mày nghĩ….. =))*]~ Tao sẵn sàg tốt với nhữg ai coi tao là bạn. .]~Nhưg cũg sẵn sàg quăng lựu đạn với nhữg đứadám khỐn nạn vỚi tao

5. Có nhiều người dành cả đời mình chỉ để tìm kiếm một tình yêu đích thực…Có người chỉ mới quen qua vài ba câu chào vội vã đã yêu nhau…Tình yêu vốn dĩ là một thứ tình cảm kì lạ của con người, vừa lung linh vừa khó đoán…Bạn sẽ chẳng bao giờ có thể trả lời được rằng vì sao mình yêu người này nhưng lại từ chối người khác…

6. Đời vốn kHông cho ta nhiêu šự lựa chọn..Vậy nên đã chọn lựa thì đừng Bao giờ đê bạn thân Minh Phải hôi tiêc….

7. “Từng là Bạn của nhau mà phán cho tao 1 câu ” Vật Chất ” : )). Vậy thì tao cho mày câu ngắn gọn thôi ” Chết đi sống chi cho Chật Đất ” =))”

8. Tao không phải là 1 con người hoàn hảo =)*Không đẹp rạng ngời và cũng không đẹp tuyệt vời (:Không nhà giàu cũng không làm màuNhưng tao là tao – Và tao là độc nhất

9. Đến chó quát nó lúc nó đang sủa nó còn im. Đằng này t ns m tử tế m kòn chả nghe chứng tỏ m chả bằng con chó nhà t. Sống thế nào cho thơm đi m. Toàn muốn làm rác rưởi bốc mùi thối cho xã hội

10. Đời dạy:- Cứ giả khờ giả ngu đôi khi lại đc tiếp thu nhiều thứ-Đừng cố tỏ ra hiểu biết hết, vậy thỳ chẳng khác nào. Ngu mà cố tỏ ra nguy hiểmTóm lại-Phải khôn tuỳ lúc và ngu tuỳ hoàn cảnh-Nhắm mắt bật cười-Mày thành hề từ khi nào thế?-Đụng chạm nhau mãi-Đéo biết mệt hả mày-Tao chưa đụng chạm j tới mày-Thỳ đừng chõ mõm sủa vào cuộc sống của tao-Sống thỳ để tao thương-Chứ đừng để tao quăng Xương cho mà GẶM

11. Bạn Trẻ À. Muốn Chửi Nhau Thì Cứ Chửi Trực Tiếp. Cần Gì Phải Nói Xéo Cho Nó Cực Thế???. Ranh Con Còn Tanh Mùi Sữa. Bày Đặt Múa Lửa Làm Màu. Tao Là Tao Đ.éo Ngán Đứa Nào. Cứ Xông Vô Tao Sẽ Cho Mày Đii Ôtô Ra Nghĩa Địa.

12. Tao là tao, nó là nó- Đừng đau vì NÓ rồi mới dòm ngó tới TAO.- Tao có linh hồn và thể xác.- Đừng mang hồn NÓ vứt vào xác TAO.

13. Tiếc cho cái mặt xinh mà trí thông minh thì đéo có.Nhân cách lại méo mó, bạn thích làm chó thế sao?

14. Ừ.! thì mày to…Mày có quyền làm mưa làm gió…Vì thế việc tiến hóa thành C.Hó cũng không có gì là khó!!!…Hạ màn đi…”CỜ HÓ” ạ!Diễn nhiều thành lố ấy.

15. Hồn tao bay ..!!!:- Mắt tao cay !:- Dònq đời trái nqược !:- Xin lỗi , tao Đ.É.O còn như trước.- Khẳng định 1 câu .- Cần t.a.o, tao cần lại .- Ko thì PHẮN mẹ đi cho tao nhờ.

16. Đừng lôisách vở ra dạy đời thực tế !. Tao là Con Nqười…. Chữi thề đúng lúc:. Ngọt ngào đúng cách:. Đâu phải chó như mày…. Sủa khi tĩnh lặng và cắn bất thình lình!

17. Bạn ơi …..!!!!* Sống thì phải biết mình là ai :- Đừng giả nai khi mình là sói..:- Đừng xỉa xói khi mình không ra gì* Nhớ nhé…

18. Đánh giá 1 đứa con gái…Là nhìn vào cách sống của họ chứ không phải nhìn qua:+ Độ ngắn của quần+ Độ hở của áo+ Độ trắng của da+ Độ dài của chân và…độ to của một vài thứ khác.Xăm trổ chắc gì là đã hổ báo…Ăn mặc kín đáo chắc gì đã ngoan.

19. Viết Viết Xóa Xóa……Hóa Ra Mày Cũng Chỉ Thế Thôi…Cuộc Đời Nổi Trôi……Mày…Còn Nhiều Điều Bỉ Ổi Hơn Tao Nghĩ……= Đã Đĩ Lại Còn Già Mồm…:

20. Điếu thuốc tàn Bên ly cafe cạn…Nhiều con khốn nạn Biết Phang con nào…

Những câu chửi tục có văn hóa chỉ dành cho những đứa khốn nạn, sống không biết điều mà thôi. Dù hiền đến mấy, giỏi chịu đựng đến mấy khi bị người ta xúc phạm, lợi dụng thì cứ thế mà chửi, chửi cho đã, cho hả dạ để bọn chúng biết rằng mình hiền nhưng không ngu. Tưởng trên đời này thích láo với ai cũng được à.

Các Câu Chửi – Tags: stt chửi tục

 • [200+] STT Chửi Bạn Đểu “Dằn Mặt” Bọn Bạn Khốn Nạn, Bạn Xấu

 • [Top] 109 Stt chửi mẹ chồng cay nghiệt, quá quắt với con dâu

 • [TOP 50+] Stt chửi bạn chuyên đi nói xấu sau lưng người khác

 • Chọn lọc [50+] Stt chửi tục, chửi bậy độc nhất vô nhị chất nhất

 • [TOP 109+] Stt chửi người yêu lăng nhăng thâm thúy nhất

 • 200+ STT Chửi Khéo Bạn Bè Cực Ngắn, Cực Thấm

 • [200+] Stt chửi thâm Đập Vào Mặt bọn Đểu cực Gắt

 • Top Stt chửi bạn chồng đểu, bạn chồng chuyên lôi kéo, phá hoại hạnh phúc gia đình

 • Top Stt chửi độc, chửi xéo bạn bè đểu, người yêu lăng nhăng thâm nho nhất

 • [TOP 50+] Stt chửi bạn chuyên đi nói xấu sau lưng người khác

 • [TOP] Những câu chửi hay về đàn ông đểu [Phụ Nữ] nên biết

 • [HOT] Những câu chửi hay và chất nhất trên facebook hiện nay

 • [TOP] Những câu chửi hay cho người nhiều chuyện thích soi mói

 • [Tuyển tập] Những câu chửi hay nhất trên facebook hiện nay

Rate this post